Những dấu hiệu cho thấy bạn và crush không thể đến với nhau.

Nếu bạn và crush đang gặp phải những dấu hiệu sau đây thì xin chia buồn, người ấy không muốn cùng bạn đi chung trên một con đường.

1. Ai cũng biết, chỉ một người không biết

Nguồn Internet

Khi bạn thích một ai đó, bạn rất rất ngại khi thổ lộ ra bên ngoài vì vậy, chúng ta thường hay sử dụng một biện pháp trung gian nhất là thông qua đám bạn của mình và của người ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn bè của bạn và người ấy đều biết, người ấy vẫn không có dấu hiệu gì khác lạ, hay thậm chí thể hiện mình không biết gì, hay không quan tâm ,thì xin chia buồn cùng bạn. Không phải người ấy không biết mà họ chỉ giả vờ không biết gì vì, ngại phải từ chối vì sợ không thể làm bạn.

2. Người ấy cố tình lảng tránh bạn

Nguồn Internet

Bạn luôn muốn tạo cho mình nhiều cơ hội để tiếp cạn với người ấy bằng cách tạo ra các cuộc gặp gỡ tình cờ: gặp nhau trước cửa lớp, gởi xe cạnh nhau, xếp hàng kế bên,…Chỉ để có cơ hội đến gần người ấy. Nếu người đó không thích bạn, họ sẽ cố tình lảng tránh khi tình cờ gặp bạn ngoài bãi giữ xe, hay cố tình nhìn đi chỗ khác khi lướt nhanh qua bạn, hay cố tình giả vờ không quen bạn ở chỗ đông người.

3. Người ấy tỏ vẻ miễn cưỡng khi phải tiếp xúc với bạn

Khi một người không có tình cảm với bạn, họ sẽ chỉ trả lời những câu hỏi mà bạn hỏi một cách ngắn gọn nhất có thể, đôi khi có một chút miễn cưỡng vì họ không muốn kéo dài cuộc nói chuyện. Họ cảm thấy khó chịu hoặc không muốn tiếp xúc riêng với bạn vì không biết phải nói gì. Khi trả lời tin nhắn cũng vậy, họ không trả lời tin nhắn của bạn một cách nhanh chóng và có lúc chỉ xem mà không trả lời, vì họ cảm thấy phiền với những tin nhắn của bạn, và họ cảm thấy không quan trọng và không đáng bận tâm. Nếu phải trả lời, họ cũng chỉ trả lời ngắn gọn đúng với những gì bạn hỏi.

Nếu bạn và crush của mình có những dấu hiệu trên, bạn đừng ngại ngần hay cố gắng níu kéo tình cảm đơn phương đó, hãy dũng cảm buông bỏ trước khi tình cảm đó quá sâu đậm.