NHÌN DẤU VÂN TAY ĐOÁN TRÚNG PHÓC NGAY TÍNH CÁCH CỦA CHÍNH MÌNH

Theo các chuyên gia, chỉ cần nhìn dấu vân tay bạn cũng có thể đoán “trúng phóc” ngay tính cách của chính mình. Đặc biệt hình dáng dấu vân tay còn có thể nói lên khuynh hướng bạn thể hiện thái độ với môi trường bên ngoài.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dấu vân tay có liên quan đến các đặc điểm tính cách và khuynh hướng thái độ chúng ta thể hiện ra ngoài. Chính vì vậy, hình dáng dấu vân tay của mỗi người cũng có thể nói lên phần nào về đặc điểm tính cách của chính họ. Hãy giở ngón tay mình ra xem và cùng “soi” tính cách của chính mình qua những mẫu vân tay sau đây bạn nhé!

Dấu vân tay nào bạn đang sở hữu?

1. Hình xoắn ốc

Nếu sở hữu vân tay hình xoắn ốc cho thấy bạn là người nóng tính nhưng không hay ghen ghét người khác. Bạn cũng có tài năng thiên bẩm, dễ dàng nắm bắt và luôn phân tích môi trường xung quanh. Bạn thường bắt đầu một vài công việc một cách nhanh chóng rồi bỏ dở giữa chừng vì không còn hứng thú. Ngoài ra, những người có vân tay này thường có tính cách bồng bột và không ổn định. Bạn là người khó đoán biết và thường giấu cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình. Bạn có khuynh hướng tìm kiếm tự tìm kiếm niềm an ủi và tìm hiểu chính mình. Và bạn cũng hay bất mãn với bản thân và nghi ngờ mọi thứ.

Tính cách của những người có vân tay xoắn ốc đôi khi có phần phớt lờ, tỉnh bơ với mọi thứ xung quanh. Khi giao tiếp, bạn thường ít biểu cảm, có khi nhạt nhẽo, yên lặng và chậm rãi. Tuy vậy bạn thường có hứng thú với những lĩnh vực nghiên cứu khoa học và pháp luật. Nói chung, đây là mẫu người tài hoa uyên bác nhưng cũng vô cùng phức tạp. Đôi khi bạn thậm chí còn không biết về những việc mình có thể làm.

2. Hình đường cong

Nếu có vân tay theo dạng đường cong thì bạn thường là người giàu năng lượng và rất tự tin. Sự tự tin của bạn được thể hiện từ dáng điệu, cử chỉ cho đến từng bước đi. Tuy nhiên, bạn cũng là mẫu người rất bướng bỉnh, rất khó để khiến bạn thay đổi quyết định và thừa nhận sai lầm. Dường như bất cứ quyết định cuối cùng nào cũng đều do bạn đưa ra.

Ngoài ra, bạn cũng là người cứng nhắc, khó thích nghi với sự thay đổi của môi trường và không thích lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn chủ yếu thu thập ấn tượng qua những hoạt động thực tiễn và thích lợi dụng người khác để đạt mục tiêu. Vân tay có dạng đường cong này còn thể hiện bạn là người nóng tính, khá biết thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật và có ngôn ngữ hình thể rất phong phú. Bạn không phải là người mềm mỏng, tuy nhiên lại đặc biệt trung thành và không bao giờ bỏ rơi bạn bè.

3. Hình sóng

Nếu mang mẫu vân tay này thì bạn là người thường có tính cách hài hòa, điềm tĩnh, dễ kết bạn và hay giúp đỡ người khác. Tuy là người cần cù và có trách nhiệm nhưng bạn hiếm khi có sáng kiến mới. Những người có vân tay hình sóng thường lấy thông tin và hình thành cảm xúc từ việc giao thiệp với người khác. Bạn dễ đoán biết về mặt cảm xúc, cởi mở và thường có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó bạn cũng là người lạc quan và đặc biệt chán ghét phải làm những công việc mà mình không thích. Vân tay hình sóng cũng cho thấy bạn có một trí tưởng tượng dồi dào và hay mơ mộng.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Sau khi làm bài này thì bạn đã tìm được bao nhiêu nét tương đồng với tính cách hiện tại của mình nào? Tuy những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tích cách của bạn đấy nhé!