NHỮNG CẶP ĐÔI HOÀNG ĐẠO KHÔNG NÊN TIẾN XA HƠN MỨC TÌNH BẠN

NHỮNG CẶP ĐÔI HOÀNG ĐẠO KHÔNG NÊN TIẾN XA HƠN MỨC TÌNH BẠN

Theo tử vi phong thủy, trời sinh đã có một số cặp đôi chòm sao rất hợp nhau trong tình duyên nhưng cũng có vài cặp đôi cung hoàng đạo “bẩm sinh” đã thường hay “khắc khẩu”

Mỗi cung hoàng đạo có cách thể hiện và cảm nhận tình yêu khác nhau. Thế nên với các cặp chòm sao này, dù đẹp đôi đến mức nào thì duyên phận của họ cũng chỉ nên dừng ở mức bạn bè, chớ nên tiến xa hơn nếu không muốn đổ vỡ. Vậy những cặp cung hoàng đạo nào hay “khắc khẩu” nhất bạn biết chưa? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là những người điềm đạm, chậm chạp và ít nói, làm gì cũng suy nghĩ thận trọng quá mức và khá “kỹ tính” về mặt tiền bạc trong khi Bạch Dương thì nóng vội, nhanh nhảu đoảng, bốc đồng và thoáng tính trong chi tiêu. Giữa hai con người này hầu như chẳng có gì liên quan đến nhau cả. Nếu làm bạn thì cũng chỉ đến được mức xã giao là cùng, đừng nói tới yêu đương thắm thiết.

Cặp đôi Cự Giải – Bảo Bình

Sự phức tạp và dị thường của Bảo Bình có thể khiến Cự Giải – vốn là người nội tâm và đa cảm “phát điên” nếu yêu nhau. Chưa kể, Bảo Bình vốn hờ hững và vô tâm, dù có thông minh và tài giỏi đến mấy cũng chẳng thể nào thấu hiểu được tính khí “sớm nắng chiều mưa” của Cự Giải.

Cặp đôi Xử Nữ – Nhân Mã

Nhân Mã có thể là một người bạn tốt của mọi nhà, nhưng lại là nhân vật phản diện trong mọi cuộc tình. Tính trẻ con, ham vui và thích tự do, vô tư của Nhân Mã thực sự không mang lại an toàn cho bất cứ ai ở bên cạnh họ. Trong khi điều kiện tiên quyết để đem lại hạnh phúc cho Xử Nữ khi yêu là sự an toàn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chưa kể, Xử Nữ dường như lúc nào cũng già dặn và chững chạc hơn hẳn Nhân Mã, tạo ra sự chênh lệch về mặt nhận thức.

Cặp đôi Ma Kết – Bò Cạp

Cặp đôi này đầy trí tuệ, có thể cùng giúp nhau phát triển và tiến bộ, nhất là khi cùng hợp tác làm việc. Tuy nhiên, nếu cả hai quyết định tiến tới tình yêu, e rằng mối tình của Ma Kết và Bò Cạp sẽ trở thành một cuộc đấu trí hại não đấy. Sự thâm trầm, mưu mô của Bò Cạp chưa chắc đã đấu lại được một Ma Kết sắc sảo, lầm lì và giỏi ứng biến!

Cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

Ma Kết quyết đoán, bản lĩnh và đầy nghị lực đáng lẽ ra sẽ rất phù hợp để ở bên một Thiên Bình nhu nhược, thiếu chính kiến. Nhưng đáng tiếc là cặp đôi này vẫn khó lòng ở bên nhau vì có quá nhiều điểm khác biệt. Thiên Bình linh hoạt, lãng mạn và hòa đồng sẽ phải nhíu mày trước sự cứng nhắc, khô khan và có phần cộc cằn của Ma Kết coi trọng công việc hơn cả người yêu. Chưa kể, một người chính trực và đạo mạo như Ma Kết cũng sẽ khó lòng kiên nhẫn trước sự thảo mai và do dự, ba phải của Thiên Bình.

Cặp đôi Nhân Mã – Ma Kết

Nhân Mã vô tư lự và sống hào phóng quả thực quá khác biệt với Ma Kết thâm trầm, tính toán và thực dụng. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này không chỉ khiến chuyện tình của “đôi trẻ” tan vỡ mà còn có thể làm mất đi tình bạn trước đó của cả hai. Tốt nhất, hai người chỉ nên là bạn với nhau thôi nhé.

