SOI NỘI TÂM CỦA 5 CUNG HOÀNG ĐẠO THƯỜNG CÓ NHIỀU TÂM TƯ THẦM KÍN NHẤT

Mỗi người trong chúng ta đều có bí mật cho riêng mình, và 12 cung hoàng đạo cũng vậy, có những bí mật họ khó có thể “bật mí” cùng mọi người. Cùng “soi” nội tâm của 5 chòm sao mang nhiều tâm tư thầm kín nhất hệ hoàng đạo bạn nha!

Song Ngư

Song Ngư luôn được coi như một chòm sao lớn lên mà không thoát được cái bóng của những câu chuyện cổ tích. Bước ra cuộc đời nhưng vẫn rất lãng mạn, ngây thơ mà tin tưởng mù quáng vào lòng tốt của con người. Song Ngư tin vào tình yêu giữa hoàng tử và công chúa, vào “tiếng sét ái tình”, vào một tình yêu thuần túy, vĩnh cửu. Cho dù hiện thực phũ phàng đến đâu thì cũng không thể làm vơi bớt được niềm tin nơi Song Ngư.

Cứ như thế, Song Ngư cứ hi vọng rồi lại thất vọng, mọi chuyện, mọi sự vật đều khiến Song Ngư để tâm, suy nghĩ, thương cảm… rồi rơi nước mắt. Nếu có thể bớt đi những suy nghĩ mơ mộng để tiếp cận gần hơn với hiện thực thì cuộc sống của Song Ngư sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

Xử Nữ

Vốn là những người cầu toàn, luôn hướng đến sự hoàn hảo nên Xử Nữ không chỉ yêu cầu nghiêm khắc với bản thân mà còn với mọi người xung quanh. Xử Nữ luôn cho rằng, nếu không làm thì thôi, còn đã làm phải làm tốt nhất, nhất là trong chuyện tình cảm. Xử Nữ khi yêu, nếu có điều không hài lòng, buồn bực cũng chỉ cố gắng nín nhịn, mềm lòng và dễ dàng tha thứ trước sai lầm của đối phương.

Thế nhưng có lẽ Xử Nữ không biết rằng, muốn tình cảm lâu dài gắn bó là cần sự cố gắng của hai người, phải phối hợp và nhường nhịn, dung hòa lẫn nhau, nếu chỉ một bên gắng sức thì sẽ chẳng có kết quả gì.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao có tính nết khác hẳn với vẻ bề ngoài cứng đầu kiên trì của họ. Kim Ngưu hoài cổ, thích lưu luyến những gì đã qua, quen sống cuộc đời trầm lặng với việc giấu kín tâm sự trong lòng. Cho dù gặp chuyện gì khiến Kim Ngưu đau lòng, họ cũng chẳng nói ra mà chỉ dằn vặt hối tiếc ở trong lòng.

Những tưởng cứng rắn như Kim Ngưu chẳng biết thế nào là yếu đuối, nhưng lớp vỏ bảo vệ đó cũng chẳng tồn tại được bao lâu. Cố gắng giảm bớt những suy nghĩ hối tiếc đi Kim Ngưu nhé, hãy để cho quá khứ ngủ yên, tập trung vào những điều quan trọng trước mắt đi nào.

Sư Tử

Tuy là chòm sao nóng tính, không câu nệ tiểu tiết nhưng cũng không mấy người biết được Sư Tử cũng có những lúc rất yếu đuối và rất dễ mềm lòng. Sư Tử có những khi như đứa trẻ nhỏ, ích kỷ và chỉ biết đến bản thân, cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ.

Sư Tử luôn để tâm đến ánh nhìn của người khác nên khi bị hiểu nhầm thường cảm thấy đau lòng, buồn bã. Có thể nói, lòng tự trọng của Sư Tử như thể thủy tinh, chỉ cần bị rạn là rất dễ sụp đổ.

Thiên Bình

Thiên Bình cũng là một chòm sao đi đầu trong chủ nghĩa hoàn hảo. Đối với những mối quan hệ xã giao, Thiên Bình ôn hòa hiền hậu và dễ dàng bỏ qua nhưng với người thân họ lại khá soi mói, xét nét. Thiên Bình tỏ ra quan tâm và nhạy cảm với các vấn đề của những người xung quanh, tài quan sát khiến họ nhanh chóng đưa ra kết quả so sánh giữa cuộc sống của cả hai, rồi lại buồn tủi cho cuộc sống của mình.

Thiên Bình cần nhớ rằng, mọi sự so sánh đều chỉ là tương đối, nếu áp đặt những tiêu chuẩn của bản thân lên người khác để rồi chính mình phải buồn lòng thì chẳng phải việc gì hay ho cả Thiên Bình à!