SO SÁNH ĐỘ TRỞ MẶT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐỂ XEM AI LÀ NGƯỜI LẮM MƯU NHIỀU KẾ NHẤT

Theo tử vi phong thủy, trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là chòm sao thường tỏ vẻ mình là người trầm lặng, chín chắn, nhưng đôi khi họ rất dễ trở mặt vô tình, trong khi đó thì hầu hết Song Ngư đều là những người lương thiện…

Bạch Dương: 1 sao

Bạch Dương vốn là những người thẳng thắn, thậm chí còn rất trẻ con, chẳng biết tính kế với ai bao giờ. Chính vì vậy, đây là chòm sao có thể nói chẳng bao giờ biết gian xảo chút. Bạch Dương cũng là những người luôn có cách khiến chúng ta dễ dàng tha thứ mỗi khi họ mắc sai lầm.

Kim Ngưu: 3 sao

Kim Ngưu thường tỏ vẻ mình là người trầm lặng, chín chắn nhưng đôi khi họ sẽ trở nên có mới nới cũ và rất dễ trở mặt vô tình. Kim Ngưu gian xảo ở chỗ mỗi lần như thế, họ thường tỏ ra mình làm vậy chỉ là bất đắc dĩ mà thôi, khiến người ta có muốn nói cũng không nói gì được.

Song Tử: 5 sao

Theo tử vi cung hoàng đạo, Song Tử có khả năng ghi nhớ mọi chuyện mình nghe được, sau đó thiên biến vạn hóa, “thêm mắm thêm muối” khiến chúng trở thành những chuyện thậm chí khác hẳn lúc ban đầu. Vì thế, nếu cung hoàng đạo này mà đã nói xấu ai thì người đó chỉ còn cách chịu trận mà thôi.

Cự Giải: 4 sao

Cự Giải là những người có vẻ ngoài thân thiện, ấm áp, thế nhưng đừng để nụ cười của họ đánh lừa. Cung hoàng đạo này dù không thích giành công lao cho mình nhưng họ lại rất giỏi lôi kéo mọi người hoặc tìm người chịu tội thay đấy.

Sư Tử: 1 sao

Sư Tử là những người kiêu ngạo nên làm việc gì cũng rất đường hoàng. Họ là chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là vị thần cứu cánh khi bạn gặp khó khăn nên không chịu nổi hành vi giấu giấu giếm giếm làm việc xấu xa sau lưng mọi người, đến ngay cả khi nói dối, họ cũng có thể đỏ bừng cả mặt.
SO SÁNH ĐỘ TRỞ MẶT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐỂ XEM AI LÀ NGƯỜI LẮM MƯU NHIỀU KẾ NHẤT

Xử Nữ: 3 sao

Xử Nữ là chòm sao rất biết kết hợp sự gian xảo với khả năng soi mói của mình, điều này đặc biệt hữu hiệu khi họ đi dạo phố mua sắm hoặc đi chợ mua thực phẩm. Xử Nữ cứ nâng lên đặt xuống, nói đủ điều cho đến khi được giảm giá mới thôi.

Thiên Bình: 3 sao

Thiên Bình là chòm sao quan niệm mọi chuyện được đến đâu hay đến đấy, mọi người đối xử với mình thế nào thì mình đáp lại thế ấy. Nếu bạn đã lạnh lùng hoặc có thái độ không hay với Thiên Bình, họ sẽ chẳng ngại gì trở mặt tính kế bạn đâu!

Bọ Cạp: 5 sao

Bọ Cạp là những người yêu ghét rất rõ ràng, nếu là người Bọ Cạp coi trọng, họ sẽ đối xử tốt hết lòng, nhưng nếu có kẻ nào phản bội họ, họ sẽ nghĩ ra trăm mưu ngàn kế để trả thù, khiến kẻ kia hối hận vì đã làm những việc không phải với mình. Đừng vội tin lời cung hoàng đạo hay nói dối này nhé!

Nhân Mã: 1 sao

Nhân Mã là người rất thẳng thắn và sòng phẳng, chuyện gì đã qua thì họ sẽ cho qua ngay, chẳng tính toán hay giận dỗi với ai lâu bao giờ. Trong đầu Nhân Mã gần như chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù người khác.

Ma Kết: 5 sao

Ai mà đã làm việc gì có lỗi với Ma Kết thì đừng mong họ để yên. Nếu có kẻ nào lập mưu hãm hại Ma kết, khiến chòm sao này gặp nhiều thị phi, rắc rối thì chắc chắn Ma Kết sẽ nghĩ đủ cách để kéo kẻ đó xuống bùn theo mình.

Bảo Bình: 3 sao

Có đôi khi, Bảo Bình sẽ dùng bộ óc thông minh của mình để chơi khăm mọi người. Nhưng với những người thân thiết, chòm sao này sẽ chỉ dùng sự láu cá của mình để giúp bầu không khí thêm phần thoải mái, rôm rả hơn mà thôi.

Song Ngư: 4 sao

Song Ngư là cung hoàng đạo lương thiện, đa số các trường hợp họ sẽ không nỡ làm tổn thương những người xung quanh. Thế nhưng một khi cảm giác tự ti ập đến, Song Ngư cũng sẽ nói những lời chọc ngoáy, mỉa mai người khác để thỏa mãn bản thân mình.