Download Adobe Photoshop CC 2021

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ chỉnh ảnh, nhiều phần mềm cũng vì thế ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng này. Tuy nhiên, sự đòi hỏi cũng cao hơn so với trước, chỉ cần phần mềm nào có một lỗ hổng nhỏ thì cũng có thể làm người dùng mất lòng.

Nhưng khi sử dụng Photoshop CC 2021, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được sự toàn năng của một công cụ chỉnh sửa. Không những thế nhà phát hành còn liên tục cho ra các phiên bản mới, luôn luôn dẫn đầu các xu hướng công nghệ.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nó có các công cụ tuyệt vời để chụp một bức ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật với quy trình đơn giản.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên hoạt động với mô hình lớp. Điều đó giúp làm việc trên các dự án lớn dễ dàng hơn nhiều. Ai cũng có thể làm việc, chỉnh sửa dự án chung mà không phải lo lắng rằng các thay đổi có thể ảnh hưởng đến một phân khúc khác của dự án.‎

Photoshop CC 2021 cũng vừa tiếp nối các phiên bản trước. Phần mềm ra đời với các bước tiến khá nổi bật. Nhà phát hành cũng sửa chữa tối thiểu các lỗi để mang lại trải nghiệm tốt cho mọi người dùng. Nếu là tín đồ của Photoshop CC thì bạn nên đích thân sử dụng và đánh giá phiên bản tuyệt vời này vì thật sự đây là một công cụ chỉnh sửa đa năng.

Tính năng chính của Photoshop CC 2021

 • Bộ lọc cảm xúc: Giúp bạn dễ dàng thay đổi biểu cảm khuôn mặt của một người bằng cách làm cho họ trông già hơn hoặc trẻ hơn, thay đổi tâm trạng của họ bằng cách thêm nụ cười, hoặc thay đổi ánh mắt thành vui tươi hoặc buồn bã. ‎
 • Nâng cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh: Hỗ trợ chỉnh sửa các tệp thô từ máy ảnh, sửa lỗi, thêm các hiệu ứng tự nhiên, chèn, loại bỏ các đối tượng dễ dàng trong một bức ảnh.
 • Thay đổi màu sắc bầu trời: Thay vì phải tạo lớp, chỉnh sửa bộ lọc để cho ra màu sắc tự nhiên thì bây giờ bạn có thể tùy chọn vô số màu sắc hoàng hôn hay bình minh có sẵn trong ứng dụng. Việc sử dụng chỉ bằng một cái click chuột.
 • Công nghệ AI: Khắc phục độ rung, mờ của ống kính, chống nhòe màu ảnh. Bạn có thể kiểm soát được độ rõ hay độ mờ của từng vị trí khác nhau.
 • Mở rộng hình ảnh: Các hình ảnh có kích thước không phù hợp khi bạn chụp dọc mà muốn có một tấm ảnh nằm ngang. Với công cụ Crop bạn có thể tùy chỉnh chúng mà không cần chèn thêm bất cứ thứ gì ở hai bên.
 • Điều chỉnh khuôn mặt: Tùy chỉnh kéo, bóp trên khuôn mặt. Có thể sử dụng các mẫu khuôn có sẵn hoặc làm thủ công.

Yêu cầu máy tính cài đặt Photoshop CC 2021 (Khuyến nghị)

 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903 trở lên ( gợi ý phiên bản 1909); Chỉ phiên bản 64 bit; Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ ‎
 • ‎RAM: Tối thiểu 8GB RAM‎
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu ‎7,3GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt các ứng dụng
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800
 • ‎Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 12‎
 • ‎Ổ ĐĨA DVD-ROM (để cài đặt từ DVD) ‎
 • ‎Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn hoặc AMD tương đương với hỗ trợ SSE4‎.

Link tải Photoshop CC 2021 Full 

Link tải Photoshop CC 2021 Full 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021

B1: Bạn chọn vào mục có tên nào trên máy tính để tiến hành quá trình tải

truy cap duong dan

Một cửa sổ mới xuất hiện cảnh báo rằng tệp quá lớn. Bạn chọn tải xuống dù sao để bắt đầu tải xuống. Bạn có thể yên tâm rằng tệp này hoàn toàn không có vi-rút, vì vậy máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

van tai

Nếu cửa sổ xuất hiện bên dưới và điều đó có nghĩa là quá trình tải xuống tệp đã bắt đầu. Ở giai đoạn này, tất cả những gì bạn phải làm là uống một ly nước để hoàn thành quá trình.

da tai xuong 1

Trước khi tiến hành cài đặt Photoshop CC 2021, bạn phải tắt tường lửa trên máy tính đi bằng cách tìm kiếm các cài đặt từ khóa trong thanh tác vụ.

tim kiem

Ứng dụng cài đặt xuất hiện để bạn có thể tùy chỉnh máy tính của mình. Bạn chỉ cần chú ý đến thanh tìm kiếm của ứng dụng này và tìm kiếm bằng cách sử dụng virus từ khóa. Tùy chọn để bảo vệ chống lại virus và các mối đe dọa xuất hiện khi bạn nhập từ khóa trên. Vui lòng chọn nó.

chon vao ung dung 1

Để tắt tường lửa của máy tính bạn sẽ chọn vào mục Virus & threat protection settings. Cuối cùng là gạt sang chế độ Off là hoàn tất công việc.

tat tuong lua

Bước chuẩn bị tiếp theo là tắt toàn bộ kết nối internet để quá trình cài đặt diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

tat ket noi mang

Cuối cùng, đi đến đường dẫn nơi tệp cài đặt đã được tải xuống và sử dụng Winrar để giải nén. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào tệp cài đặt và chọn Giải nén ở đây.

giai nen 1
Bước 2: Sau khi giải nén bạn sẽ xuất hiện thư mục Adobe.Photoshop.2021.v22.0, bạn chỉ cần mở lên và tiếp tục giải nén.

Sẽ xuất hiện file cài đặt của photoshop CC 2021 bạn chỉ cần double click để mở lên.

file cai dat 1

Chọn đường dẫn để lưu phần mềm Photoshop CC 2021

chon duong dan 1

Quá trình cài đặt thực sự nhanh, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi cho nó kết thúc.

qua trinh cai dat 1

Trong cửa sổ Adobe Installer, bạn sẽ tích chọn vào cả 2 ô để tải các file hỗ trợ trong quá trình sử dụng.
file ho tro 1

Hoàn tất quá trình file hỗ trợ sẽ xuất hiện cửa sổ của photoshop 2021 Installer. Bạn sẽ chọn vào Continue để tiếp tục.
tiep tuc cai dat

Sau khi đã chọn Continue phần mềm sẽ được cài đặt ngay lặp tức bạn chỉ cần qua được bước này là có thể tận hưởng thành quả của mình.

cai dat hoan tat

Khi xuất hiện thông báo bên dưới tức là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất.

hoan tat

Đây là giao diện của photoshop CC 2021 khi bạn mở phần mềm lên, chúc bạn thành công.

Như vậy, tôi đã hoàn thành hướng dẫn về cách tải xuống Photoshop C 2021 miễn phí. Điều này có thể được coi là một phần mềm trong nước mà mọi người đã nghe nói đến. Nếu bạn đã quen thuộc với Photoshop, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và tại nơi làm việc.