Sao Hỏa di chuyển qua chòm Song Tử - Các chòm sao sẽ lười đi hay làm việc tích cực hơn?

Sao Hỏa di chuyển qua chòm Song Tử – Các chòm sao sẽ lười đi hay làm việc tích cực hơn?

Sao Hỏa ngự trị trong cung Song Tử sẽ mang lại điều gì cho 12 chòm sao? Sao Hỏa sẽ hoạt động trong cung hoàng đạo Song Tử tới hết ngày 15/5. Cùng tìm hiểu xem sao Hỏa tác động tới từng cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương

Sao Hỏa di chuyển vào chòm Song Tử mang đến nhiều năng lượng tích cực và sự thoải mái cho Bạch Dương . Vào khoảng thời gian này, Bạch Dương sẽ đặc biệt nhạy bén và trở nên sắc sảo hơn trong giao tiếp, cả về ngôn từ và ngôn ngữ cơ thể. Hãy tận dụng khoảng thời gian sao Hỏa nằm trong chòm Song Tử, bởi Bạch Dương sẽ có thể làm việc chăm hơn và nhiều hơn bình thường.

Kim Ngưu

Trong suốt khoảng thời gian sao Hỏa nằm trong cung Song Tử, Kim Ngưu sẽ làm việc tích cực hơn, sáng tạo hơn, nhanh chóng hơn mà vẫn có hiệu quả bởi dù sao Hỏa mang đến sự năng nổ của Song Tử thì tính cẩn thận của Kim Ngưu sẽ chẳng thay đổi. Một số Kim Ngưu cần chú ý đến mặt tài chính vì đây là thời điểm mà bạn bỗng trở nên hào phóng hơn bình thường.

Song Tử

Sao Hỏa tiến vào chòm Song Tử sẽ khiến các Song Tử trở nên hung hăng hơn bình thường nhưng lại làm việc thông minh lên nhiều lần. Thời gian này, năng lượng của Song Tử sẽ vô cùng thu hút những người xung quanh, kết hợp với khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình, Song Tử có thể khéo léo khiến những người xung quanh vui vẻ làm việc giúp mình.

Ảnh minh họa

Cự Giải

Đây là khoảng thời gian làm việc không mấy hiệu quả đối với các Cự Giải, thậm chí một số Cự Giải còn dễ dàng gặp căng thẳng và gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Vậy nên trong thời gian này, bạn nên lược bớt số lượng công việc lại, dành cho mình nhiều thời gian tập thể dục, có thể tìm đến thiền và yoga sẽ rất tốt cho bạn vào lúc này.

Sư Tử

Thời điểm này, Sư Tử cần chú ý kiềm chế cái tôi của mình lại vì sao Hỏa nằm ở Song Tử sẽ làm tăng tính hung hăng của Sư Tử lên nhiều lần. Bạn sẽ đạt được thành tựu tốt hơn nếu hợp tác làm việc với người khác và hãy sẵn sàng tinh thần giúp đỡ người khác. Đây cũng là thời điểm Sư Tử sẽ có khá nhiều ý tưởng mới, vì thế hãy chú ý note lại chúng phòng khi cần dùng đến và hãy tận dụng các loại công nghệ nhiều nhất có thể.

Xử Nữ

Với sao Hỏa di chuyển tới chòm Song Tử, Xử Nữ trở nên tích cực hơn bao giờ hết với các kế hoạch xây dựng cho sự nghiệp và danh tiếng của mình. Không chỉ làm việc năng nổ hơn và thể hiện tính cạnh tranh nhiều hơn, Xử Nữ còn tích cực hơn trong việc thể hiện khả năng lãnh đạo của mình với bạn bè, đồng nghiệp và sếp.

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Sao Hỏa di chuyển vào cung Song Tử không phải là thời điểm lý tưởng để tập trung vào công việc và sự nghiệp đối với Thiên Bình. Đây là khoảng thời gian để Thiên Bình xem xét lại những quan điểm và niềm tin của bản thân, cũng như khám phá và lắng nghe các quan điểm mới. Sao Hỏa tại cung Song Tử mang lại cho Thiên Bình năng lượng có một chút hơi hướng thích công kích người khác, vì vậy bạn nên chú ý không áp đặt và tôn trọng quan điểm của người khác.

Bọ Cạp

Sao Hỏa tại chòm Song Tử mang lại sự thay đổi đáng kể cho các Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy đây là khoảng thời gian mình có nhiều năng lượng nhất từ trước tới giờ. Mọi công việc đều được Bọ Cạp xử lý nhanh gọn và thuận lợi. Đây cũng là khoảng thời gian khá thuận lợi về mặt tài chính đối với Bọ Cạp. Tuy nhiên, kể cả trong khi tất cả mọi thứ đều thuận lợi thì bạn vẫn cần thật tỉnh táo và suy nghĩ cẩn thận với mọi thứ.

Nhân Mã

Sao Hỏa ngự trị tại cung Song Tử là khoảng thời gian rất tốt để Nhân Mã hợp tác làm việc với đối tác. Tất cả những dự định và kế hoạch mà Nhân Mã định hợp tác làm với một ai đó đều phát triển rất thuận lợi. Vậy nên bạn còn chờ gì nữa mà không tận dụng thiên thời này mà thực hiện các kế hoạch của mình?

Ảnh minh họa

Ma Kết

Có thể nói đây là thời điểm mà số lượng kế hoạch Ma Kết đã đặt ra được hoàn thành nhiều nhất. Ma Kết sẽ nghĩ ra những cách nhanh gọn, mới mẻ và tiện lợi nhất cho bản thân để hoàn thành công việc của mình. Ma Kết sẽ có rất nhiều năng lượng tích cực để thúc đẩy bản thân tiến tới thành công và mọi người sẽ phải ngạc nhiên về mức độ năng động của bạn trong thời gian này.

Bảo Bình

Sao Hỏa nằm trong chòm Song Tử mang lại cho Bảo Bình nguồn cảm hứng sáng tạo gần như bất tận. Bảo Bình sẽ thấy bản thân yêu đời hơn và năng động hơn rất nhiều. Bạn sẽ chẳng phải cố gắng quá nhiều trong công việc để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên Bảo Bình cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi đây là khoảng thời gian bạn dễ có thể buột miệng nói ra những lời nói gây ấn tượng xấu với người đối diện.

Song Ngư

Sao Hỏa ngự trị tại cung Song Tử có thể mang lại hơi nhiều năng lượng quá đối với Song Ngư, vậy nên hãy tìm cách chuyển số năng lượng dư thừa này vào một dự án nào đó hoặc một sáng kiến nào đó cần nhiều nỗ lực để thực hiện. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian Song Ngư dễ bị tổn thương nếu vướng vào bất cứ cuộc cãi vã nào, kể cả là bất hòa nhỏ với người thân trong gia đình. Ngoài ra đây cũng là khoảng thời gian các Song Ngư thấy bản thân quan tâm đến các vấn đề về môi trường nhiều hơn.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *