Những giấc mơ báo hiệu điềm gở mà bạn cần phải lưu ý

Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa riêng, và theo dân gian 9 giấc mơ dưới đây chính là điềm báo cho bạn về những điều không may mắn trong cuộc sống sắp xảy ra.

Nếu gặp phải một trong 9 giấc mơ báo hiệu điều không may mắn dưới đây bạn nhất định phải thật cẩn thận.

Mỗi người sẽ gặp phải hàng ngàn, hàng vạn giấc mơ trong cuộc đời mình. Mỗi giấc mơ lại mang một câu chuyện, một cảm giác rất riêng. Và bạn biết không, theo kinh nghiệm của người xưa để lại thì có những giấc chiêm bao không đơn giản chỉ là mơ mà còn là điềm báo về những điều không may mắn.

Mơ thấy địa danh
Zalo

Nếu đang ngủ mà bạn bỗng nhiên mơ thấy mình trở về một địa điểm nào đó trong quá khứ thì rất có thể đó là ám hiệu ngầm có sự liên kết đến cuộc sống hiện tại. Chẳng hạn, địa điểm mà bạn mơ gợi lại ký ức về việc cuộc hôn nhân của ba mẹ bạn bị rạn nứt, rất có thể giấc mơ đang khuyên bạn lấy đó làm bài học để giữ gìn mối quan hệ của mình trong hiện tại.

Mơ thấy răng bị rụng, tóc bị cắt
Zalo

Nếu bạn mơ thấy 2 giấc mơ này, thì hãy thật cẩn trọng. Cả 2 giấc mơ này đều nói đến việc một bộ phận trên cơ thể bị mất đi. Đây là điềm báo cho thấy rằng rất có thể người nhà của bạn sắp gặp phải một tai nạn ngoài ý muốn. Hãy khuyên họ thật cẩn trọng trong mọi tình huống nhé.

Mơ thấy nhà cửa bị hư hỏng
Zalo

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này trong khi ngủ thì rất có thể bạn sắp gặp phải tai nạn bất ngờ. Bởi lẽ nhà cửa là nơi cư trú của bạn và gia đình, nên nếu bạn mơ thấy nhà bị nghiêng, tường bị nứt, nhà bị dột,… thì đó là điềm báo cho việc bạn sắp phải đối mặt với tai nạn ở ngoài đời.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống
Zalo

Đây cũng là một giấc mơ cho thấy sắp có điều bất trắc xảy ra với bạn. Đó có thể là trong công việc, trong chuyện tình cảm, cuộc sống hàng ngày,… Ngoài ra, đây còn là lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định nào đó có thể dẫn đến sai lầm. Rơi ngã trong giấc mơ cũng có thể là ám chỉ của sự sa ngã.

Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi
Zalo

Giấc mơ này là điềm báo về việc bạn sẽ phải tự lập bằng sức của mình. Sẽ không có bất kì ai đưa tay giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, những kế hoạch, dự định mà bạn sắp thực hiện cũng vấp phải vô số khó khăn, thách thức.

Mơ thấy đồ ăn cay
Zalo

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang ăn những món đồ ăn cay như ớt, tỏi, hành tây, hoặc những món tương tự, thì đó có thể là điềm báo sắp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra với bạn. Những tai họa này có thể bắt đầu từ miệng, bệnh do ăn uống gây ra hoặc tranh chấp, ẩu đả.

Mơ thấy bị tấn công hoặc truy đuổi
Zalo

Có thể nói rằng đây là cơn ác mộng thường gặp nhất đối với con người. Trong mơ bạn sẽ thấy mình bị một người, một con vật hay một sinh vật khó gọi tên nào đó truy đuổi. Thật ra, giấc mơ này đến từ cảm giác mệt mỏi, không đủ khả năng đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Giấc mơ này có thể xuất phát từ áp lực tâm lý về những sự việc đang xảy ra trong cuộc sống thật của bạn.

Mơ thấy vòi nước hay bồn cầu bị hỏng
Zalo

Đây là điềm báo về việc bạn sẽ không gặp may mắn trong thời gian tới. Giấc mơ này cũng có thể nói cho bạn biết rằng sắp tới bạn sẽ bị bệnh hoặc mất tiền.

Mơ thấy chăn, gối, màn bị rách
Zalo

Nếu bạn gặp phải giấc mơ về các vật dụng trên giường như chăn, gối, màn bị rách thì đây có thể là điềm báo về việc tình cảm vợ chồng của bạn sắp phát sinh biến động.