NHỮNG BÍ QUYẾT PHONG THỦY GIÚP TĂNG VẬN MAY CHO 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4

NHỮNG BÍ QUYẾT PHONG THỦY GIÚP TĂNG VẬN MAY CHO 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 4

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì để giúp kích hoạt may mắn và tài lộc, tháng 4 này những người tuổi Dần có thể đặt cây kim tiền trên bàn làm việc hoặc hướng đông bắc ngôi nhà để giúp tăng vận may cho mình…

Tuổi Tý
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Theo quan niệm tử vi phong thủy, tháng 4 này, nhưng người tuổi Tý có vận khí khá tốt. Có thể họ sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Song song đó, cũng có những việc dù đã lên kế hoạch bài bản nhưng lại bị thất bại bất ngờ ở phút chót. Tốt nhất tuổi Tý nên suy tính kỹ càng trước khi hành động và luôn dự phòng cho mình phương án B để tránh trường hợp nguy cấp. Tuổi Tý cũng nên dành nhiều sự quan tâm cho vấn đề tài chính trong tháng này. Cần thắt chặt chi tiêu và tiết kiệm để có một khoản tiền lớn, dùng để đầu tư sinh lợi nhuận.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Tý trong tháng: Đặt hồ lô bên cạnh giường và một vị Phật Cười ở hướng Bắc sẽ là cách giúp tuổi Tý bớt lo lắng và mang đến cho mình nhiều niềm vui hơn.

Tuổi Sửu
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Tháng 4 này, do ảnh hưởng năng lượng xấu của ngôi sao bạo lực Thất xích khiến tuổi Sửu dễ bị lừa gạt, mắc phải rắc rối do kiện tụng hay bị thương tích. Vì thế, những người cầm tinh con trâu nên cẩn thận trong việc phát ngôn, đề phòng tranh chấp, xung đột do tranh luận hay các hành động của kẻ gây rối có thể ảnh hưởng đến công việc và chuyện tình cảm của mình.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Sửu trong tháng: Tuổi Sửu có thể đặt tượng tê giác xanh và voi trong nhà. Hoặc bạn cũng có thể đặt tượng gà trống trên bàn làm việc với hàm ý để chúng mổ đi những âm mưu của kẻ muốn gây rối.

Tuổi Dần
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Dự báo tử vi cho thấy, tháng 4 này may mắn có thể đến khiến sự nghiệp người tuổi Dần bắt đầu khởi sắc. Tuổi Dần nên nhanh tay nắm bắt thời cơ. Mặc dù phải gánh vác trách nhiệm với nhiều áp lực nhưng với sự phấn đấu và cố gắng sẽ giúp con giáp này gặt hái được thành quả tốt đẹp. Đây cũng là tháng mà tài vận có phần may mắn hơn và tình duyên tháng này cũng thăng hoa. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe trong tháng này.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Dần trong tháng: Để kích hoạt may mắn và tài lộc, tuổi Dần có thể đặt cây kim tiền trên bàn làm việc hoặc hướng Đông Bắc ngôi nhà.

Tuổi Mão
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Trong tháng 4 này, các sao phi tinh tỏa sáng sẽ mang đến nhiều thành công và may mắn cho người tuổi Mão. Mối quan hệ của tuổi Mão trong làm ăn cũng có phần thân thiết hơn nên thúc đẩy hiệu quả của công việc hợp tác kinh doanh. Về chuyện tình cảm, những người độc thân sẽ có tin vui về tình duyên. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Thời tiết thay đổi thất thường sẽ dẫn đến những cơn đau đầu hay ốm vặt.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Mão trong tháng: Để nâng cao tình yêu may mắn, tuổi Mão có thể đặt một đôi uyên ương hạnh phúc. Đặt thêm một hồ lô bằng đồng nằm để thu hút may mắn trong kinh doanh và cho sức khỏe.

Tuổi Thìn
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nhờ nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp mà công việc của người tuổi Thìn trong tháng 4 sẽ có những bước tiến triển tốt. Tháng này những người cầm tinh con rồng cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Có thể bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu hay ốm vặt do sự thay đổi thời tiết thất thường. Công việc luôn bận rộn sẽ khiến bạn dễ bị stress hơn. Vì vậy bạn nên lập ra kế hoạch cụ thể cho bản thân khi làm việc. Muốn đạt được thành công lớn, bạn cần chấp nhận sự rủi ro và luôn có sự can đảm. Vậy nên bạn cần có chút mạo hiểm và phải thật khôn ngoan trong công việc kinh doanh.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Thìn trong tháng : Để thúc đẩy sự giàu có cũng như may mắn hơn, tuổi Thìn nên mang bùa hộ mệnh hình số 8 bên mình. Đây cũng là linh vật mang đến quyền lực, địa vị cho bạn.

Tuổi Tỵ
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Theo tử vi dự báo, đây là tháng mà người tuổi Tỵ có thể hoàn thành xuất sắc công việc cũng như đạt được những mục tiêu hay dự định của mình. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng cần biết nắm bắt thời cơ để đạt thành công cao hơn. Hãy thật cẩn thận với những công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh và thật khiêm tốn. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng có thể gặp khó khăn về vấn đề tài chính trong cuối tháng. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy học cách chi tiêu tiết kiệm để có một khoản tiền phòng thân.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Tỵ trong tháng: Nếu bản mệnh muốn kích hoạt vận may trong kinh doanh hơn thì nên thử đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc.

