Rút một lá bài Tarot để xem vận mệnh của bạn thay đổi như thế nào trong tuần mới

Rút một lá bài Tarot để xem vận mệnh của bạn thay đổi như thế nào trong tuần mới

Trong tuần mới, cuộc sống của bạn sẽ có biến động gì, hãy rút ngay một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Tuần mới mang đến thử thách hay cơ hội cho bạn? Để có thể nắm bắt kịp thời cơ hội, đón đầu thách thức, hãy rút ngay một lá bài Tarot bất kỳ nhé!


ĐÁP ÁN

Seven of Wands

Lá bài báo hiệu trong tuần tới, bạn sẽ phải đối mặt với một số phản đối, xung đột. Đây có thể là sự phản đối trong công việc, sự bất đồng ý kiến, cản trở bạn đạt được thứ mình muốn. Hãy giữ vững lập trường và đừng dao động, cố gắng hết sức để bảo vệ những gì bạn tin tưởng. Thế giới đầy rẫy những xung đột, cạnh tranh, và bạn cần phải học cách đối mặt với chúng để đạt được thứ mình muốn. Hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện bằng cách mềm mỏng và thương lượng, song nếu đối phương không nhường bước, hãy đấu tranh hết mình để đạt được thứ bạn muốn!

Six of Cups

Lá bài nhắc nhở bạn tuần tới là thời gian để bạn nghỉ ngơi, dành cho gia đình, bạn bè và những người mình yêu quý chứ không phải cắm đầu cắm cổ vào công việc. Hãy cho mình những phút giây thư giãn, xả hơi sau chuỗi ngày cố gắng không ngừng. Đừng suy nghĩ quá nhiều và thả lỏng bản thân, cho phép mình được trở về như ngày còn thơ bé. Hãy coi tuần này như thời gian để bạn thanh tẩy chính mình, rũ bỏ những phiền muộn cũ kỹ, làm mới bản thân, đồng thời nạp lại năng lượng chuẩn bị cho những ngày vất vả sắp tới.

Three of Pentacles

Trong tuần tới có thể bạn sẽ phải làm việc nhóm. Đừng lo lắng bởi lá bài báo hiệu mọi sự sẽ thành công ngoài sự mong đợi. Bởi đội các bạn rất đoàn kết, các thành viên đều phát huy được hết năng lực của bản thân. Lá bài cũng nhắc nhở, nếu bạn đang đứng trước lựa chọn làm việc một mình hay làm nhóm, bạn nên suy nghĩ tới chuyện hợp tác với người khác. Đôi khi sự hỗ trợ của người khác là bắt buộc để đạt được mục tiêu và không phải tất cả mọi thứ đều có thể đạt được với sự cố gắng của chỉ riêng bạn. Nhờ vả, hợp tác với người khác không phải là thất bại, mà là đôi bên cùng có lợi, và có thể cho bạn rất nhiều kinh nghiệm, rèn luyện sự kiên nhẫn, lập kế hoạch, hoạt động nhóm, là bước đệm lớn trên con đường phát triển của bạn sau này.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *