Những bức tranh biếm hoạ sâu cay về sự thay đổi của con người hiện nay

Những bức tranh biếm hoạ của hoạ sĩ Alena Sofronova đã tiết lộ những bí mật phũ phàng về sự thay đổi đáng sợ của con người.

Đằng sau mỗi bức tranh là một thông điệp sâu sắc về đời sống, xã hội và con người khiến chúng ta ít nhiều ám ảnh.

Thế giới ngày nay đã và đang thực sự phát triển hơn rất nhiều theo thời gian. Với những lợi ích của sự hiện đại, cuộc sống của con người cũng thay đổi rất nhiều theo chiều hướng đi lên và bên cạnh đó, không ít mặt xấu cũng ngày càng được phơi bày.

Không cần câu chữ dài dòng, 12 bức tranh biếm hoạ từ hoạ sĩ Alena Sofronova sẽ tiết lộ những sự thật phũ phàng về sự thay đổi đáng sợ của con người mà ai trong chúng ta khi nhìn lại cũng phải tự giật mình. Thế giới hiện tại của chúng ta thật không hoàn hảo và có rất nhiều thứ cần phải thay đổi. Và có một điều mà mỗi người nên bắt đầu để thay đổi nó là thay đổi lối suy nghĩ từ chính bản thân mình.
Zalo

Con người luôn tỏ ra yêu thương động vật, tuy nhiên họ vẫn đang khoác lên mình những bộ áo lông thú. Đằng sau những chiếc áo kiêu sa ấy là cái chết thương tâm của những con thú vô tội.
Zalo

Con người dần trở nên thờ ơ trước những người gặp khó khăn vì lối suy nghĩ: “Mình không giúp thì cũng sẽ có người khác giúp”.

Zalo

Rác thải nhựa đặc biệt nguy hiểm đến cuộc sống của các sinh vật biển, và con người cũng không là ngoại lệ với sự nguy hiểm tiềm ẩn này.
Zalo

Người bạn thân thiết, đối xử tốt trước mặt ta cũng có thể là người mang đến những hiểm nguy không lường trước cho mình.
Zalo

Có một sự thật phũ phàng rằng, những con người chuyên ngồi yên một chỗ để chỉ trích, phê bình còn nhiều hơn số người sẵn sàng hành động.

Zalo

Thật đau lòng rằng khi người thực sự cần giúp đỡ thì lại chẳng được ai quan tâm, thậm chí họ còn phải giúp đỡ ngược lại những người chẳng khó khăn gì
Zalo

Trái Đất đang kêu cứu giữa đống rác thải mà con người tạo ra.
Zalo

Con người đến với nhau có lẽ là để đáp ứng những lợi ích của bản thân.

Zalo

Công nghệ lại chính là rào cản lớn nhất của con người, thậm chí các cặp đôi khi yêu nhau
Zalo

Ngoài duy trì sự nghiệp, phụ nữ còn 1001 những công việc cần vượt qua mà có lẽ đàn ông không bao giờ hiểu
Zalo

Những liều thuốc mà con người ngày nay cần phải chăng chỉ là những công cụ mạng xã hội?

Thế giới hiện tại của chúng ta thật không hoàn hảo và có rất nhiều thứ cần phải thay đổi. Và có một điều mà mỗi người nên bắt đầu để thay đổi nó chính là thay đổi lối suy nghĩ từ chính bản thân mình.