NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG GHEN: CỰ GIẢI CÁU BẲN, THIÊN BÌNH THỜ Ơ

Kim Ngưu là chòm sao rất hay ghen, nhưng họ hiếm khi thể hiện điều này ra một cách lộ liễu. Trong khi đó, Xử Nữ khi ghen thì thường xuyên chê bai và lôi điểm xấu của người kia hay kẻ thứ ba “đáng ghét” ra chế nhạo…

Bạch Dương: Ăn miếng trả miếng

Ăn miếng trả miếng – người yêu mà làm Bạch Dương ngứa mắt với một kẻ khác giới nào đó thì họ cũng sẽ trả đũa bằng cách đi với những… vệ tinh khác. Cách làm “siêu trẻ con” này chủ yếu để gây được sự chú ý của đối phương đấy thôi.

Kim Ngưu: Ít nói hơn thường ngày

Kim Ngưu là các cô nàng rất hay ghen, nhưng họ hiếm khi thể hiện điều này ra một cách lộ liễu. Nếu nàng Kim Ngưu trở nên ít nói hơn thường ngày và đặc biệt có ý muốn kiểm tra, quản lý điện thoại hay túi tiền của bạn thì hãy nghĩ xem mình có “táy máy” gì làm nàng ghen tuông không nhé.

Song Tử: Đùa cợt, bóng gió nửa đùa nửa thật và ám chỉ ai kia

Cô gái Song Tử sẽ đùa cợt, bóng gió nửa đùa nửa thật và ám chỉ nọ kia, chẳng hạn như: “Ái chà cô áo xanh trong ảnh đứng cạnh anh xinh nhỉ”. Dù thích làm người ấy khốn khổ xin lỗi, song thường thì nàng Song Tử cũng chẳng quá tức giận hay lo lắng về chuyện ấy đâu.

Cự Giải: Dễ cáu bẳn và có những lời nói mang tính tự ti, trách móc

Cô nàng Cự Giải mỗi khi cảm thấy không an toàn sẽ trở nên dễ cáu bẳn, dỗi vặt và có những lời nói mang tính tự ti, trách móc bản thân. Nàng Cự Giải cũng có thể khơi lại những tin, bức ảnh cũ và hỏi người kia những câu kiểu như: “Anh còn nhớ lời anh từng nói với em không…”.

Sư Tử: Bát đĩa loảng xoảng, chân tay vung tung tóe…

Không cần phải đoán, bạn sẽ buộc phải biết một khi con gái Sư Tử nổi cơn ghen. Bát đĩa loảng xoảng, chân tay vung tung tóe… các nàng Sư Tử khi ghen sẽ nổi cơn tam bành và tra khảo bạn cho thỏa các nghi ngờ trong lòng.

Xử Nữ: Soi mói hơn, cằn nhằn và vặn vẹo người yêu nhiều hơn

Khi ghen, con gái Xử Nữ sẽ soi mói hơn, cằn nhằn và vặn vẹo người yêu nhiều hơn, yêu cầu phải nói cho nàng ấy chi tiết đã làm gì, gặp ai trong ngày. Xử Nữ khi ghen cũng thường xuyên chê bai và lôi điểm xấu của người kia hay kẻ thứ ba “đáng ghét” ra chế nhạo.

Thiên Bình: Tỏ thái độ thờ ơ

Cô gái Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tỏ ra là mình đang ghen. Nếu người ấy của họ có đi chơi với người khác, Thiên Bình sẽ mỉm cười “lịch sự” như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Những cũng chính thái độ thờ ơ này của nàng Thiên Bình lại khiến người yêu phát sốt và hoảng sợ ấy chứ.

Bọ Cạp: Thẳng tay đay nghiến

Cực khó để nhận ra nàng Bọ Cạp đang nổi cơn ghen vì nếu chuyện mới ở mức độ nhẹ nhàng, Bọ Cạp vẫn sẽ tỏ ra thản nhiên, có điều người ấy sẽ nhận ra các “vệ tinh” quanh mình bỗng dưng… ngừng liên lạc. Còn nếu là chuyện tày đình, cô gái Bọ Cạp sẽ thình lình xuất hiện trước mặt người ấy với đầy đủ chứng cứ và thẳng tay đay nghiến.

Nhân Mã: Hỏi thẳng chàng các nghi vấn trong mình

Nàng Nhân Mã hiếm khi ghen, vì họ không có tính đố kỵ cao, coi trọng quyền tự do và nhất là… chính họ mới hay khiến người khác ghen tuông. Nếu có ghen thì nàng Nhân Mã cũng sẽ lôi bạn ra hỏi thẳng các nghi vấn trong mình và chỉ cần một câu hứa hẹn (có vẻ) thành thật là đủ.

Ma Kết: Trở nên trầm ngâm, xa cách hơn

Con gái Ma Kết hiếm khi phải thể hiện cơn ghen của mình, bởi họ vốn quản người yêu còn chặt hơn bố mẹ quản lý con. Song người ấy sẽ cần cẩn thận nếu nàng Ma Kết trở nên trầm ngâm, xa cách hơn và thường xuyên hỏi những câu “kiểm tra” xem có nhớ ngày kỉ niệm này không, có nhớ hai năm nữa chúng ta hẹn nhau làm gì không. Khi ấy là lúc nàng ta đang ghen và đang thăm dò xem đối phương còn dồn tâm trí cho mối quan hệ hay không đấy.

Bảo Bình: Làm thân với “đối thủ”

Cô nàng Bảo Bình thường có biểu hiện rất kỳ lạ khi không thích ai đó, đặc biệt là một đối tượng “nguy hiểm” với người mình yêu. Nàng Bảo Bình sẽ chọn cách làm thân với “đối thủ”, và người yêu mà nói chuyện với người đó một thì Bảo Bình sẽ nói chuyện với kẻ đó mười.

Song Ngư: Rất mau nước mắt và dễ tổn thương

Khi ghen, cô nàng Song Ngư trở nên rất mau nước mắt và dễ tổn thương trước những hành động dù rất nhỏ của đối phương. Tần suất nhắn tin quan tâm, đòi gặp của nàng Song Ngư cũng tăng cao hẳn lên. Họ đang tìm cách “quấn chân” người yêu để “giữ của” đấy mà.