Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội

Đôi khi chúng ta gặp ai đó, cảm giác như thể chúng ta chạm vào và sống cùng một ngôi sao. Rồi tình yêu bắt đầu, nhưng rồi lại tan biến. Bất kể tuổi tác, bất kể địa vị, khi tình yêu mất đi, nó có thể tạo ra nỗi buồn và sự căng thẳng, khó chịu tột độ sau đó. Nhất là khi bạn bị người ta phản bội.

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 1

Nhưng chúng ta vẫn phải sống, vậy chúng ta còn lại gì sau những cơn đau. Đọc những trích dẫn được tổng hợp dưới đây được của chúng tôi để cùng suy ngẫm về những người đã đến và đi trong cuộc đời bạn nhé.

– Từ bỏ không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn yếu đuối; đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.

– Không ai yêu ai là không hạnh phúc. . . Ngay cả tình yêu có hình cầu vồng.

– Tình yêu không bao giờ mất. Nếu không được đáp lại, nó sẽ chảy ngược lại và làm mềm và thanh lọc trái tim.

– Người thứ 3 đến như thử thách tình yêu của chúng mình. Em và anh phải vượt qua mới thực sự là tình yêu chân chính.

– Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 2

– Các cô gái đừng bao giờ để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu chuyện có kết thúc tốt đẹp đâu.

– Em nói với anh em đang yêu hai người, đó không phải là sự thật, trong tình yêu trái tim người con gái chỉ yêu một người duy nhất mà thôi.

– Sau này nếu có ai hỏi: Phải làm gì nếu người mình yêu trở thành kẻ phản bội, chạy theo người khác, có thể trả lời một cách rành mạch. Hãy buông tay đi thôi!

– Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

– Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 3

– Khi cảm xúc đã đổi khác, trái tim cũng tự động quay lưng, người đã từ bỏ ta để đuổi theo một hình bóng khác. Đối diện với một sự vứt bỏ nhẫn tâm như thế, chúng ta đã chẳng còn gì để đánh mất nữa rồi, sự tự tôn cuối cùng vẫn phải giữ lại đúng không?

Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.

– Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

– Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa.

– Nếu vết thương cơ thể có thể lành theo thời gian thì vết thương trong tim sẽ tồn tại mãi với thời gian.

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 4

– Một mối quan hệ dở dang, em chia tay người ấy nhưng anh vẫn chưa thể bước vào cuộc đời em. Anh sợ anh chỉ là người thứ 3 trong lòng em khi em chưa thể nguôi ngoai về người cũ.

– Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

– Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

– THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

Là một MÓN QUÀ dành cho họ..!!

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 5

LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương..

Là một MÓN QUÀ cho chính mình..!!

– Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

– Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.

– Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

Những câu nói thấu tận tâm can về tình yêu phản bội 6

Lời nói chia tay khi đã được nói ra, dù có dứt khoát, có lạnh lùng đến mấy cũng vẫn đọng lại những nỗi đau, những nhớ nhung và tiếc nuối. Hãy cứ khóc thật to, đừng giữ nỗi đau lại trong lòng. Nhưng xin bạn hãy nhớ, đau đớn nào rồi cũng qua, thời gian rồi sẽ làm vết thương lòng bớt rỉ máu, và xin hãy vững tin rằng, còn một người vẫn luôn đợi bạn ở phía cuối con đường.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *