Nửa cuối tháng 4, tình yêu sẽ xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của các cung hoàng đạo nào?

Nửa cuối tháng 4, tình yêu sẽ xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của các cung hoàng đạo nào?

Bỗng một ngày, tình yêu bất thình lình xuất hiện mà bạn chẳng thể biết trước, chẳng thể đặt lịch, nhưng không sao, chỉ cần biết đó là lúc nhân duyên đang nở rộ với bạn là đủ rồi.

Song Ngư – Vận đào hoa mỉm cười, Song Ngư có sẵn sàng nắm bắt

Vào một ngày bình yên, có phần nhàm chán và nhạt nhẽo, Song Ngư bỗng thấy ‘thèm’ có một ai đó ở bên cạnh. Trong khi mải mê suy nghĩ và đổ lỗi cho thần tình yêu đã bỏ quên mình thì Song Ngư lại nhận ra, vận đào hoa của mình đang tới, chỉ cần vươn tay ra thôi sẽ có người muốn nắm lấy. Việc mà Song Ngư cần làm vào những ngày còn lại của tháng 4 chính là dọn dẹp trái tim mình để dành chỗ cho một sự bất ngờ.

Tuy nhiên, với sự nhạy cảm và dễ bị tổn thương, Song Ngư thường hay sợ hãi và trốn tránh khiến cho bản thân bị lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Cũng bởi vì Song Ngư là người mơ mộng, hay tự tưởng tượng ra nhiều thứ nên dễ dẫn tới làm tổn thương chính mình. Không phải tình yêu không gõ cửa, mà là do bản thân Song Ngư đã sẵn sàng để nắm lấy hay chưa.

Kim Ngưu – Một phút bốc đồng, trọn đời ôm gấu

Kim Ngưu vẫn luôn mang đến cho những người xung quanh một cảm giác yên bình, hiền lành và chân thật. Tuy vậy, Kim Ngưu lại không phải mẫu người thích chủ động, nếu như có thích ai đó, họ cũng cần tự cho mình thời gian để tìm hiểu, để lên kế hoạch cho chuyện tình cảm của mình. Khoảng thời gian tới đây, để có được một nửa của mình, Kim Ngưu không thể nào cứ tiếp tục giữ sự chần chừ đó của mình, cung hoàng đạo này cần phải học cách thay đổi, nhanh hơn, táo bạo hơn.

Thử nghĩ mà xem, dù có hàng dài vệ tinh vây quanh nhưng Kim Ngưu cứ tỏ bộ hờ hững, ảm đạm thì mọi người cũng sẽ bị bộ dạng ấy làm cho nản lòng. Nếu cứ như vậy, phải đến khi nào mới có ‘gấu’ đây Kim Ngưu.

Nhân Mã – Lắm mối nhưng rất có thể tối sẽ không còn nằm không

Nhân Mã là cung hoàng đạo tiếp theo ghi tên mình trong danh sách những cung hoàng đạo có tình duyên nở rộ nửa cuối tháng 4 này. Là một người cực kỳ thu hút, vui tính và nhiệt tình, Nhân Mã cực dễ dàng trong việc chiếm đóng trái tim của bất kỳ ai dù là mới tiếp xúc. Cùng với đó là sự chân thành, cởi mở, nếu như nắm được một trong số những cơ hội đang đến, Nhân Mã sẽ không còn phải lẻ bóng một mình.

Một vài Nhân Mã còn có suy nghĩ muốn tiến thêm những bước tiến xa hơn, đừng lo lắng, bằng tất cả sự may mắn của mình, Nhân Mã sẽ có được những gì mình muốn. Có nhiều khi, tình yêu cứ lặng lẽ mà đến như vậy đó, không sớm, không muộn, các Nhân Mã cứ lên dây cót để chuẩn bị cùng nửa kia khám phá những điều mới mẻ đi là vừa.

Song Tử – Lý trí cần một lần lắng nghe con tim

Là một người thông minh, Song Tử thường nhận ra ngay những sự giả tạo bên trong lời nói của đối phương, đồng thời cũng khó có ai nắm bắt được tâm lý của Song Tử. Tuy nhiên, vì trái tim là nơi cảm nhận được tình yêu, thế nên việc thử một lần hành động theo trái tim cũng là một ý tưởng tuyệt vời có thể khiến cho Song Tử thay đổi cuộc sống của mình.

Thời gian tới là khoảng thời gian mà Song Tử khao khát muốn có được cho mình một mối tình, họ dễ bị ai đó hấp dẫn đồng thời cũng giỏi trong khoản bắn thính về phía mọi người. Có một vài lưu ý, thời gian này Song Tử cũng trở nên nóng vội, bốc đồng hơn, chính vì thế, Song Tử cần học cách kiên nhẫn chứ không thể để cho tiêu chuẩn của mình bị giảm đi hay là liều mình thử nghiệm những cuộc tình đầy mạo hiểm.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *