PHỤ NỮ SỞ HỮU 7 NÉT TƯỚNG NÀY TRÊN MẶT DỄ MỘT ĐỜI LẬN ĐẬN ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

PHỤ NỮ SỞ HỮU 7 NÉT TƯỚNG NÀY TRÊN MẶT DỄ MỘT ĐỜI LẬN ĐẬN ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Theo phong thủy tướng số cũng như quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu các nét tướng như dưới đây không chỉ dễ gặp nhiều điều ngang trái mà còn dễ có số phận của người hồng nhan bạc phận, suốt đời lận đận truân chuyên.

Có nhiều cô gái xinh đẹp mĩ miều nhưng số phận lại gặp lắm truân chuyên, là phụ nữ “hồng nhan bạc phận”. Theo nhân tướng học, có rất nhiều nét trên khuôn mặt phụ nữ có thể dự đoán về số phận, hạnh phúc sau này. Vậy những nét tướng đó là gì? Tướng phụ nữ như nào thì có thể phải chịu nhiều khổ đau, trắc trở, lận đận trong đường tình duyên? Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mũi nhọn và mỏng

Theo quan niệm phong thủy tướng số thì những phụ nữ mũi nhọn, ít thịt hầu hết đều có tính cách khắt khe, khó chịu, thiếu sự dịu dàng nên dễ lận đận trong chuyện tình cảm, hôn nhân thường trục trặc. Ngoài ra, phụ nữ có mũi quá cao nhọn, sống mũi có gờ thường có tính cách tự phụ, ngang bướng và yêu cầu cao. Họ hay nổi giận, yêu sách lại thay đổi thất thường dẫn đến tình duyên cũng lận đận. Nếu không thay đổi tâm tính, những người phụ nữ này sẽ sớm làm gia đình tan vỡ và dù có có đi bước nữa cũng lặp lại tương tự.
Zalo

Mũi thấp và mặt tròn

Trong nhân tướng học, sống mũi cũng là một trong những điểm mà dựa vào đó ta có thể dự báo tình trạng hôn nhân ở nữ giới. Nếu nữ giới sở hữu một trong những đặc điểm tướng mũi dưới đây thường có đường tình duyên trắc trở, dễ gặp phải ưu phiền trong chuyện tình cảm, thậm chí dễ rơi vào tình trạng ly hôn: mũi thấp, mềm, cong, lệch, sơn căn bị đứt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống mũi thấp, đứt đoạn.

Lông mày thô và dày

Nếu lông mày quá dày, đen, dài và rộng hay mọc lộn xộn, chồng chéo lên nhau là nét tướng mặt không tốt. Nếu phụ nữ có cặp lông mày dày thô như nam giới nghĩa là tính cách rất mạnh mẽ và ngang bướng. Tướng mặt phụ nữ này là dấu hiệu cho thấy tình duyên trắc trở và dễ bị đa phu (kết hôn nhiều lần trong cuộc đời).
Zalo

Mắt xếch

Ánh mắt phản ánh rất rõ ràng tính cách của mỗi người. Nếu phụ nữ có đuôi mắt xếch lên là người nóng tính, làm gì cũng lo lắng không yên, dễ dàng nảy sinh tranh chấp và bất hòa với bạn trai hoặc chồng. Vì vậy mà chuyện tình cảm không được như ý.

Môi mỏng và không kín

Nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của phụ nữ lại mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, se sắt. Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Nhân tướng học cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè thân cùng giới.

Cằm quá nhọn

Các cô gái hiện nay rất ưa mốt cằm nhọn nhưng trong phong thủy tướng số thì đây đây lại là tướng mặt xấu. Nữ giới có cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này có số là thê thiếp chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, hôn nhân của họ cũng gặp muôn trùng cay đắng và khổ cực.
Zalo

Có nốt ruồi ở cung phu thê

Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ có nốt ruồi ở cung phu thê (phần nằm giữa đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai) thì hôn nhân hay trắc trở không thuận lợi, nốt ruồi càng to và càng rõ thì càng vất vả, truân chuyên.

Những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo vì ngoài yếu tố tử vi tướng số thì cuộc đời của mỗi người nói chung và phụ nữ nói riêng còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như: sự nỗ lực của bản thân, thời vận… Bởi tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *