Đọc bài viết này ngay nếu bạn đang yêu xa

Yêu xa có thể là một cực hình, vì bạn luôn khao khát sự gần gũi với người mình yêu. Tuy nhiên, sự gần gũi và khoảng cách cũng là cách hay để chúng ta hiểu trái tim mình hơn. Vì vậy, dù thực tế khoảng cách địa lý giữa chúng ta có thể rất lớn, không gian của hai người yêu nhau lại luôn nhỏ bé trong tim. Niềm tin vào tình yêu có thể giúp chúng ta mạnh mẽ và vượt qua tất cả để chờ đến ngày tương phùng.

Nếu bạn và người thương đang yêu xa, đừng bỏ lỡ những câu nói hay nhất về tình yêu trong bài viết này. Có thể bạn sẽ nghẹn ngào không cầm được nước mắt, nhưng chúng tôi tin chúng có thể làm bạn vững tin hơn vào tình yêu của mình.

câu nói hay khi yêu xa

– Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

– Một phần trong anh đau đớn khi nghĩ rằng em rất gần nhưng không thể chạm tới.

– Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

– Mỗi buổi sáng anh đều muốn gửi cho em chút ngọt ngào, nhưng lại nhớ ra, có ngọt ngào nào bằng ánh nhìn màu mắt em.

– Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không”

Thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. Có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền.

–  Điều đáng sợ nhất về khoảng cách là bạn không biết họ sẽ nhớ bạn hay quên bạn.

– Yêu xa là gì?

Là gửi cho nhau nhưng niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại hay màn hình laptop. Là không có những cái nắm tay ấm áp khi ta cần, không có nhưng cái ôm thật chặt khi đông lạnh, không có bàn tay của ai đó lau những giọt nước mắt khi ta khóc. Nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ.

– Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

mình yêu xa anh nhé

– Trái ngược với những gì người hoài nghi nói, khoảng cách không dành cho người đáng sợ; nó dành cho sự táo bạo. Nó dành cho những người sẵn sàng dành nhiều thời gian một mình để đổi lấy một chút thời gian với người họ yêu

– Anh mang trái tim của anh với em

– Nếu em lắng nghe gió cẩn thận và chậm rãi, em sẽ nghe thấy anh thì thầm tình yêu của anh dành cho em.

– Tôi tin vào sức mạnh vô biên của tình yêu; tình yêu đích thực có thể chịu đựng mọi hoàn cảnh và vươn tới mọi khoảng cách.

–  Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

– Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

– Em không khóc vì chúng ta bị chia cách bởi khoảng cách trong nhiều năm. Tại sao? Bởi vì miễn là chúng ta chia sẻ cùng một bầu trời và hít thở cùng một không khí, chúng ta vẫn ở bên nhau.

– Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

suy ngẫm lúc yêu xa

– Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

– Tình yêu thực sự là khi nhớ đến ai đó ở rất xa bạn, nhưng bằng cách nào đó bạn vẫn cảm thấy ấm áp bên trong vì họ ở thật gần với trái tim.

– Một số điều khó khăn nhất trên thế giới này là thực sự muốn có ai đó và không có họ bên cạnh bạn. Đó là những lúc bạn không biết phải làm gì. Tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi.

– Sự vắng mặt làm sắc nét tình yêu. Sự hiện diện củng cố nó.

– Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

–  Yêu xa nhớ, là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận, vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây. Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào…

– Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

– Người ta hay nói tình yêu như là ngọn lửa và khoảng cách là một cơn gió. Tình yêu của mình có vượt qua được những cơn gió kia hay không là nhờ vào sự đồng cảm và thấu hiểu của cả hai.

tình yêu xa

Không có tình yêu nào chỉ có màu hồng; sóng gió, khoảng cách và thời gian sẽ làm tình yêu của bạn thêm sắc màu và bền chặt. Chúc hai bạn đừng để lạc nhau, thế giới này rộng lớn đến thế, xin hãy vì nhân duyên mà nắm chặt đôi tay.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *