Những câu nói quan tâm đến bạn gái

Con gái luôn thích được quan tâm, chiều chuộng. Chính vì vậy, một tin nhắn hỏi han hay nhắc nhở của bạn lại có ý nghĩa vô cùng lớn và khiến cô ấy cảm động. Hãy thường xuyên gửi những câu nói quan tâm tới người yêu để cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc vì có bạn trong cuộc đời !

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 1

1. Người bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới xứng đáng được có người bạn trai tuyệt vời nhất trên thế giới. Dễ yêu quá đi thôi, chúng ta được sinh ra là để dành cho nhau mà, em nhỉ! Anh yêu em!.

2. Ngày hôm nay của em thế nào? Có mệt lắm không? Tối nay mình đi chơi em nhé !

3. Em yêu đang làm gì thế? Đừng thức khuya quá có hại cho sức khỏe em nhé. Ngủ sớm nha em!

4. Em đã ăn cơm chưa? Đừng có nhịn đói đấy nhé, anh đã cho người theo dõi em rồi, không ăn uống đầy đủ đừng trách anh nhé ^^

5. Điều kiện duy nhất mà tình yêu của anh dành cho em là không có, và sẽ không bao giờ có bất kỳ điều kiện nào hết. Anh yêu em

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 2

6. Mèo lười ơi dậy thôi, mặt trời lên đến đỉnh đầu rồi ! Chúc em một ngày mới tốt lành.

7. Đang làm gì đấy? Không lo học bài còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn ah? ^^

8. Nếu quý khách có chuyện buồn, hãy gọi lại vào số máy này để nhận được sự chia sẻ và những lời an ủi chân thành nhất ^^!

9. Ngày mai trời lạnh đấy em ạ, nhớ mặc ấm vào kẻo ốm nha. Ốm thì sao mà đi chơi với anh được ! ^^

10.Anh muốn đối xử với em như một nữ hoàng bởi vì em thống trị thế giới của anh. Anh sẵn sàng phục vụ em, tô điểm thêm cho sự uy nghi của em. Anh yêu em

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 3

11. Anh gửi tin nhắn này để chúc em ngủ ngon, dù anh biết em thức rất khuya. Anh chỉ mong em biết rằng có một người luôn dõi theo và quan tâm đến em.

12. Em có biết là em rất đặc biệt đối với anh không. Và em ngày càng trở nên quan trọng đối với anh hơn. Anh thấy nhớ em khi em không có ở đây bên anh. Anh nhớ những khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Anh nghĩ rằng anh đã yêu em mất rồi

13. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà… – Nhớ em nhiều !.

14. Anh ơi em lo lắng cho anh quá, nỗi lo cứ tăng theo từng ngày mà không thể nào đến được bên anh.Em mong được đến bên anh biêt chừng nào, mong được cầm tay anh, nói với anh rằng ” Em yêu anh” , để anh biết em luôn bên anh. Ti amo, amore mio !

15. Buổi trưa con gái phải ở lại trường và ăn cơm bụi. Nàng nhận được tin nhắn: “Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!” Chỉ cần một tin nhắn giản đơn như thế cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, và nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 4

16. Cứ khi nào anh nhắm mắt lại là anh liền nhớ tới em, anh có thể cảm nhận được cơn gió mùa Hè mạnh mẽ nhưng ấm áp lạ. Điều đó bởi vì em chính là ánh sáng mặt trời của anh. Anh yêu em, cưng à

17. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé! – Con gái thích nhận được sự quan tâm như thế.

18. Anh có thể nói anh yêu em ngàn lần hơn thế nhưng vẫn không đủ để diễn đạt hết trọn vẹn tình cảm anh dành cho em. Tuy thế nhưng anh sẽ vẫn cố gắng trút trọn tình cảm của mình để nói anh yêu em.

19. Gặp em là khoảnh khắc kỳ diệu nhất trong cuộc đời của anh. Hẹn hò với em là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh. Và có được em trong cuộc đời của anh là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy ra đối với anh. Anh yêu em.

20. Em yêu ngủ ngon, đừng có mà đạp chăn ra kẻo lạnh em nhé !

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 5

21. Trước đây, bây giờ và sau này anh thấy em là người con gái ngọt ngào nhất, dễ thương nhất, xinh đẹp nhất, nóng bỏng nhất mà anh biết tới. Và đến giờ anh không thể tin được rằng, người con gái ấy đang bên cạnh anh, đồng hành cùng anh. cảm ơn em.

22. Với anh, em là điều đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Điều đặc biệt đó ngày càng trở nên quan trọng đối với anh. Anh luôn nhớ những kỷ niệm, những khoảnh khắc ngọt ngào mà hai ta tạo nên. Anh nghĩ rằng anh đã quá yêu em – điều đặc biệt.

23. Trong cuộc đời anh, điều tuyệt vời nhất là đã gặp được em trong vô số những cô gái ngoài kia. Khi hẹn hò với em anh thấy đó là điều đúng đắn nhất. Anh hy vọng chúng ta mãi bên nhau, để anh có thể nói với em mỗi ngày rằng: Anh yêu em.

24. Anh không biết phải nói bao nhiêu lần Anh yêu em để có thể diễn đạt hết tình cảm trọn vẹn anh dành cho em. Nhưng anh sẽ cố gắng mỗi ngày, để trút trọn tình cảm và nói anh yêu em mỗi ngày.

25. Anh yêu em không vì bất kỳ lý do hay điều kiện nào cả?  Điều kiện duy nhất chính là anh yêu em.

Những câu nói quan tâm đến bạn gái 6

Trong tình yêu thì không thể thiếu những tin nhắn quan tâm vì vậy hãy gửi đến nửa kia của mình những câu nói yêu thương thường xuyên nhé người yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm động lắm đấy. Chúc cho tình yêu của các bạn luôn bền lâu và hãy góp ý với chúng tôi những câu nói hay về tình yêu nhé!