Rút một lá bài Tarot để giải mã câu chuyện tình yêu của bạn trong những ngày cuối tháng 5

Cuối tháng 5, con đường tình duyên của bạn sẽ có những biến chuyển như thế nào, hãy rút ngay một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Tình yêu luôn khó nắm bắt, khiến chúng ta chông chênh bất an nhưng cũng mang lại vô vàn cảm xúc hạnh phúc niềm vui. Trong thời gian tới đây, câu chuyện tình yêu của bạn sẽ mang vị gì, đắng chát hay ngọt ngào, hãy rút ngay lá bài Tarot để tìm câu trả lời cho mình.

Hãy nghĩ về tương lai và rút một lá bài Tarot bất kỳ!


ĐÁP ÁN

3. The Empress

Lá bài The Empress với biểu tượng nữ hoàng với tư thế trang nghiêm bên cạnh những người con của bà. Vẻ đẹp của bà rất cao quý, nữ tính nhưng cũng đầy uy quyền. Hoàng hậu đại diện cho sự trù phú, hôn nhân, sinh sản và sự nuôi dưỡng. Lá bài nhấn mạnh trong tương lai, tình yêu của bạn sẽ ngày càng khăng khít thắm thiết bởi sự quan tâm, ân cần chu đáo, bảo vệ hết mực của cả hai bạn dành cho nhau. Đôi bạn luôn cố gắng vun vén, giữ gìn và bảo vệ mối quan hệ trước những sóng gió bên ngoài, để không ai có thể bị tổn thương. Người khác sẽ ngưỡng mộ bạn bởi sự tinh tế, ngọt ngào lãng mạn của hai bạn dành cho nhau. Với những cặp vợ chồng, The Empress còn báo hiệu về chuyện mang thai, sinh sản, vậy nên các bạn hãy chú ý nhé!

16. The Burning Oak

The Burning Oak với hình ảnh cây sồi nghìn năm bị bật gốc khi một tia sét đột ngột giáng xuống, tất cả mọi người đột ngột tỉnh giấc, hoảng hốt chạy thoát thân. Trong những ngày cuối tháng 5, sẽ có những điều hoàn toàn không ngờ đến với tình yêu của bạn, phá tan sự yên bình của mối quan hệ, khiến nó thay đổi theo những hướng bạn không thể kiểm soát được. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, chỉ trong chớp mắt mà mọi chuyện đã hoàn toàn đổi thay. Vậy nên bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh hết sức có thể và chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi thay đổi, dù là tiêu cực nhất. Hãy cố gắng giành thế chủ động để tránh bị tổn thương quá nhiều, cũng đồng thời đừng tin tưởng bất cứ hứa hẹn gì hay đặt niềm tin quá nhiều vào bất kỳ thứ gì vào thời điểm này bởi mọi thứ đều có thể thay đổi vào phút chót.

19. The Sun

The Sun với hình ảnh những vị tiên vui vẻ nhảy múa quanh đóa hướng dương được trang trí bởi những sợi ruy băng. Lá bài đại diện cho năng lượng, niềm vui, hạnh phúc và sự phát triển. Trong thời gian tới đây, mối quan hệ của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười, đôi bạn cảm thấy hạnh phúc và vô cùng thỏa mãn trong tình yêu này. Cả hai yêu nhau say đắm, đầy đam mê. Tình yêu khiến hai bạn cảm thấy được thấu hiểu, được xoa dịu, làm lành những tổn thương trước đây. Với những bạn chưa có người yêu, rất có thể trong thời gian tới tình yêu sẽ gõ cửa cuộc sống của bạn, giúp bạn gặp được người trong mộng của mình, nên duyên kết đôi.