Trích dẫn hay về tình yêu của người lính

Những người lính quân đội rất lãng mạn và bạn có thể xem nhiều bộ phim lãng mạn theo chủ đề Quân đội và tình yêu dựa trên những câu chuyện có thật. Những người lính này luôn được coi là mạnh mẽ nhưng thực tế, họ là những người nhạy cảm nhất trên Trái đất vì họ dành cả ngày và đêm cách xa gia đình. Và vì thế, họ hiểu giá trị của tình yêu. Họ thực sự biết khoảng cách tình yêu là gì, sự chờ đợi là gì.

Nhắc đến tình yêu trong quân đội là nhắc đến sự xa cách, nhắc đến nỗi nhớ không thể gần bên. Tình yêu quân sự là một thử thách quan trọng đối với cả hai người yêu nhau, vì có rất nhiều thời gian trong cuộc sống giống như họ đang ly thân. Nhưng xin hãy vững tin, tình yêu đích thực sẽ không bị đánh bại bởi khoảng cách hay bất kỳ khó khăn nào khác. Nếu bạn có bạn trai hoặc chồng quân đội, hãy đọc những câu nói hay về tình yêu quân sự đầy cảm hứng này để vững tin vào tình yêu của mình.

– Một người đàn ông quân đội sống hàng trăm năm trong một ngày với người yêu.

– Yêu một thủy thủ không khó. Khoảng cách thật khó khăn. Sự lo lắng là khó khăn. Những hy sinh thật khó khăn. Nhưng yêu anh ấy, đó là điều dễ dàng nhất tôi từng làm.

– Tôi là cô gái chờ đợi hàng tháng trời cho một nụ hôn khiến cho những tháng ngày xa nhau trở nên đáng giá từng giây.

– Một người lính không chiến đấu vì anh ta ghét những gì trước mặt anh ta. Anh ta chiến đấu vì anh ta yêu những gì anh ta bỏ lại.

– Tình yêu đích thực không có nghĩa là không thể tách rời; nó có nghĩa là được tách ra và không có gì thay đổi.

– Chỉ có người phụ nữ mạnh nhất mới có thể sống sót khi mất một nửa trái tim.

– Tất cả những người lính phục vụ đất nước của họ và đặt cuộc sống của họ có nguy cơ cần phải biết rằng nếu có chuyện gì xảy ra với họ, gia đình của họ sẽ được chăm sóc tốt. Đó là sự ràng buộc mà chúng ta có với những người đàn ông và phụ nữ quân đội và gia đình của họ.

–  Bất cứ điều gì đáng để có đều đáng để chờ đợi.

–  Khoảng cách có nghĩa là rất ít khi ai đó có nghĩa là rất nhiều.

– Hãy yêu người lính bằng một trái tim chân thành, chung thủy vì họ đã dành nửa cuộc đời cho Tổ quốc yêu thương.

– Anh thích bầu trời xanh lộng gió, trên lưng anh là Tổ quốc thân yêu. Trong tim anh là tình yêu chân thành mãi mãi dành đến em.

– Trên thế giới này, đàn ông có 3 thứ tuyệt đối phải bảo vệ: Tổ quốc, tôn nghiêm và người phụ nữ mình yêu.

– Cuộc sống không phải là về việc bạn chạy nhanh như thế nào hoặc bạn leo lên cao như thế nào mà là bạn nhảy tốt như thế nào.

– Khi chúng ta không thể ở bên nhau, hãy giữ em trong tim, anh sẽ ở đó mãi mãi.

– Một số người trông chờ vào những anh hùng của họ. Tôi đang yêu tôi.

– Một người lính chuyên nghiệp hiểu rằng chiến tranh có nghĩa là giết người, chiến tranh có nghĩa là đánh lừa mọi người, chiến tranh có nghĩa là gia đình bị bỏ lại mà không có cha và mẹ.

– Họ biết điều đó. Thời gian, khoảng cách, không gì có thể ngăn cách họ. Vì họ biết. Nó luôn luôn đúng. Nó luôn luôn đáng để chờ đợi.

– Khoảng cách chỉ là một thử nghiệm để xem tình yêu có thể đi được bao xa.

–  Em có dám không? Yêu anh, yêu một người lính biên phòng. Xa em nhiều hơn gần em. Nhưng tình yêu ấy anh chỉ dành riêng đến một mình em.

– Em hãy đến trong giấc mơ của anh, giấc mơ của người lính. Trong giấc mơ ấy, em luôn cùng anh bảo vệ đất nước mình.

– Anh ấy không chỉ là một con số. Anh ấy hơn cấp bậc của mình. Anh ấy là anh hùng của tôi. Anh ấy là người bạn tâm giao của tôi.

– Nếu em yêu và chờ một người lính. Anh sẽ yêu em như chính tình yêu anh dành cho đất nước.

– Rất nhiều thứ có thể đến và đi, nhưng không phải tình yêu của chúng tôi

– Em ơi, tôi là người lính, mà trời đã định là sống xa nhà. Vậy, em dám không yêu một người lính?

– Nỗi buồn chiến tranh trong lòng người lính có cái gì tựa như nỗi buồn của tình yêu, như nỗi nhớ nhung quê nhà, như biển sầu lúc chiều buông trên bến sông bát ngát. Nghĩa là buồn, là nhớ, là niềm đau êm dịu, có thể làm cho người ta bay bổng lên trong thời gian quá khứ, tuy nhiên với điều kiện không được dừng nỗi buồn chiến trận lại ở cụ thể một điểm nào, một sự việc nào, một con người nào, bởi vì khi dừng phắt lại thì không còn là nỗi buồn nữa mà là sự xé đau trong lòng, và nhất là đừng có nhớ chạm tới những cái chết.

– Anh yêu em bằng cả trái tim của người lính chân thật. Tình trong ngực và đất nước trên vai.

Tình yêu của người lính dung dị nhưng lại luôn cuộn trào những con sóng yêu thương như chính con người các anh vậy. Những cô gái nơi quê nhà xin hãy là hậu phương vững chắc, xin đem tình yêu của cả hai hóa thành sức mạnh cho anh bảo vệ Tổ quốc và bảo vệ cuộc sống của chính cô.