Phản ứng của 12 chòm sao khi bị ức hiếp

12 chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi bị bắt nạt?

Bạch Dương: Không ngại đối đầu

Đừng dại dột mà bắt nạt Bạch Dương, được bảo hộ bởi sao Hỏa, Bạch Dương sẽ lập tức phản ứng mạnh mẽ lại với những lời nói mang tính chế giễu, bắt nạt. Thậm chí với chỉ một lời mang tính xúc phạm, Bạch Dương sẽ túm lấy cổ người đối diện và nhiếc mắng lại gấp đôi.

Kim Ngưu: Nhẫn nhịn

Khi bị ức hiếp, những Kim Ngưu có nét điềm đạm nhất định sẽ chỉ nhẹ nhàng chất vấn kẻ đối diện lý do tại sao lại có những hành động như vậy, một số Kim Ngưu sẽ làm ngơ những hành động bắt nạt đó và bỏ đi chỗ khác. Thế nhưng đối với những kẻ không chịu để yên cho Kim Ngưu, Kim Ngưu sẽ chẳng ngần ngại chiến đấu lại và trả thù lại kẻ gây sự gấp đôi.

Song Tử: Lý luận đến cùng

Song Tử là mẫu chiến đấu lại bằng lý luận và lời nói nhiều hơn là đụng tay chân. Một số Song Tử sẽ chẳng quan tâm và bỏ đi. Nhưng đối với những Song Tử muốn đứng lại đối đầu thì những kẻ gây sự sẽ phải nhức óc và cuối cùng sẽ phải tự bỏ đi bởi những lý lẽ và luận điểm của Song Tử.

Cự Giải: Tham chiến hoặc khóc thầm

Đối mặt với những kẻ bắt nạt, sẽ có hai Cự Giải phản ứng chủ yếu theo hai hướng. Một số Cự Giải sẽ chẳng nói chẳng rằng ‘tham chiến’ với kẻ đổi diện ngay lập tức, số còn lại sẽ hoặc là sẽ chỉ tranh luận cực kỳ nhẹ nhàng hoặc là sẽ chẳng phản ứng gì và chịu đựng việc bị bắt nạt.

Ảnh minh họa

Sư Tử: Một nắm đấm

Với những kẻ bắt nạt, hầu hết các Sư Tử sẽ chỉ có một cách phản ứng, đó là lập tức phản ứng cực kỳ mạnh mẽ đối với bất kỳ lời nói mang ý xúc phạm nào và thậm chí còn đưa ra nắm đấm trước cả kẻ bắt nạt.

Xử Nữ: Chế giếu

Xử Nữ sẽ cố gắng nói lý lẽ với và trong một số trường hợp Xử Nữ còn chỉ ra điểm nực cười của kẻ đối diện khiến người đó sẽ xấu hổ và phải tự bỏ đi. Trong mọi trường, Xử Nữ sẽ tìm mọi cách tránh xung đột thể chất.

Thiên Bình: Bơ đi mà sống

Thiên Bình sẽ cố tình làm ngơ kẻ đối diện để không có cuộc chiến hay cuộc tranh cãi này phải xảy ra bởi Thiên Bình luôn mong muốn sự cân bằng và hòa bình. Thế nhưng nếu nếu có ai muốn thử thách sự kiên nhẫn của Thiên Bình thì xác định sẽ phải trả giá đắt.

Bọ Cạp: Găm thù về sau

Bọ Cạp cũng giống Cự Giải, không thích dính vào các cuộc đụng độ và đặc biệt Bọ Cạp rất ghét vướng vào phiền phức. Thế nhưng nếu có người thích gây sự với Bọ Cạp thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, không ai có cách trả thù đáng sợ bằng Bọ Cạp đâu.

Ảnh minh họa

Nhân Mã: Ăn miếng trả miếng

Phản ứng của Nhân Mã hầu như sẽ rất giống với Sư Tử, thường thì Nhân Mã rất thân thiện và hòa đồng, nhưng nếu có ý định gây sự với Nhân Mã thì Nhân Mã sẽ chẳng thèm tranh cãi mà sẽ xông vào đánh nhau với kẻ bắt nạt ngay lập tức.

Bảo Bình: Tùy tâm trạng

Phản ứng đối với kẻ ức hiếp sẽ tùy vào tâm trạng lúc đó của Bảo Bình, hoặc là Bảo Bình sẽ chờ cho đến lúc chuyện tồi tệ nhất có thể rồi mới phản ứng lại, hoặc là sẽ mang luôn kẻ bắt nạt đó ra làm trò đùa trước mặt mọi người.

Ma Kết: Tránh càng xa càng tốt

Ma Kết sẽ cố gắng làm dịu cơn giận dữ của kẻ bắt nạt hoặc sẽ đối mặt và hỏi lý do gì khiến người đối diện có những hành động như vậy. Tóm lại Ma Kết sẽ tránh những cuộc đụng độ thể chất nhiều nhất có thể.

Song Ngư: Tâm sự giải thích

Đối với những kẻ bắt nạt, một số Song Ngư sẽ cố gắng bỏ đi để tránh làm cho chuyện lớn lên khiến mọi người chú ý, một số sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ kẻ gây chuyện và kẻ gây chuyện sẽ có khoảng thời gian thực sự khó khăn nếu ngồi tranh luận với các Song Ngư.