Quà tặng cuộc sống 2024 – Giả nghèo thử người yêu

Cuộc sống hiện đại, đầy ắp tiện nghi, những vật chất xa hoa. Nhằm phục vụ đời sống con người. Tuy nhiên, có làm thì mới có hưởng. Đời sống càng hiện đại bao nhiêu thì tình cảm giữa người với người càng trở nên ít đi và sự chân thành luôn phải đánh đổi. Dù vô tình hay cố ý cũng đã đẩy lòng tham của con người lên.
Trong tình yêu cũng vậy, chỉ vì Tiền đã phải lừa dối hòng chiếm đoạt và nhiều thủ đoạn xảy ra.

Sau đây chúng ta hãy xem một tình huống thường gặp nhất và cái kết sẽ như thế nào nha.

Câu chuyện kể về một chàng trai giàu có con nhà tài phiệt. Cha làm giám đốc quản lý tập đoàn với hàng nghìn nhân viên. Tuy nhiên, chàng trai vừa mới tốt nghiệp lại muốn có kinh nghiệm nên đã ra ngoài xin làm và ở nhà thuê để học hỏi kinh nghiệm.
Cùng từ đây anh đã quen và yêu Lan. Người con gái xinh đẹp, hiền lành, chịu khó.
Một hôm, khi cả hai đi chơi. Chàng trai đã mua tặng cho Lan một vòng đeo tay.
Lan rất vui và nói:
– Ôi!. Đẹp quá!
– Em thích lắm anh ơi! – Anh này, có khi nào anh tính tới chuyện mình sẽ kết hôn chưa?
Chàng trai nói:
– Có chứ! Nhưng anh chỉ sợ, anh nghèo khó không lo đủ cho em cuộc sống xung sướng mà thôi!
Lan đáp:
– Ngốc ơi!. Chỉ cần mình yêu nhau. Tin tưởng nhau, không phản bội hay dấu diếm nhau điều gì thì sướng khổ đâu có quan trọng gì anh.
Ngay lúc ấy, chuông điện thoại reo lên. Mẹ chàng trai gọi điện.
Sau khi nghe điện thoại xong, sắc mặt anh thay đổi vội vàng tạm biệt người yêu về nhà.
Khi vừa về đến nhà, cha anh đã mệt ngất đi. Anh đến hỏi thăm. Và cha mẹ anh mong muốn anh trở về công ty của Ba để làm việc. Nghe xong. Chàng trai suy nghĩ một hồi rồi cũng đồng ý.
Tuy nhiên, vì trước giờ anh giấu Lan không cho người yêu biết sự thật về hoàn cảnh gia thế và địa vị của mình. Nên giờ anh rất lo lắng liệu cô ấy có thay đổi và lợi dụng hòng chiếm đoạt tiền bạc của gia đình mình. Vì vậy, anh đã thử lòng người yêu.
Một ngày nọ, Lan đến thăm người yêu tại phòng trọ. Ngay lúc ấy, bà chủ nhà đến lấy tiền nhà. Chàng trai lại không đủ tiền để trả tiền trọ, nên hẹn lại. Lan bắt gặp đã và ý tứ để tiền lại vào hồ sơ đưa cho người yêu. Và xin phép đi về.
Một lúc sau, định cất hồ sơ đi, thì anh thấy có tiền kẹp trong đó. Liền gọi điện thoại cho Lan. Và anh rất xúc động trước hành động của người yêu. Anh nhận ra rằng người anh chọn và yêu thương bấy lâu nay là thật lòng vì mình.
Suy nghĩ kỹ, chàng trai quyết định nói rõ lòng mình cho Lan. Và dẫn người yêu về nhà.
Lan rất bất ngờ khi biết rõ sự thật về người yêu. Đồng thời cảm thấy thất vọng vì suốt bao năm qua, anh đã không tin tưởng mình. Không tin tưởng vào tình yêu của cô.
Cô buồn bã trở về nhà không muốn gặp mặt anh nữa. Và cô cần phải có thời gian xem lại mọi chuyện.
Vậy bạn nên nhớ “Tình yêu không có chỗ cho phép thử”. Nếu bạn nghi ngờ thì bạn chắc chắn sẽ không có được tình yêu đích thực.