[TOP] Những câu Chửi Hay Chửi Thâm Chửi Khéo nhất thế giới 2024

Trong cuộc sống, bạn có thể gặp rất nhiều loại người khác nhau. Bên cạnh những người tốt bụng, thẳng thắn, sống biết trước, biết sau. Thì vẫn còn đó những kẻ lọc lừa, dối trá. Mà đôi khi sự giả tạo lại được che đậy bằng một vỏ bọc ngọt ngào. Điều này càng khiến bạn “sốc”, thất vọng khi phát hiện ra bản chất của kẻ đó.

Những câu chửi hay
Những câu chửi hay

Những lúc thế này, để giải tỏa cảm xúc tiêu cực trong lòng, rất nhiều người chọn cách nói ra trực tiếp, thông qua tin nhắn hoặc các trạng thái trên mạng xã hội. Dưới đây sẽ là bài tổng hợp những câu chửi hay mà không kém phần khéo léo, sâu cay. Để đối tượng nghe chửi không thể phản bác được điều gì. Hãy tham khảo ngay nếu đang cần nhé!

1. Những câu chửi hay, đá xéo cực thâm thúy

Những câu chửi hay, đá xéo cực thâm thúy
Những câu chửi hay, đá xéo cực thâm thúy

Con người ta gặp được nhau, làm bạn với nhau là cái duyên. Nhưng một khi cứ giả điên hoài thì đừng hỏi làm sao cái duyên đứt đoạn.
Nhiều người chỉ giỏi đi nói xấu sau lưng bảo tôi là kẻ giả tạo. Tôi có thể đứng trước mặt thừa nhận mình giả tạo nhưng chỉ với đứa vừa giả tạo vừa khốn nạn thành thạo.
Bạn có biết rằng người ta thường sử dụng mũ bảo hiểm khi chạy xe để bảo vệ não hay không. Vậy mà có những người vẫn ham hố đội mũ trong khi đầu thì chả có miếng não nào.
– Ừ thì tôi xấu, nhưng mà tôi là người. Chẳng giống ai kia mặt xinh như búp bê và não cũng chẳng kém, chỉ toàn là nhựa.
– Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.
– Người ta ở nhà chỉ có 1 bố, 1 mẹ. Tôi đi làm thì cả nhóm, cả đội muốn làm cha làm mẹ mình. Riết thói đời kỳ khôi quá lạ lùng à nha.
– Kỳ cục là, kẻ thì muốn làm bố đời, người thì là mẹ xã hội, cha thiên hạ, má giang hồ. Riêng em chỉ muốn phận mình yên ả, bớt sân si để còn tích đức cho gia đình, con cái.
– Ai ơi nếu đã là cáo thì đừng giả dạng là nai. Còn nếu đã cố gắng diễn sao cho hợp vai. Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi giả tạo. Không thì có ngày bị tóm rồi chặt đứt đấy.
– Đời đâu có phải là vở kịch, cớ sao bạn cứ phải diễn hoài. Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả xem mà sao để bạn nhập tâm vào vai lắm thế. Đời không trả cát xê đâu, ngừng cái đam mê diễn xuất đó của bạn lại.
– Thôi thì tôi xin hết nhiệm kỳ làm na. Từ ngày mai kết nạp vào đội ngũ cáo. Để những đứa lâu nay luôn bố láo. Biết thế nào là lễ độ.
– Trên đời này có một chân lý bất di bất dịch: Chỉ tiểu nhân mới đi soi mói quân tử. Quân tử bao đời để tâm đến tiểu nhân.
– Thổi tắt ngọn nến của một ai đó không làm bạn sáng lên. Cũng giống như ghen ghét, đố kị và hạ bệ người khác cũng không làm bạn cao quý hay tốt hơn.
“Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích, nếu bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó bên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng”. Nên là người thì cứ sống đời của người. Còn chó thì mãi là chó.

2.Những câu chửi hay, thẳng thắn như đấm vào mặt

Những câu chửi hay, thẳng thắn như đấm vào mặt
Những câu chửi hay, thẳng thắn như đấm vào mặt

Anh yên tâm em sẽ viết tên anh lên cát để hàng ngàn con sóng vỗ nát mặt anh ra.
Vở kịch cũng đã tới lúc tan – Phim cũng phải hạ màn – Màn đêm buông xuống thôi hãy gỡ mặt nạ – Tao biết thừa mày là cáo đội lốt nai.
– Mày có biết mày với con tôm chỉ khác nhau mỗi cái vẻ bề ngoài. Còn lại thì giống nhau hết nhất là một cái đầu đầy phân.
– Thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai thánh thiện. Còn loại suốt ngày giả nai như mày thì tao xin tiễn khỏi cuộc đời tao mãi mãi.
– Chê người khác xấu không làm bạn đẹp lên. Khinh người khác nghèo không làm bạn giàu mãi. Sống ở đời phải biết trước, biết sau, nhân quả nhãn tiền, chưa có chứ không phải là không có.
– Mày không ưa, không sao cả. Ba mẹ sinh tao ra không phải để làm hài lòng mày. Nhưng mày đụng tới tao thì tao cho biết cảnh. Ba mẹ mày không nhìn ra đứa con dứt ruột đẻ ra như thế nào.

Những câu chửi hay, thẳng thắn như đấm vào mặt.
Những câu chửi hay, thẳng thắn như đấm vào mặt.

– Chó hoang mà cứ tưởng mình bà hoàng của xã hội. Mèo ghẻ là mộng mơ mình là kẻ bề trên. Thứ ễnh ương mà cứ đua đòi làm mị nương vua Hùng.
– Thứ thường hay chế nhạo, nói xấu người khác thì không bao giờ dừng lại để ý tới cái xấu của mình. Và chỗ của những kẻ đó sẽ mãi mãi ở phía sau lưng ta mà thôi. Ở đời sân si chi những thứ không cùng đẳng cấp.
– Thà nói xấu trước mặt chứ không xì xầm sau lưng. Thà thẳng thắn phê bình chứ không suốt ngày đi nịnh hót kẻ khác.
– Em là cô gái mang giày đỏ, thường mắng mỏ nhưng thương anh.
– Còn kia là cô gái mặc áo xanh, miệng nhọt xanh mà lòng chanh chua độc ác.
Khi bị nói xấu sau lưng bạn đừng vội buồn. Hãy vui lên bởi vì bạn tốt hơn kẻ khác. Và những kẻ đố kị thì chỉ mãi đứng sau lưng chúng ta mà thôi.