Rút một lá bài Tarot để khám phá tình hình tổng quan của bạn trong tuần mới

Trong tương lai, sẽ có những biến độn gì đến với cuộc sống của bạn, hãy để những lá bài Tarot thần kỳ giúp bạn giải mã nhé!

​ Tình hình cuộc sống của bạn trong tuần mới sẽ như nào, có biến động gì hay không, hãy rút ngay một lá bài Tarot bất kỳ để làm rõ.


ĐÁP ÁN

VII. The Chariot

The Chariot với hình ảnh cái cây bị gió thổi nghiêng vào mùa thu, những nhánh cây uốn cong và lớn lên theo hướng đi của cơn gió, được chống đỡ bởi bộ rễ khỏe mạnh. Lá bài cho thấy, trong tuần tới, có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, sóng gió. Chúng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gây cho bạn không ít rắc rối. Song không vì thế mà bạn đầu hàng khó khăn, ngược lại bạn luôn cố gắng hết sức mình chống lại những thứ cản đường mình. Sự tự tin, nghị lực, bền chí kiên trì giúp bạn vượt qua hết thảy thử thách, đạt được thành công đầy vinh quang

XVII. The Star

The Star với hình ảnh những nhành cây vươn lên đầy sức sống, dưới bầu trời đêm đầy sao tuyệt đẹp. Những ngôi sao băng vụt qua bầu trời đêm rực rỡ, ánh sao phản chiếu trên làn nước lặng lờ trong hồ. Lá bài đại diện cho những cơ hội sẽ đến với bạn trong tuần tới. Đây là một tuần đầy tích cực và tràn ngập niềm vui với tương lai vô cùng tươi sáng. Hãy suy nghĩ lạc quan và tin tưởng vào bản thân mình. Nếu bạn đang băn khoăn lo nghĩ không biết những kế hoạch, dự định của mình có thành công hay không thì đừng quá lo, mọi thứ sẽ rất khả quan và có tiến triển theo chiều hướng tích cực.

XXI. The Worlds

Lá bài với hình ảnh cái cây bao tròn quanh trái đất, phát triển lớn mạnh, đại diện cho chu kỳ sống, sự bắt đầu của một chu kỳ mới. Trong tuần tới này, những thứ còn dang dở trong cuộc sống, công việc của bạn sẽ được hoàn thiện một cách mỹ mãn, trọn vẹn và thành công, mang tới cho bạn rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu tiến đến một giai đoạn mới, với những thử thách và khó khăn hơn song cũng đầy hứa hẹn, cơ hội. Đây là lúc để bạn tiến lên, thoát khỏi vòng an toàn của bản thân để vươn tới thế giới mới. Hãy tự tin và bước về phía trước, đừng sợ hãi nhé!