Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Cứ bảo chàng trai Bạch Dương ngổ ngáo chứ chàng ấy cực kì nghe lời nửa kia của mình.

Bạch Dương: giao nộp đủ số

Cứ bảo chàng trai Bạch Dương ngổ ngáo chứ chàng ấy cực kì nghe lời nửa kia của mình. Mà thực ra thì tiền tài vô tri, vật chất không quá quan trọng, có tiền cũng không tốt bằng có bạn bè, có người yêu nên nếu cô gái mình thương muốn cầm thì cứ tự nguyện mà dâng lên thôi.

Nếu để cừu trắng chọn giữa bạn bè và người yêu thì có thể các chàng ấy còn do dự một chút chứ chọn giữa tiền và bạn gái thì nhất định tiền chẳng có cửa gì. Kiếm tiền cũng là để làm cho nàng vui, nàng giữ tiền so với mình còn yên tâm hơn gấp bội lần ấy chứ, đỡ phải tiêu pha lung tung.

Tiện thể các nàng đọc thêm Làm sao để chinh phục trái tim chàng trai 12 cung hoàng đạo? , có thêm chiêu tán trai cho mình nhé.

Kim Ngưu: bất đắc dĩ

Chòm sao này rất khôn khéo, tính toán tỉ mỉ, đặcbiệt yêu tiền và thích kiếm tiền. Đối với Kim Ngưu, không có tiền rất khó sống, không biết kiếm tiền chắc chắn không thể sống. Dù giàu có, đầy đủ nhưng họ vẫn vô cùng nhiệt tình, hết mình cho công cuộc làm giàu và giữ chắc tài chính trong tay, hưởng thụ cảm giác của người giàu.

Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền chắc không ai đau lòng như Ngưu chan, nói không cho thì nửa kia giận mà nói cho thì mình phiền muộn. Số tiền mình nhọc nhằn, bỏ công bỏ sức ra kiếm được nay rơi vào tay người khác, dù là người mình yêu cũng thật không nỡ chút nào.

Song Tử: linh hoạt ứng đối

Ai có thể đánh bại chòm sao thông minh cơ trí này cơ chứ. Ở phương diện tiền tài, Song Tử tuy không tới nỗi chặt chẽ nhưng cũng là người có tính toán, họ không muốn phụ thuộc chi tiêu vào người khác, tiền mình kiếm ra mà còn phải đi xin để dùng thì không cam lòng chút nào.

Thế nên không có chuyện bạn gái mở lời muốn quản tiền là Song Tử đồng ý ngay, họ tùy cơ ứng biến, xem thái độ của người yêu thế nào để hành động. Nếu cô ấy chỉ nói nhẹ nhàng bâng quơ thì Tử nhi sẽ hứa hẹn cho qua, nếu cô ấy làm găng thì thương lượng đưa một phần nhỏ làm kế hoãn binh.

Cự Giải: đã sớm chuẩn bị

Thực ra, anh chàng Cự Giải sớm đã tưởng tượng ra viễn cảnh này rồi, vì họ nghĩ cuối cùng cũng kết hôn, đưa tiền cho bà xã của mình cũng là hợp tình hợp lý thôi mà. Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền thường hơi khó chịu nhưng cua thì không, họ thoải mái, thậm chí chưa cần hỏi đã tự động giao nộp.

Đàn ông kiếm tiền lo cho vợ con, làm người mình yêu vui vẻ là tốt chứ sao. Hơn nữa phụ nữ biết vun vén, chăm lo nên sẽ không thể làm hao hụt tiền được. Đáng tiếc là anh chàng hiền lành của chúng ta chưa nghĩ tới viễn cảnh bị lừa hoặc yêu phải cô tiêu tiền nhanh hơn chớp mắt nhỉ.

Sư Tử: muốn thì đưa

Đối với tiền tài, từ trước tới nay chòm sao này đều rất phóng khoáng, nửa kia đã mở lời thì sao có thể từ chối được. Đường đường là đàn ông con trai mà cò kè từng đồng với bạn gái thật mất mặt, mất hình tượng, nàng muốn thì đưa, nhưng đưa một phần thôi, không đưa hết.

Hơn nữ Sư Tử có thái độ khá vô tâm, nếu người yêu nói thì sẽ đưa còn người yêu không nói thì tuyệt đối không bao giờ đả động. Thế nên một trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử là hãy chủ động đề cập tới chuyện tiền nong với chàng ấy, nhõng nhẽo một chút để chàng tự nguyện giao tiền ra nhé.

Xử Nữ: tuyệt đối không được

Muốn lấy tiền từ tay Xử Nữ ư, nằm mơ à? Điều này vi phạm tự do cá nhân và không phù hợp với tư duy logic của chòm sao này. Anh chàng tuy không keo kiệt bủn xỉn nhưng là người tính toán rất kĩ, đồng ra đồng vào chi tiêu hợp lý, sao có thể dễ dàng đưa tiền cho người khác được.

Xử Nữ buôn bán phải có lời, chuyện không có lợi tuyệt đối không làm. Kể cả như chi tiền tán gái cũng phải xem độ khả thi, muốn chàng ấy bỏ tiền đâu phải dễ. Huống hồ bạn gái chưa chắc đã thành vợ, vợ chưa chắc đã chung sống cả đời, sao có thể giao hết tiền bạc của mình ra được.

Thiên Bình: yêu cầu bình đẳng

Chòm sao yêu chuộng sự công bằng, kể cả giữa nam và nữ cũng phải có sự tôn trọng lẫn nhau, có nguyên tắc đôi bên đều ngang hàng. Thế nên khi bạn gái đề cập tới chuyện được giữ tiền thì Thiên Bình sẽ đàm phán, đưa ra lý lẽ. Muốn đưa tiền ư, được thôi nhưng phải là cả hai người cùng đưa ra rồi dùng chung.

Hiện tại nam hay nữ thì đều đi làm, mỗi ngày đều phải tiêu pha nên cả hai đều phải đóng góp như nhau rồi cùng chi tiêu sao cho hợp lý. Quan niệm tiền bạc của 12 chòm sao nam đúng là không ai giống ai cả nhỉ, các chị em phải lựa xem chàng ấy cung gì để đối phó cho hợp lý nhé.

Hổ Cáp: trong ngoài bất nhất

Lý trí và tỉnh táo là những điều có thể hình dung về chàng trai cung Hổ Cáp. Khi bạn gái đưa ra yêu cầu khó như thế này, nếu không muốn cãi nhau hoặc thẳng thắn làm rạn nứt tình cảm thì tốt nhất là không đưa ra ý kiến thật. Ngoài miệng anh chàng đáp ứng n hưng trong lòng đảm bảo không hài lòng.

Dù sao thì bản chất của Hổ Cáp là ngoài bản thân mình ra thì không tin tưởng bất cứ ai khác nên làm sao có thể giao tiền vào tay người khác được. Sau khi đồng ý chàng ta liền viện đủ loại cớ để trì hoãn, làm chậm tiến độ, thậm chí là lờ luôn đi, thản nhiên coi như chưa từng xảy ra.

Nhân Mã: hào hiệp đưa ngay

Không đáng kể chính là ba chữ hình dung chính xác nhất về chàng trai Nhân Mã. Đối với họ, bất cứ chuyện gì cũng không đáng kể, ngoại trừ tự do, mọi thứ khác đều có thể thương lượng. Khi gặp được đối tượng mà mình tin tưởng, muốn tiền giao tiền, muốn người giao người thôi.

Thực ra thì chàng ta cũng chẳng thích quản tiền, phiền phức lắm, có người quản hộ cũng tốt. Nhân Mã chỉ cần đủ ăn đủ mặc, đủ tiêu dao thì tiền ai quản chẳng được. Người yêu mà đáp ứng được nguyện vọng này thì đảm bảo chàng ta không bao giờ còn nghĩ tới mình có bao nhiêu tiền.

Ma Kết: yêu cầu tiền tiêu vặt

Ma Kết là chàng trai cuồng công việc, yêu việc không gì sánh kịp nhưng không phải để kiếm tiền mà chỉ một lòng một dạ yêu quý làm việc mà thôi. Thế nên, đối với tiền tài vật chất chàng ấy ngơ lắm, chỉ cần có một chút tiền tiêu vặt là thỏa mãn lắm rồi, nguyện giao nộp tất cả.

Khi nghe bạn gái hoặc vợ nêu ra ý kiến tịch thu tiền lương, Ma Kết sẽ thành bé ngoan đi vào khuôn phép, xin một khoản tiêu vặt cố định, khi nào hết lại xin thêm. Giống như trẻ nhỏ ấy nhỉ, kiếm ra tiền mà đáng yêu quá đi thôi. Nếu đang yêu chàng trai ngoan này thì giữ chắc lấy nhé.

Bảo Bình nam: cân nhắc mãi

Rất ít người biết rằng Bảo Bình là chòm sao rất xoắn xuýt, khi nghe mình có thể bị tịch thu tiền thì tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng rối tinh rối mù hết cả lên. Không hề muốn bị quản chế nhưng cũng không muốn làm người yêu buồn, sợ nhất là nàng bù lu bù loa lên.

Thế nên chàng ấy sẽ cân nhắc đi cân nhắc lại, nghĩ tới nát óc ra mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện thực tế mà đưa hoặc không đưa, chung quy lại thì nghĩ ngợi cũng nhiều, quyết định rồi vẫn đắn đo lắm lắm luôn. Chàng này rắc rối quá nhỉ.

Song Ngư: quen lắm rồi

Chàng này yêu bao nhiêu người rồi, ngang dọc tình trường bấy nhiêu năm tất nhiên kinh nghiệm phong phú, đối với yêu cầu của bạn gái chẳng còn lạ lẫm gì nữa. 12 chòm sao nam bị bạn gái quản tiền thì khó chịu hoặc vô tư, riêng Song Ngư ung dung, mỗi người có một cách xử trí riêng.

Không phải Song Ngư nào cũng hành xử giống nhau nhưng chung quy lại chỉ có một nguyên tắc là xử lý nhẹ nhàng, không lưu dấu vết khiến cho đối phương hài lòng mà mình cũng không quá nặng nề. Cao thủ tình trường trong vòng tròn hoàng đạo đúng là khác, các chàng mau mang sách tới học hỏi đi nào.