Tổng hợp quà tặng ý nghĩa nhất cho chị em gái

Có quá nhiều ngày lễ đặc biệt trong một năm dành cho các cô nàng. Ngay cả khi hai bạn là chị em ruột thịt, hiểu tính cách và sở thích của nhau thì việc chọn được một món quà để khiến em gái, hoặc chị gái của mình để họ cảm thấy hạnh phúc không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng. Điều đó càng khó hơn đối với cánh mày râu. Các anh thường thực sự lúng túng khi không thể tặng mãi một món quà giống nhau.

Chúng tôi hiểu băn khoăn đó của các bạn. Vì vậy, dưới đây chúng tôi có một danh sách các gợi ý quà tặng ý nghĩa nhất cho chị em gái. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Qùa tặng ý nghĩa cho các chị em

Son môi

“Cô ấy có cả một bàn son rồi”, “Cô ấy vừa mua một thỏi xong”… Có phải bạn đang suy nghĩ như thế khi chúng tôi nhắc đến son? Bạn biết đấy, son là vật bất ly thân của bất cứ cô gái nào, và cuộc săn son của một cô nàng chẳng bao giờ là có điểm dừng cả. Ngay cả khi cô nàng có hàng chục, hàng trăm cây son, cô ấy vẫn sẽ không ngần ngại hay không vui sướng khi nhận thêm một cây son nữa, chưa kể đến việc luôn có những màu mới ra mắt và khiến các nàng đứng ngồi không yên.

Bí quyết tặng son cho nàng là hãy tặng đúng hãng cô ấy thích, màu cô ấy thích hoặc bạn có thể chọn màu mới nhất là cũng có thể làm nàng “xao xuyến” rồi.

tặng son môi cho các chị em

Đồ trang sức

Đồ trang sức là phụ kiện cũng tương tự như son, không thể thiếu với con gái. Các cô nàng thường thích kết hợp phụ kiện như một chiếc nhẫn, một chiếc lắc tay, một sợi dây chuyền… với trang phục của mình để tôn thêm vẻ đẹp. Vậy bạn thử nghĩ đi, bao nhiêu phụ kiện cho vừa. Nếu cô nàng hoặc em gái của bạn có nhiều quần áo thì số lượng phụ kiện bởi thế cũng không là số nhỏ.

Đồ trang sức không chỉ là món quà mang tính thiết thực mà còn là món quà mang tính sang trọng và có nhiều ý nghĩa thú vị. Ví dụ như một chiếc lắc tay có ý nghĩa thắt chặt tình cảm hai người lại với nhau…

TRANG SỨC TẶNG CÁC CHỊ EM

Nước hoa

Tuy nước hoa là một thứ quà tặng hơi xa xỉ, nhưng nước hoa lại là món quà thể hiện sự tinh tế của người tặng nhất. Hương thơm với một người con gái là điều rất quan trọng, nó tạo nên nét đặc trưng và sự quyến rũ của một cô nàng. Chưa kể đến việc, bạn chọn được một mùi hương cô nàng thích lại càng chứng tỏ bạn đã quan tâm và để ý nàng đến mức nào.

Nước hoa là một món quà tặng đẳng cấp và ấn tượng với tất cả các cô gái. Tuy nhiên, nếu bạn không thể mua nước hoa thật sự thì đừng nên tặng hàng fake, điều này sẽ làm cho các nàng cảm thấy không được trân quý. Thay vào đó, vẫn còn rất nhiều món quà rẻ tiền hơn nhưng ý nghĩa cũng không kém.

Nước hoa hàng hiệu tặng các chị em

Những đồ vật nhỏ xinh

Con gái là chúa “tha lôi”. Mỗi lần đi du lịch, đi chơi hoặc đơn giản là đi ăn với bạn, bạn cũng có cảm giác nàng đang mang “cả thế giới” đi theo. Hãy “ngó” một chút, cô gái của bạn hay mang theo những gì: nước rửa tay khô, nước hoa, son hay ví tiền, tai nghe… Đó là những thứ bất ly thân của cô nàng, tại sao bạn không tặng chúng để món quà của mình có thể luôn đi theo nàng.

Qùa tặng handmade tặng các chị em

Đồ ăn

Ồ, tại sao không nhỉ. Ngay cả khi hai bạn vừa đi ăn, bạn vẫn có thể tặng nàng một món quà đầy tinh thần “ẩm thực” như thế trước khi tạm biệt. Những cô nàng ưa thích ăn uống thì chắc chắn đây là điều bất ngờ đầy sự quan tâm. Một hộp chocolate, một túi bánh quy nhỏ xinh, hay một món ăn tự tay bạn làm… tất cả đều có thể đặt một nụ cười trên môi của nàng.

tự tay làm bữa ăn tặng quý chị em

Một chuyến đi

Bạn nghĩ sao về một món quà vật chất được thay thế bằng những kỉ niệm. Những khoảnh khắc các bạn chia sẻ cùng nhau trong một chuyến đi có thể sẽ là điều mà các cô nàng không thể quên và muốn gắn bó với bạn hơn. Bạn có thể bí mật lên kế hoạch cho chuyến đi, bí mật đặt khách sạn hay vé đi trước… Những thứ nhỏ nhặt như thế lại có thể khiến các cô gái bất ngờ vì cảm thấy thực sự được trân trọng và yêu thương đấy.

MỘT CHUYẾN DU LICH LÀM QUÀ TẶNG QUÝ CHỊ EM

Sau khi đọc những gợi ý của chúng tôi, các bạn đã có ý tưởng gì cho bạn gái, chị gái hoặc em gái của mình chưa. Nhưng còn một điều nên nhớ, quà tặng không quan trọng bằng cách tặng, bạn cứ chân thành với món quà trao đi, thêm một chút bất ngờ dành cho con gái, chắc chắn sẽ khiến họ hạnh phúc và vui sướng rồi.