Hướng dẫn Download, tải và cài đặt Photoshop CC 2020 – Link Drive

Bạn đã biết Photoshop cc 2020 là phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất  được xem là không thể thiếu của những nhà thiết kế tự do và chuyên nghiệp. Photoshop cc 2020 với bộ công cụ vô cùng đa dạng và tiện ích đã được rất nhiều design quan tâm và có lượt tải nhiều nhất ở thời điểm hiện nay.  Ngay sau đây, quatangcuocsong.net xin chia sẽ đến các bạn link tải và cách cài đặt Photoshop dễ dàng nhất.
Điều đầu tiên bạn phải làm là tải file phía dưới về rồi tiến hành giải nén thư mục ra nhé!

Link Google Drive: 

Link Trực Tiếp:       

LƯU Ý: Tạm thời hãy tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Cách để tắt Windows Defender như thế nào xem ngay đây.

Ah, Khi bạn đang cài đặt gặp khó khăn thì xem lại link tải còn sử dụng được không nha. Và mình hướng dẫn thêm cách khắc phục lỗi cài NGAY TẠI ĐÂY

Bạn nên nhớ khi giải nén xong kiểm tra thư mục sẽ thấy file Photoshop CC 2020 ở ngay dưới. Và bạn hãy click chạy file nha
Nếu các bạn muốn thay đổi đường dẫn thì chọn vào dấu 3 chấm để thay đổi, nếu không thì để mặc đinh ổ đĩa C cũng được. Sau đó, Chọn OK.

Sau khi bấm OK , bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại như hình ở dưới, lúc này thì bạn hãy chọn các tùy chọn theo ô khoanh đỏ như hình dưới kèm theo và bấm nút Install là được.

Đợi ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt. Lưu ý – tốc độ cài đặt nhanh hay chậm còn tùy vào cấu hình máy của bạn.

Tiếp theo, khi quá trình cài đặt đã diễn ra xong thì các bạn bấm chọn continue nhé.

Bạn hãy đợi một lúc nữa để phần mềm cài đặt diễn ra, bạn để ý thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

Và khi bạn thấy xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới lđiều đó có nghĩa là thành công rồi nhé các bạn. Tiếp theo thì chọn OK.

Tiếp theo chọn Exit.

Hoàn thành các bước trên rồi thì các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 full crack vĩnh viễn trọn đời rồi.

Khi cài xong mà bạn chưa thấy phần mềm ngoài màn hình Desktop thì các bạn vào mục tìm kiếm phía dưới và làm theo các thao tác để đưa phần mềm ra ngời Desktop cho dễ dàng sử dụng nhé.

chỉ cần bạn thực hiện giống như trong hình bên dưới là đã có thể đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop nha.

Bạn xem phía dưới chính là giao diện của Photoshop CC 2020, rất đẹp và nhiều chức năng cùng bộ công cụ đỉnh cao phải không nào

Điều quan trọng là bạn nhớ tải link và làm theo chỉ dẫn ở trên để sử dụng Photoshop cc2020 miễn phí nhé

TẢI NGAY TẠI ĐÂY:

Link tốc độ: