PHẢN ỨNG CỦA 12 CHÒM SAO KHI BẤT NGỜ NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN TỎ TÌNH BÍ MẬT

Ở thời đại ế đang là xu thế như hiện nay thì được một ai đó bí mật nhắn tin tỏ tình sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Thử xem, phản ứng của 12 chòm sao như thế nào khi được ngỏ lời yêu nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương là một người thẳng thắn, quan niệm của chòm sao này là nếu thích thì đến trước mặt mà tỏ tình đi chứ, tại sao lại nhắn tin như thế này. Bởi dù gì thì Bạch Dương vẫn thích những hành động trực tiếp và lãng mạn hơn. Sau đó sẽ bằng mọi cách để người kia phải ra mặt, nhưng đôi khi do sự dữ dội ban đầu của chòm sao này mà người bí mật sẽ chẳng dám bật mí bản thân cho Bạch Dương luôn.

Kim Ngưu

Đã thích người ta, chủ động nhắn tin tỏ tình rồi sao không kèm thêm một món quà nhỉ? Dù nói như vậy nhưng Kim Ngưu vẫn vui đáo để trong lòng. Và chòm sao này sẽ càng vui hơn nếu ngày hôm sau lại nhận được một món quà được shipper giao tới tận nhà. Bên ngoài tỏ ra khô khan nhưng bạn có biết Kim Ngưu chắc chắn sẽ sớm xiêu lòng người bạn bí mật này thôi, chòm sao này rất dễ mở lòng đấy.

Song Tử

Dường như Song Tử cũng đã “tình trong như đã mặt ngoài còn e” với người ấy rồi. Nên khi nhận được tin nhắn thì “được lời như mở tấm lòng”, chòm sao này nhất quyết không để tuột mất cơ hội ngàn vàng. Họ sẽ chủ động nhắn tin trò chuyện, hẹn hò đi chơi riêng, và chắc chắn sẽ có một cái kết happy ending.

Cự Giải

Sau khi nhận được tin nhắn sẽ trách ngược lại nửa kia “sao đến giờ mới nói”, chắc là Cự Giải chờ thời khắc này lâu lắm rồi đúng không. Tiếp theo là sẽ gọi ngay đứa bạn thân để khoe, và cả ngày Cự Giải chỉ ngồi tưởng tượng, suy nghĩ, băn khoăn không biết hẹn hò sẽ như thế nào, đám cưới tổ chức ở đâu, sinh bao nhiêu em bé. Chả trách Cự Giải là người của gia đình mà, lại thêm ế quá lâu nên cứ tính trước như thế đi là vừa.

Sư Tử

Thích sự đường đường chính chính, ngay cả khi yêu, Sư Tử cũng muốn chuyện tình của mình phải thật đẹp và được nhiều người biết đến nhưng đừng lo, dù có lu loa lên như vậy nhưng Sư Tử đang rất vui vì được một người hâm mộ thầm kín đấy.

Xử Nữ

Ngay lúc nhận tin nhắn, Xử Nữ lập tức suy nghĩ xem ai là người hâm mộ mình trong bóng tối. M. à, chắc không phải, cậu ấy có nhiều người theo đuổi, không thể được, T. à, cũng không, cậu ấy đang crush một người mà. Vậy thì chỉ có thể là X. thôi, sau khi suy nghĩ, Xử Nữ lập tức nhắn tin ngược lại để hỏi, chòm sao này không thích kiểu bí ẩn, mập mờ như thế này đâu.

Thiên Bình

Đắn đo cân nhắc một lúc không biết có nên trả lời cho người bạn bí mật kia không. Dù rất vui khi nhận được tình cảm của người ấy nhưng không biết mặt mũi, tính tình của người kia như thế nào thì thật khó cho Thiên Bình có thể đưa ra quyết định. Tốt hơn hết là “đã xem”, nếu thực sự có lòng thì đường đường chính chính hẹn gặp mặt thôi. Nếu có ý định tỏ tình với Thiên Bình bằng cách này, tốt nhất là nên cầu trời phù hộ các bạn nhé.

Thần Nông

Bên trong Thần Nông sẽ là một cơn sóng ngầm sung sướng và hạnh phúc mặc dù vẫn giữ hình ảnh lạnh lùng và nguy hiểm bên ngoài. Thần Nông sẽ bắt đầu ngồi phân tích cách nhắn tin, số điện thoại này có thể là của ai…. Trước sau gì bạn kia cũng sẽ bị lộ diện và nhận được tin nhắn: “Tớ biết cậu nhắn tin cho tớ rồi, bọn mình là một cặp nhé, nhưng đừng cho ai biết đấy”.

Nhân Mã

Nhân Mã có rất nhiều người theo đuổi, vì thế những tin nhắn kiểu thế này khá quen thuộc với chòm sao này rồi. Thế nhưng Nhân Mã vẫn không tỏ ra chảnh chọe mà còn lịch sự hẹn gặp để tìm hiểu kĩ nhau hơn rồi mới có thể quyết định có trở thành cặp đôi hay không.

Ma Kết

Đừng tin vào lời nói này của Ma Kết nhé, chỉ đang cố tỏ vẻ “thanh niên cứng” thôi, thực ra chòm sao này đổ gần chạm đất rồi đấy. Do Ma Kết hơi khô khan một tí nhưng thực ra bên trong trái tim đang nhảy múa vì có fan âm thầm theo dõi mình đấy.

Bảo Bình

Chọn tỏ tình bằng cách này với Bảo Bình thì đúng là sai lầm lớn rồi. Các bạn phải đến trước Bảo Bình, đập bàn và chỉ mặt hét lớn “Tớ thích cậu” thì lúc đó Bảo Bình mới để ý tới cơ. Chứ cứ âm thầm lén lút nhắn tin thế này thì chắc chắn bị bơ đẹp rồi, ai chứ Bảo Bình thì chảnh lắm.

Song Ngư

Song Ngư thường bị bạn bè gài bẫy tỏ tình nhiều lần, thế nên, giờ đây cứ thấy kiểu tin nhắn nặc danh thế này là không thể tin nổi. Muốn tán đổ tiểu Ngư thì phải chân thành, kiên trì, theo đuổi một thời gian dài, chứ kiểu đâu đâu nhắn tin tỏ tình thế này tỉ lệ thất bại là cao lắm đấy.