Tuổi Ngọ
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

So với tháng trước, đây là tháng mà vận may có sự cải thiện rõ rệt với những người tuổi Ngọ, đặc biệt là trong tình yêu và các mối quan hệ đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp người tuổi Ngọ được dễ dàng hòa nhịp với công việc mới và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. Đây được xem là thời gian phù hợp để những người cầm tinh con ngựa kí kết hợp đồng, đầu tư kinh doanh.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Ngọ trong tháng: Để tăng cường vận may tình yêu, tuổi Ngọ có thể đặt đôi vịt uyên ương phía Đông trong phòng ngủ. Còn nếu muốn kích hoạt may mắn, nâng cao sự nghiệp và thịnh vượng hơn thì có thể đặt tượng ngựa phi trên bàn làm việc.

tuổi Mùi

Tử vi phong thủy dự báo tháng 4 này, cuộc sống của người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong cả công việc và tình cảm. Tuổi Mùi nên tìm hiểu các dự án mới, công việc mới để thử thách bản thân. Trong việc học, bạn sẽ may mắn được quý nhân là những người có địa vị và những cố vấn chuyên nghiệp hỗ trợ. Trong khoảng thời gian tuyệt vời này, bạn nên tận dụng để lập ra kế hoạch cho sự nghiệp cũng như cuộc sống.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Mùi trong tháng: Trên bàn làm việc, tuổi Mùi có thể đặt banner chiến thắng để nâng cao sự nghiệp và kích thích sự giàu có.

Tuổi Thân
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Những người tuổi Thân cũng sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp và cả tình yêu trong tháng 4 này. Để các dự án được thành công hơn, những người cầm tinh con khỉ hãy vận dụng những ý tưởng sáng tạo tuy nhỏ mà hữu ích. Trong vấn đề tài chính, bạn nên chú ý cẩn trọng thắt chặt chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ đắt tiền. Tuy vậy, bạn sẽ gặp Nhị hắc đồng cung nên phải biết cách chuẩn bị để đối phó về vấn đề sức khỏe, tuổi Thân cũng có thể gặp không ít mâu thuẫn trong công việc và cạnh tranh gay gắt.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Thân trong tháng: Đặt hồ lô đồng hoặc cặp Rồng Phụng bằng đồng tại hướng Tây Nam trong nhà để giữ gìn sức khỏe, nổi danh trong sự nghiệp.
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Tử vi dự báo trong tháng 4 này, người tuổi Dậu sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Với những nỗ lực đã bỏ ra, tuổi Dậu sẽ được tưởng thưởng xứng đáng và nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Trong lĩnh vực đầu tư hay kinh doanh đều có tăng trưởng vượt bậc.Trong chuyện tình cảm, bạn có thể dễ dàng mở rộng mối quan hệ với người khác và tìm kiếm được một nửa của mình.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Dậu trong tháng: Đặt 8 đồng tiền được kết bằng chỉ đỏ (Bát đế) là cách để bảo vệ chống lại ý định xấu và tăng cường vận may hơn.

Tuổi Tuất
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Công việc của người tuổi Tuất tháng 4 này tiến triển khá tốt. Để tránh mất mát, bạn nên cẩn thận với vấn đề tiền bạc hơn. Thận trọng trong sắp xếp và phân bố thời gian sao cho thật hợp lý. Không để những việc riêng làm ảnh hưởng đến công việc chung của mình. Ngoài ra, tuổi Tuất cũng nên đặt sự nghiệp và an toàn cá nhân trên báo động cao trong tháng này. Tránh ở lại muộn hay một mình đi bộ ở những nơi vắng vẻ đề phòng kẻ gian giở trò. Cũng không nên đầu tư hay ký kết hợp đồng, có khả năng việc sẽ chẳng mấy được suôn sẻ.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Tuất trong tháng: Để bảo vệ tài sản và tránh tai ương hơn, tuổi Tuất nên đặt tượng Tê giác trong nhà.

Tuổi Hợi
Zalo

Ảnh minh họa: Instagram NV

Tháng này, người tuổi Hợi có rất nhiều công việc cần hoàn thành. Với sự nỗ lực của bản thân, bạn vẫn có thể hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Đôi lúc bạn có cảm giác mệt mỏi, thậm chí tâm lý không ổn định do áp lực công việc gây nên. Tuy nhiên, chính điều này sẽ giúp tuổi Hợi tôi luyện và có đủ sự tự tin cần thiết để gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tử vi dự báo đây là tháng mà tất cả các khía cạnh của cuộc sống của người tuổi Hợi đều được hoàn thành tốt.

– Vật khí tốt giúp tăng may mắn cho tuổi Hợi trong tháng: Để thịnh vượng và nhận nhiều tài lộc hơn, tuổi Hợi có thể chưng quả cầu thủy tinh đỏ ở hướng Tây Bắc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *