“Ngoác mồm” với những câu chúc sinh nhật “lầy lội” nhất

Ai nói lời chúc sinh nhật phải nghiêm túc? Ở đây bạn sẽ tìm thấy những lời chúc sinh nhật vui nhộn và “chất ngất” nhất. Hãy cho bạn bè và những người thân yêu của bạn một trải nghiệm đáng nhớ trong sinh nhật của họ cũng như đặt một nụ cười tươi rói trên khuôn mặt của họ vào ngày quan trọng nhất trong năm nhé!

bánh kem mừng sinh nhật

– Chúc mừng sinh nhật! Bạn muốn cảm thấy trẻ và gầy trở lại? Hãy đi chơi với một nhóm người già và béo.

– Sinh nhật vào ngày sinh nhật của bạn Tôi sẽ chia sẻ bí quyết giữ trẻ: nói dối về tuổi của bạn.

– Hôm nay, bạn của tôi, bạn đã khiến tôi biết ơn về điều gì đó mà tôi không phải là người già nhất ở đây!

– Một người đàn ông khôn ngoan nói rằng chúng tôi chỉ làm tổn thương những người mà chúng tôi yêu thương. Đây có lẽ là lý do tại sao tôi đánh bại bạn mọi lúc. Chúc mừng sinh nhật anh. Mong xương của bạn mau lành.

– Này ông già, tôi biết khi tôi gặp bạn rằng bạn sẽ là người cha, người ông và người chồng tốt nhất mà tôi có thể yêu cầu. Cho đến nay, bạn đã chứng minh tôi sai.

lời chúc sinh nhật hay

– Bạn ơi, tôi hy vọng rằng một triệu lời chúc sinh nhật sẽ trở thành sự thật với bạn! Nó sẽ phù hợp với độ tuổi của bạn!

– Bạn luôn là người vợ tuyệt vời nhất. Ngoài sự thật là bạn vô ơn, bất cẩn, lười biếng, hào hoa, lờ mờ và quá lùn. Ngoài ra, bạn là hoàn hảo. Chúc mừng sinh nhật em yêu.

– Mặc dù nhiều lần bạn quên chúc tôi vào ngày sinh nhật, tôi có một trái tim nhân hậu và tâm hồn trong sáng. Vì vậy, đủ duyên dáng, tôi chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc. Có thể Chúa ban phước cho bạn với một trí nhớ tốt hơn

– Nếu tôi cố gắng đếm đến tuổi của bạn ngày hôm nay, tôi sẽ bị khàn tiếng! Chúc mừng sinh nhật bạn hiền!

– Chúc mừng một người phụ nữ đã ba mươi, năm mươi lần!

– Chúc mừng sinh nhật, cho một người phụ nữ cổ đại! Một ngày nào đó, bạn sẽ cho tôi biết việc xây dựng Stonehenge như thế nào!

– Chúc mừng một người phụ nữ vượt lên trên những người khác! Trong độ tuổi và số lượng nếp nhăn!

lời chúc mừng sinh nhật hay

– Em yêu, khi em thổi nến và thực hiện một điều ước ngày hôm nay, anh biết điều ước của em là cho cả hai chúng ta được hạnh phúc bên nhau. Vì vậy, hãy đi vào kỳ nghỉ mà anh luôn muốn.

– Vì vậy, hôm nay là ngày bạn già thêm một tuổi. Không phải là thời điểm thích hợp để cuối cùng cho tôi biết tuổi chính xác của bạn sao? Dù sao, chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi. Chúc bạn mãi mãi xinh đẹp này.

– Chúc mừng sinh nhật cho những người phụ nữ đã dạy tôi nói xin lỗi mà không có lý do rõ ràng.

– Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn. Tôi không muốn làm hỏng nó bằng cách nói với bạn rằng thức ăn của bạn đã quá chín và thiếu hương vị

– Thật tuyệt vời khi bạn trông trẻ hơn với mỗi năm trôi qua. Chẳng mấy chốc, tôi có thể vào tù vì hẹn hò với một thiếu niên. Chúc mừng sinh nhật, em yêu. Mong bạn luôn trẻ trung trong tim.

– Chúc mừng sinh nhật bé yêu. Và tôi nghiêm túc yêu cầu rằng em nên cho tôi biết tuổi của em, bởi vì mỗi lần tôi cố gắng đoán nó, tính toán của tôi khiến tôi nghĩ em dưới 18 tuổi và tôi sẽ bị bắt vì hẹn hò. Ngoài ra, hãy tận hưởng ngày đặc biệt của em nhé.

– Cảm ơn chúa, bạn đã giỏi toán khi còn trẻ! Bởi vì bạn sẽ cần những kỹ năng bổ sung tuyệt vời để tính tuổi của bạn bây giờ! Chúc mừng sinh nhật!

lời chúc mừng sinh nhật hay

– Gần như không có đủ thời gian khi tôi nói với em rằng em xinh đẹp, chu đáo và tuyệt vời như thế nào. Đừng nghe những người nói tôi là kẻ nói dối gượng ép, họ chỉ ghen tị vì tôi có em. Chúc mừng sinh nhật bé yêu.

– Đối với bạn gái tuyệt vời của tôi: đừng lo lắng về tuổi tác, một năm nữa chỉ là một năm mà em sẽ trông nóng bỏng hơn với tôi.

– Nếu đi lên cầu thang đến căn hộ của bạn tối nay có vẻ mệt mỏi, thì bạn biết rằng sinh nhật này là dấu hiệu cho thấy bạn đang già đi. Chúc mừng sinh nhật!

– Nếu đọc tin nhắn này yêu cầu bạn đi lấy kính của bạn, thì tôi có tin buồn cho bạn. Bạn già rồi! Chúc mừng sinh nhật!

– Bạn có lẽ nên thưởng thức bánh sinh nhật năm nay. Nó thực sự có thể là chiếc bánh cuối cùng bạn ăn bằng răng của mình! Chúc mừng sinh nhật!

– Giống như rượu vang tốt, bạn trở nên tốt hơn với năm tháng.

– Thông điệp này không chứa chất béo, cholesterol hoặc chất phụ gia. Nó hoàn toàn tự nhiên, nhưng nó chứa nhiều đường hơn. Tuy nhiên, nó không bao giờ có thể gần như ngọt ngào như người đọc nó. Hãy mỉm cười và chúc mừng sinh nhật!

bánh kem mừng sinh nhật hài hướng

Khi bạn đã chọn được một lời chúc hoàn hảo cho bạn của mình, thì giờ là lúc tìm ra cách để gửi nó. Thiệp sinh nhật được viết tay đang dần trở nên cổ điển nhưng nó vẫn được đánh giá cao vì sự cần thận và đặc biệt là bạn đã dành thời gian để viết nó. Nếu bạn quá bận rộn, một tin nhắn hoặc một email hay một cuộc điện thoại với một trong những câu chúc trên đây cũng sẽ làm cho người bạn yêu thương cảm thấy ấm áp đấy.