Mặc áo liền quần như ngôi sao thời trang với 5 lời khuyên nhất định phải ghi nhớ

Đối với kiểu áo liền quần, thiết kế mà bạn chủ yếu nhìn thấy nhất là áo liền quần màu đen và trắng. Có một lý do đơn giản là chúng dễ mặc hơn và bạn không phải lo lắng rằng, bạn trông giống như một kẻ ngốc thời thượng trong bộ áo liền quần in hình điên cuồng. Với bộ đồ liền thân màu đen hoặc trắng, bạn sẽ luôn trông thật phong cách và sang trọng.

Tuy nhiên, những bộ áo liền quần này vẫn có thể hơi đáng sợ vì nếu không mặc đúng cách, chúng có thể sẽ khiến bạn trông rất luộm thuộm hoặc lùn đi và béo hơn. Hãy cùng chúng tôi ghi nhớ 5 mẹo mặc dưới đây để bạn có thể tự biến mình thành ngôi sao thời trang, hoặc chí ít là tự tin để đi ra đường.

Mặc áo liền quần như ngôi sao thời trang với 5 lời khuyên nhất định phải ghi nhớ

Tìm sự phù hợp hoàn hảo

Mua một bộ đồ liền thân vừa vặn với cơ thể bạn là chìa khóa để trông lịch sự và vừa mắt trước tiên.

Đừng mặc bộ áo liền quần quá chật hoặc quá rộng.Nếu bạn mặc một bộ đồ liền thân quá chật, bạn sẽ luôn phải để cơ thể gò bó trong các lớp chỉ của nó và bạn không hề cảm thấy thoải mái. Nếu bạn mặc một bộ đồ liền thân quá lỏng lẻo, bạn sẽ hoàn toàn mất dáng, và bộ đồ liền thân sẽ lấn át cơ thể bạn.

Bạn cũng nên chọn loại áo liền quần có thể khoe da thịt một chút ở phần trên nếu có một bộ ngực gợi cảm. Điều này tùy thuộc vào bạn thích hở nhiều hay ít.

Tìm sự phù hợp hoàn hảo

Xác định vòng eo của bạn

Chúng tôi phải nhấn mạnh rằng, điều quan trọng khi mặc áo liền thân là cố gắng không để chúng làm mất dáng của bạn. Rất nhiều bộ đồ liền thân có một chiếc thắt lưng vải cùng màu đi cùng. Nếu không, bạn có thể dễ dàng thêm thắt lưng để thể hiện vòng eo của mình nhằm đem đến cho những người khác cái nhìn rõ ràng hơn về đường cong trên cơ thể bạn.

Ví dụ, trên một bộ áo liền thân màu trắng, bạn có thể sử dụng thắt lưng vải trắng để xác định vòng eo của mình. Hoặc bạn cũng có thể thêm thắt lưng vàng hoặc đen để tạo ảo giác về một số chiều hoặc đơn giản là để nó nổi bật.

Xác định vòng eo của bạn để phối đồ đẹp

Kết hợp áo liền thân với áo cộc tay

Bạn muốn tăng thêm kích thước và tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn! Mặc dù bộ đồ liền thân màu trắng có thể đứng một mình, nhưng bạn vẫn muốn tạo cho nó một chút cá tính; thì nên cân nhắc đến việc kết hợp với áo cộc tay.

Khi chọn một chiếc áo cộc tay hoặc áo khoác, hãy chọn một chiếc áo làm nổi bật bộ áo liền thân của bạn và phải cân nhắc tùy từng hoạt động. Trang phục này có thể thích hợp cho một bữa tiệc cocktail nhưng không hợp với bữa tối trang trọng hoặc đi ra ngoài với đồ uống ưa thích với bạn bè chẳng hạn. Xem xét nơi bạn sẽ mặc bộ áo liền quần của mình và chọn một chiếc áo cộc tay có thể làm nổi bật nó hoặc làm cho nó trở nên giản dị hơn.

Chọn tông màu áo ngoài tương tự như bộ áo liền quần của bạn cũng được, nhưng chúng tôi nghĩ nếu có sự tương phản thì sẽ hợp hơn. Tuy nhiên, nếu không phải là màu đen trắng cổ điển, bộ áo liền thân của bạn là hoa nhí thì một chiếc áo khoác ngoài cùng màu lại hợp hơn cả.

Kết hợp áo liền thân với áo cộc tay

Đi giày cao gót với áo liền thân chân rộng

Nếu bạn đang tự hỏi nên đi giày gì với áo liền thân, hãy luôn chọn giày cao gót! Trừ khi đó là một bộ áo liền quần rất giản dị cho bãi biển. Mang giày cao gót là một quy tắc phong cách nên trung thành tuân theo bởi vì chúng tôi biết bạn không muốn xuất hiện với một dáng quá lùn hoặc lôi thôi.

Những đôi giày bạn mang với áo liền thân chân rộng cần phải mỏng, thanh mảnh. Tránh xa guốc hoặc bất cứ thứ gì có gót dày.

Đi giày cao gót với áo liền thân chân rộng

Màu sắc của áo liền thân

Nếu bạn chọn một bộ đồ liền thân dễ mặc nhất thì màu đen và trắng là ưu tiên hàng đầu. Sau đó, là màu hải quân, xanh rừng hoặc màu tối. Nếu bạn hơi táo bạo, hãy chọn một bộ đồ liền thân có in hình nhỏ như chấm bi hoặc màu sáng!

Màu sắc của áo liền thân

Nhưng Đen luôn là lựa chọn giảm béo!

Điều cuối cùng chúng tôi cần đề cập lại là, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn! Hãy chọn những bộ đồ liền thân không quá ngắn hoặc quá dài, không quá chật hoặc quá rộng. Bộ đồ liền thân hoàn hảo cần phải tôn dáng của bạn được và bạn phải cảm thấy tuyệt vời mỗi khi mặc nó!