Những cung Hoàng đạo bay bổng đến nỗi bị chê thiếu thực tế nhưng đầu óc sáng tạo không ai bằng, sinh ra là con người của nghệ thuật

Những cung Hoàng đạo bay bổng đến nỗi bị chê thiếu thực tế nhưng đầu óc sáng tạo không ai bằng, sinh ra là con người của nghệ thuật

Những người thuộc cung Hoàng đạo này được ban cho trí tưởng tượng và đầu óc sáng tạo vượt bậc. Họ không ngại bị mọi người chê thiếu thực tế bởi cuối cùng sẽ khiến những người đó hối hận bằng năng lực biến ý tưởng thành sự thật của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thuộc cung Bảo Bình thường có cá tính mạnh, họ không ngần ngại đi ngược lại đám đông để theo đuổi con đường và ước mơ của riêng mình. Những người này có tư duy tiên phong, biết nhìn ra trông rộng và đi trước thời đại. Chính vậy nên ý kiến của Bảo Bình được nhận xét là độc đáo và khác người, họ sẵn sàng phủ nhận chỉ trích của người khác bằng cách nỗ lực hết mình để chứng tỏ bản thân đúng.

Trong công việc, Bảo Bình là những người nổi loạn nhưng có khuôn khổ bởi vì tư duy sáng tạo của họ được phát huy hiệu quả nhất khi họ được tự do, thoải mái. Nếu được cấp trên tạo điều kiện, năng suất làm việc của Bảo Bình sẽ được tăng cao và tạo ra nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một trong những cung Hoàng đạo sống cảm tính, cực kỳ nhạy cảm và sáng tạo nghệ thuật chính là cách để họ giải tỏa cảm xúc tốt nhất. Dù đôi bị chê là ủy mị, ướt át nhưng con người bên trong luôn thôi thúc họ không được từ bỏ những giấc mơ dù là mông lung nhất của mình. Đam mê cộng với một chút năng khiếu thiên phú, môi trường để Song Ngư phát huy tài năng của mình thường là một công việc gắn liền với nghệ thuật và đề cao sáng tạo cá nhân. Đây là lúc “cá” gặp nước, hiệu quả công việc chỉ có mức cao và cao hơn mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải được ban cho trí tưởng tượng phong phú đến nỗi họ được gọi là thiên tài sáng tạo vì lúc nào cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng từ độc lạ nhất đến “không đụng hàng” nhất. Ý tưởng đầy mình thôi thúc họ không ngừng làm việc để biến chúng thành sự thật. Song Ngư không ngần ngại chia sẻ những điều này với mọi người xung quanh và họ sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu nhận được sự khích lệ, ủng hộ. Là cung Hoàng đạo hướng nội, Cự Giải dễ dàng thành công trong lĩnh vực văn học, âm nhạc hoặc điện ảnh. Tại đây, họ sẽ được làm mọi điều mình thích, thỏa chí đam mê và sáng tạo.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *