NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ LÀ NGƯỜI RẤT ĐA TÌNH, LĂNG NHĂNG CHẲNG KÉM ĐÀN ÔNG

Theo tử vi phong thủy, trong số 12 chòm sao thì những cung hoàng đạo nữ này là người rất đa tình, “lăng nhăng” chẳng kém đàn ông. Yêu người này nhưng ánh mắt nồng nàn của người kia cũng có thể làm họ xao xuyến…

Người ta thường nói, đàn ông là những người đa tình, nhưng phụ nữ cũng có người rất đào hoa, thậm chí là lăng nhăng không kém các quý ông. Điển hình là 6 chòm sao nữ dưới đây, mời các bạn cùng khám phá nhé!

Bạch Dương: Phóng khoáng và đầy nhiệt tình

Với tính cách cởi mở, phóng khoáng và đầy nhiệt tình nên các nàng Bạch Dương sở hữu mối quan hệ cũng không ít. Xung quanh có nhiều đối tượng ưu tú như vậy, cô gái Bạch Dương càng có nhiều lựa chọn và thỏa sức “nếm trải” những mới mẻ, cuồng nhiệt trong tình yêu.

Khi gặp người vừa ý, cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ và sẵn sàng ở thế chủ động tấn công. Nếu muốn nắm giữ được trái tim nàng Bạch Dương, có lẽ đối phương phải luôn cho nàng cảm nhận niềm vui và bất ngờ. Nếu bạn không có khả năng làm mới mình và khiến mối quan hệ mỗi ngày đều thú vị, nồng nhiệt thì cô nàng Bạch Dương sẽ nhanh chóng mất hứng thú và tìm kiếm niềm vui mới.

Sư Tử: Không ngừng khám phá những điều bản thân cảm thấy hứng thú

Đối với cô nàng Sư Tử, tham vọng của họ chưa bao giờ là ít và mỗi ngày trôi qua chỉ có nhiều thêm chứ không hề giảm bớt. Cô gái Sư Tử luôn có cái tôi cao ngạo và đầy tự tin. Nàng Sư Tử cũng có sở thích không ngừng khám phá và tìm kiếm những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú, vui vẻ. Đối tượng mà vài tháng trước nàng Sư Tử còn yêu thích thì giờ cũng trở nên bình thường trong họ, dần dần, những cảm giác thích thú, đôi khi cũng có rung động trước đó cứ theo thời gian mà tắt hẳn.

Ngoài ra, cô gái Sư Tử luôn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và họ cũng rất cầu tiến. Chính vì vậy, nàng Sư Tử thường cảm thấy những người xung quanh quá nhiều khiếm khuyết, dường như không đạt yêu cầu của mình và sinh ra cảm giác bất mãn. Có thể nói, để thật sự nắm giữ trái tim lẫn con người cô gái Sư Tử, các chàng trai phải là người cực kỳ ưu tú và phải cho nàng ấy thấy được chí tiến thủ của mình.

Bọ Cạp: Tìm kiếm một người có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của mình

Với cô gái Bọ Cạp đa tình thì tình yêu đối với các nàng chỉ như một bước chuyển đẹp đẽ trong cuộc đời. Và cô nàng Bọ Cạp thường tìm kiếm một người có thể đáp ứng mọi nguyện vọng, cũng như giúp họ đạt được mục tiêu nào đó trong cuộc sống.

Các nàng Bọ Cạp không ngại khi phải thay người yêu liên tục, bởi vì nàng cảm thấy điều đó không có gì là quá đáng. Trong quan điểm của cô gái này, vì bản thân mà tìm kiếm cho mình một đối tượng hoàn hảo mới thật sự là cách sống ý nghĩa, tích cực.

Nhân Mã: Không có khả năng kiểm soát tình cảm của mình, “gặp ai cũng thích”

Thật sự là các cô nàng Nhân Mã gần như không có khả năng kiểm soát tâm trạng, tình cảm của mình. Cung hoàng đạo này rất dễ “gặp ai cũng thích” và thường thì lửa nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã khi thích hay yêu một người là có thời hạn.

Đối với cô gái Nhân Mã, thông thường sau khi họ rung động với một người, có thể lúc ban đầu rất nồng nhiệt nhưng theo thời gian, lâu ngày cảm xúc của họ giảm dần, cuối cùng chỉ còn lại cảmg giác vô vị, chán chường. Lúc này, nàng Nhân Mã sẽ cần những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn hơn và họ lại nhanh chóng phải lòng đối tượng mới.

Bảo Bình: Tình yêu vốn chỉ để giúp bản thân thêm vui vẻ

Bảo Bình cũng được mệnh danh là các cô gái đa tình, nhưng theo một kiểu lạnh lùng, xa cách chứ không hề yêu thích hết người nọ đến người kia. Bản thân nàng Bảo Bình nhìn bề ngoài như có vẻ không có hứng thú với bất kỳ người đàn ông nào, nhưng thật ra trong lòng họ cũng có hình mẫu lý tưởng riêng của mình.

Tuy vậy, cô gái Bảo Bình cũng rất khó để có một tình yêu lâu dài, bởi vì nàng thuộc kiểu phụ nữ cái gì càng khó đạt được thì càng khao khát. Nhưng một khi đã có được đối phương rồi thì lại nhanh chóng “mất hứng thú” và nàng Bảo Bình không ngại rời đi. Với nàng Bảo Bình, tình cảm hay tình yêu vốn chỉ là để giúp bản thân thêm vui vẻ và cuộc sống thêm thú vị mà thôi.

Song Ngư: Thích dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới

Các cô gái Song Ngư là kiểu người có mối quan hệ giao thiệp rộng, cho nên chòm sao nữ này đào hoa cũng là chuyện dễ hiểu. Thêm vào đó, tính cách khá mơ mộng nên các nàng Song Ngư dễ nảy sinh cảm giác thích thú khi gặp đối tượng đem đến cho mình nhiều điều bất ngờ, lãng mạn. Cô gái Song Ngư lúc này sẽ không ngại tạo cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu riêng tư và sẵn sàng xác nhận một mối quan hệ tình cảm chỉ với thời gian quen biết rất ngắn.

Tuy nhiên, khi nàng Song Ngư đã “thấu hiểu” đối phương nhiều hơn thì cũng là lúc cảm xúc mới mẻ, tò mò giảm dần. Nếu lúc này, một chàng trai khác xuất hiện cho nàng cảm xúc hấp dẫn và muốn khám phá thì cô gái Song Ngư sẽ nhận định đây mới là người hợp với mình hơn, và nàng không ngại kết thúc mối tình hiện tại để dấn thân vào một chuyến phiêu lưu mới cho mình.