Cặp đôi Sư Tử – Xử Nữ

Cặp đôi “hàng xóm” nhau này có thể nhen nhóm “phản ứng hóa học” khi ở gần, song rất tiếc là Sư Tử và Xử Nữ không hề có duyên phận với nhau. Tính cách, quan điểm sống và suy nghĩ khác biệt chính là những nguyên nhân chính khiến họ khó lòng đi chung đường. Trong khi Sư Tử luôn hướng tới những thứ hào nhoáng, rực rỡ và thích những nơi đông người, khao khát tỏa sáng thì Xử Nữ lại như một bông hoa dại khiêm nhường, sống thực dụng, coi trọng vật chất và theo đuổi một cuộc sống bình yên.

Cặp đôi Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ vốn là người khó tính, già dặn và thực tế, trong khi Song Ngư mộng mơ, ngây thơ và ngọt ngào. Giữa hai chòm sao này gần như chẳng có điểm chung nào để có thể trở thành một cặp tình nhân lý tưởng. Nếu yêu nhau, chắc sẽ có ngày tâm hồn treo ngược cành cây của Song Ngư phải héo mòn và ủ rũ trước sự kỹ tính và cằn nhằn của Xử Nữ. Còn Xử Nữ cũng sẽ kiệt sức khi cứ phải chạy theo lo lắng, chăm sóc cho một đứa trẻ mãi không chịu lớn như Song Ngư.

Cặp đôi Kim Ngưu và Bò Cạp

Bò Cạp quá lãnh đạm còn Kim Ngưu lại là người điềm đạm. Giữa hai chòm sao này luôn bao trùm bầu không khí khó hiểu và ngột ngạt. Trong khi Kim Ngưu quá hiền lành, đôi khi khờ khạo và không biết cách thấu hiểu tâm ý của người khác thì Bò Cạp lại quá bí ẩn, tính cách thất thường, hay suy nghĩ nhưng lại chẳng chịu nói ra, lúc nào cũng đòi hỏi người khác phải hiểu cảm giác của mình. Một kẻ thì đơn giản, một người thì quá phức tạp, nếu đến với nhau thì chỉ tổ hại não và căng thẳng mà thôi.

Cặp đôi Cự Giải và Nhân Mã

Theo tử vi phong thủy thì đây được coi là đôi bạn trời sinh, rất thích hợp để ở bên nhau cả đời như tri kỷ, nhưng để yêu thì… lại là chuyện khác. Cự Giải đa cảm, hướng về gia đình và cần sự an toàn, ổn định sẽ phải khóc ròng nếu trót sa vào lưới tình với một Nhân Mã năng động, hướng ngoại, yêu thích sự tự do và ghét bị trói buộc. Chưa kể, Nhân Mã vô tư, vô tâm cũng khó lòng có thể chịu đựng được sự nhạy cảm và nghiêm trọng hóa vấn đề của Cự Giải.

Cặp đôi Cự Giải – Sư Tử

Dù có nhiều điểm đồng và biết hỗ hợp nhau, có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, nhưng Sư Tử và Cự Giải vẫn chỉ nên dừng ở mức bạn bè thôi. Sư Tử và Cự Giải quá khác biệt về quan điểm và tính cách. Họ theo đuổi các mục tiêu khác nhau, không có chung sự đồng điệu về mặt tâm hồn và suy nghĩ. Cự Giải sống nội tâm, lãng mạn và yêu thích những buổi hẹn hò yên tĩnh, chỉ có hai người. Còn Sư Tử lại thích dành thời gian cho đám đông, muốn được người khác tung hô và khao khát những ánh nhìn thèm muốn mình.

Cặp đôi Kim Ngưu – Song Tử

Có quá nhiều điểm khác biệt có thể liệt kê ra để chứng minh hai chòm sao này hoàn toàn không thuộc về nhau. Kim Ngưu lầm lì và Song Tử lẻo mép không nên vượt qua ranh giới tình bạn nếu không muốn con tim phải chịu thêm bất cứ tổn thương nào. Kim Ngưu thì cổ điển, truyền thống, ít nói và chung thủy, chỉ thích gắn bó với những thứ cố hữu. Còn Song Tử lại có tư duy cách tân, cởi mở với những điều mới mẻ, sống phóng khoáng và mạo hiểm, thích thay đổi, xê dịch và đặc biệt là khá đa tình. Nếu yêu nhau, sớm muộn gì Song Tử cũng cảm thấy phát mệt trước sự cứng nhắc của đối phương trong khi Kim Ngưu cũng sẽ thất vọng và mất niềm tin vì sự thay đổi và cả thèm chóng chán của Song Tử.

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *