Mê đắm với những câu nói ý nghĩa nhất về tình yêu trong ngôn tình

Đặc trưng của những câu nói trong ngôn tình là dễ đem đến sự ngọt ngào như những lời “rót mật vào tai” của đối phương. Dù là thời nào, những câu nói về tình yêu trong ngôn tình vẫn là những lời tỏ tình ong bướm nhất, là những lời đường mật dễ dàng “hạ gục” đối phương nhất.

Hãy cùng lắng mình, mê đắm và mộng mơ về tình yêu cùng chúng tôi trong những câu nói ý nghĩa nhất về tình yêu trong ngôn tình ngay dưới đây nhé.

 

lời nói tình yêu ngôn tình hay

– “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

( Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian)

– “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

( Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao)

–  “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

( Không thể quên em – Hoa Thanh Thần)

– “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

(Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn)

câu nói hay về tình yêu ngôn tình

–  “Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào,nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó,nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được!”

(Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm)

–  “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

( Như Hoa, kỳ thật không như hoa – Tử Ngư Nhi)

– “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

(Ai hiểu được lòng em – Lục Xu)

– “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.”

(Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn)

câu nói hay ngôn tình trong annime

–  “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.“

(Giai kỳ như mộng – Phi Ngã Tư Tồn)

–  “Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.”

(Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

– “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người chẳng phải chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

(Đáng tiếc không phải là anh – Diệp Tử)

– “Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.”

(Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn)

câu nói về tình yêu ngôn tình hay

– “Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”

( Ai hiểu được lòng em – Lục Xu)

– “Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.”

(Chàng giảng viên cầm thú của tôi – Tát Không Không)

– “Dù sao đời người không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chị hãy đi đây đi đó, ăn uống cho khuây khỏa, ăn những thức ăn ngon, chuyện đã qua sẽ nhanh chóng trở thành quá khứ. Tóm lại, quan trọng nhất là có thể duy trì tâm trạng tốt, tâm trạng có tốt thì chị mới nhìn thấy thế giới này tươi đẹp.”

(Em không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất)

– “Cô vừa mới bỏ đi một chiếc răng, trở thành vết thương cả đời không cách nào lành lại, nơi đó có những thiếu sót gì, vĩnh viễn không có khả năng đền bù nữa, chỉ một ngụm nước nhỏ thôi cũng sẽ đau đến không còn muốn sống, cho nên dứt khoát không thèm để ý đến, cũng đã quên nơi này từng có một chiếc răng sâu tồn tại.”

(Hạnh phúc giống như một đóa hoa – Phi Ngã Tư Tồn)

câu nói hay về tình yêu ngôn tình