Sao Thiên Vương di chuyển qua chòm Kim Ngưu sẽ mang tới biến động gì cho 12 chòm sao?

Thiên Vương Tinh – Hành tinh đại diện cho những sự thay đổi đột ngột sẽ tác động tới 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Thiên Vương là hành tinh luôn mang tới những điều bất ngờ và kì quái và thậm chí là gây sốc. Dù bạn có tính toán và lập kế hoạch kỹ đến đâu, sao Thiên Vương vẫn có thể phá vỡ chúng và đẩy bạn đối mặt với những thử thách mới.

Bạch Dương

Sao Thiên Vương di chuyển vào chòm Kim Ngưu sẽ cho Bạch Dương nhiều cách nhìn mới về chuyện kiếm tiền, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Nhiều cơ hội và thách thức mới trong vấn đề tài chính sẽ tìm đến Bạch Dương. Thời điểm này, đừng để bản thân bị bó buộc bởi các cách thức, phương án cũ nữa, hãy mạo hiểm một chút, biết đâu bạn sẽ gặp một điều gì đó khác lạ, mở ra một lối đi mới cho con đường sự nghiệp của bạn.

Kim Ngưu

Sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới. Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình và tự bản thân sẽ mong muốn sự thay đổi sẽ xảy đến, và cuối cùng chính bản thân Kim Ngưu sẽ mang đến sự thay đổi. Khoảng thời gian này, chính Kim Ngưu sẽ phá vỡ những luật lệ của mình và của người khác, khiến cho những người xung quanh phải thay đổi cách nhìn về Kim Ngưu.

Song Tử

Sao Thiên Vương ngự trị trong chòm Kim Ngưu sẽ giúp các Song Tử lan tỏa năng lượng tích cực của mình tới mọi người theo những cách vô hình và không ngờ tới. Ngoài ra, thời gian này, Song Tử còn tự lĩnh hội được những điều mới mẻ và tốt nhất trong việc chăm sóc cuộc sống tinh thần và đứa trẻ nội tâm trong mỗi cá nhân Song Tử.

Ảnh minh họa

Cự Giải

Nếu mọi người đã thấy những mặt nhẹ nhàng của Cự Giải thì bây giờ là thời điểm Cự Giải gây bất ngờ với sự năng nổ và nhiệt huyết của mình. Trong suốt khoảng thời gian sao Thiên Vương hoạt động tại Kim Ngưu, Cự Giải sẽ trở nên quảng giao hơn bao giờ hết và kết bạn với các hội nhóm ở khắp nơi. Các mối quan hệ mới này không chỉ giúp đỡ Cự Giải nói chung mà còn khiến cho Cự Giải dần thay đổi thái độ trong việc tin tưởng người khác.

Sư Tử

Thiên Vương tinh ngự trị tại chòm Kim Ngưu là thời điểm mở ra rất nhiều hướng đi cho con đường xây dựng sự nghiệp cho Sư Tử. Sư Tử được giao cho làm những điều mà bạn chưa thực hiện bao giờ, thế nhưng Sư Tử nắm bắt công việc rất nhanh và phong cách làm việc của Sư Tử cũng sẽ thay đổi liên tục trong suốt khoảng thời gian này. Điều này có thể khiến một số đồng nghiệp hoặc bạn bè của Sư Tử cảm thấy khó chịu bởi thời điểm này Sư Tử có thể có những quan điểm và ý tưởng tưởng chừng như rất ngược đời. Đừng lo lắng, hãy đứng lên bảo vệ quan điểm của mình nhưng trên nền tảng tôn trọng những người xung quanh và những giá trị truyền thống.

Xử Nữ

Sao Thiên Vương đi vào cung Kim Ngưu là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ loại bỏ những quan điểm lỗi thời và mài giũa bản thân bằng kiến thức, cả về mặt khoa học lẫn xã hội. Hãy học cách tin tưởng vào trực giác của mình và đi theo thế giới tri thức. Ngoài ra đây cũng là thời gian lý tưởng để Xử Nữ di chuyển, bước tới những vùng đất chưa bao giờ bước tới, tiếp xúc với nền văn hóa mới để có những cái nhìn mới cũng như hiểu biết hơn về thế giới.

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Khoảng thời gian sao Thiên Vương hoạt động trong cung Kim Ngưu sẽ thúc đẩy Thiên Bình đối mặt với nỗi sợ hãi, những rào cản tâm lý mà Thiên Bình đã và đang tự tạo ra cho bản thân. Ngoài ra, thời điểm này, Thiên Bình sẽ không ngừng trở thành nguồn cảm hứng cho đối tác và đồng nghiệp, suy cho cùng đâu có ai giỏi truyền cảm hứng bằng Thiên Bình. Thế nhưng bạn cần chú ý, đừng giúp đỡ quá mức đối với những ai có đủ khả năng tự lo việc của mình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng về vấn đề lòng tin đối với người khác. Thế nhưng, trong khoảng thời gian sao Thiên Vương di chuyển vào cung Kim Ngưu, bất cứ ai có thể mở mang tâm trí của Bọ Cạp đều có thể trở thành người mà Bọ Cạp cho là tin tưởng được. Có người sẽ thấy kì lạ với việc Bọ Cạp thay đổi, nhưng đối với Bọ Cạp, đây sẽ là thời điểm gạt bỏ những nỗi sợ và bắt đầu mở rộng trái tim mình hơn với người khác.

Nhân Mã

Sao Thiên Vương đi vào chòm Kim Ngưu là khoảng thời gian Nhân Mã có những thay đổi về việc quan tâm tới vấn đề sức khỏe và các thói quen hàng ngày. Tâm hồn từ do và thích đi ngược với truyền thống của Nhân Mã bỗng đi vào khuôn khổ hơn. Thế nhưng, khuôn khổ của Nhân Mã cũng chẳng giống đa số, bởi chỉ có chính Nhân Mã mới biết được công việc của mình cần gì và bản thân sẽ cần làm gì để hoàn thành chúng.

Ảnh minh họa

Ma Kết

Thiên Vương tinh tiến vào và ngự trị trong chòm Kim Ngưu bỗng khiến Ma Kết quan tâm nhiều hơn đến nghệ thuật và hưởng thụ cuộc sống. Những kế hoạch, dự án của Ma Kết sẽ khác lạ hơn nhiều so với những gì Ma Kết thường hay xây dựng trong quá khứ, bởi các ý tưởng đó sẽ mang nhiều màu sắc nghệ thuật hơn rất nhiều. Ngoài ra, khoảng thời gian này, Ma Kết sẽ thấy mình có nhiều kết nối hơn với trẻ con và động vật.

Bảo Bình

Sao Thiên Vương hoạt động trong chòm Kim Ngưu sẽ là khoảng thời gian Bảo Bình sẽ có rất nhiều thay đổi đột ngột trong gia đình và tổ ấm của mình. Đây có thể là khoảng thời gian Bảo Bình sẽ phải mang lại làn gió mới về mặt nhận thức cho các thành viên trong gia đình, gạt bỏ đi những điều cổ hủ và không cần thiết trong truyền thống của gia đình. Hãy để người thân thấy được sự độc đáo của bạn mà vẫn gìn giữ những tinh hoa mà tổ tiên để lại.

Song Ngư

Sao Thiên Vương tiến vào cung Kim Ngưu khiến cho Song Ngư thay đổi nhiều khía cạnh trong tư duy và cách giao tiếp. Mặc dù biết tiếp thu ý kiến của người khác là rất tốt, nhưng hãy học cách tôn trọng chính trực giác và suy nghĩ của mình nữa. Trong suốt khoảng thời gian này, dù những kế hoạch hằng ngày của Song Ngư có thể trở nên thất thường và dễ thay đổi, thế nhưng mỗi lần thay đổi lại là một lần kế hoạch trở nên chắc chắn và bền vững hơn trước.