Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2022

1. Tải Adobe Photoshop CC 2022 mới mang lại điểm mạnh gì?

Thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thiết kế, tự do sáng tạo, …các nội dung hình ảnh, banner, catalogue, …và hơn thế nữa. Với phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 cho phép bạn sử dụng các công trụ hỗ trợ làm việc trực tiếp với các nội dung đồ họa một cách mạnh mẽ và chuyên sâu. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nội dung hình ảnh của riêng mình với Adobe Photoshop CC 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại khi phanmemfree viết bài viết này thì Adobe Photoshop CC 2022 là phiên bản mới nhất và mạnh mẽ nhất của phần mềm đồ họa Adobe Photoshop đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế từ chuyên nghiệp đến bán chuyên.
Hôm nay hãy cùng phanmemfree tìm hiểu về phiên bản Adobe Photoshop CC 2022 mới nhất này nhé.

Tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2022

1. Lựa chọn chân dung

Ở phiên bản trước chúng ta đã làm việc với tính năng lựa chọn chân dung nhưng đó chưa phải là tất cả. Photoshop CC 2021 cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này, khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn trước gấp đôi. Việc chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, bạn có thể che đi đối tượng nào đó không mong muốn khỏi nền của bạn.

2. Bảng thuộc tính

Bản phát hành nhận về cơn mưa lời khen cho sự thay đổi bảng thuộc tính nâng cao, nó là công cụ hoàn hảo để giúp người dùng có xác định được các thông tin liên quan đến lớp. Nào, nó đã phong phú hơn những gì chúng ta làm trước đó, bạn có thể làm quen với tác vụ nhanh, hãy thử xóa nền hoặc chọn chủ đề. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ có nhiều phản ứng hóa học với kiểu chữ hơn, nó như rập khuôn với công cụ đánh máy, giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng hơn.

3. Cài tiến cài đặt trước

Bản phát hành Adobe Photoshop CC 2021 có lẽ là phiên bản nhận được cập nhật đầu tiên đối với tính năng này. Thao tác với nó, người dùng có lẽ sẽ thấy sự đa dạng, phong phú và không thế thiếu tính chuyên nghiệp ở đây, nội dung thư viện mới đã được bổ sung cho swatches, layer style, gradients, pattern. Với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể làm chủ các cài đặt trước của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Ở đây, chúng ta cũng có một vài điều đặc biệt, đó là các biểu tượng truyền thông xã hội được bổ sung, các phần tử giao diện bị thiếu mất ở các phiên bản trước bây giờ cũng đã có mặt.

4. Làm mờ ống kính

So với làm mờ ống kính trước đây thì ở Adobe Photoshop 2022 đã thêm nút đặt tiêu điểm và do đó nó thuận tiện cho bạn hơn khi lấy tiêu điểm. Thậm chí chúng tôi thấy bản đồ độ sâu trong đây cũng rất tiện ích, nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp bạn tạo ra bản đồ riêng theo cách của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2022

Bộ xử lý Intel thế hệ 6 hoặc AMD hỗ trợ SSE 4.2 hoặc mới hơn
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 hoặc mới hơn
Ram Thấp nhất 8GB, đề xuất 16 GB
Card đồ họa Hỗ trợ OpenGL v2.0 và Shader Model 3.0
Ổ cứng Nên sử dụng SSD
Internet Photoshop 2021 cần kết nối Internet để sử dụng đầy đủ tính năng trong Neural Filters.

Download Adobe Photoshop 2022

Link Dự Phòng Download Adobe Photoshop 2022

 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2022

 

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm Adobe Photoshop 2022

Download phần mềm Photoshop cc 2022

Bước 2: Ta tiến hành chạy tệp Setup để thiết lập phần mềm

Tải phần mềm Photoshop cc 2022

Bước 3: Chọn ngôn ngữ dùng sau đó chọn Continue

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop cc 2022

Bước 4: Ngồi đợi 5 – 10 phút để ứng dụng cài đặt hoàn tất

Tải Photoshop 2021 Full Crack

Bước 5: cài đặt hoàn tất ta tiến hành nhấn Close

Adobe ps 2022

Bước 6: Ta tiến hành chạy app lên để sử dụng

Adobe Photoshop 2022