NGƯỜI CÓ NÉT TƯỚNG NÀY TRÊN BÀN CHÂN LÀ ĐIỀM BÁO SUNG TÚC, VIÊN MÃN

NGƯỜI CÓ NÉT TƯỚNG NÀY TRÊN BÀN CHÂN LÀ ĐIỀM BÁO SUNG TÚC, VIÊN MÃN

Theo quan niệm tử vi phong thủy, chỉ cần nhìn hình dáng đôi bàn chân cũng có thể đoán vận mệnh tương lai của mỗi người. Đặc biệt là phụ nữ, nếu may mắn sở hữu nét tướng này trên bàn chân thì cả đời rất dễ sung túc, viên mãn.

Theo quan niệm tử vi tướng số thì nếu đôi bàn chân của bạn có những đặc điểm dưới đây thì xin chúc mừng, vì tương lai bạn là người rất dễ là người giàu sang, tiền tiêu rủng rỉnh. GIờ thì kiểm tra ngay để biết mình có sở hữu tướng bàn chân may mắn này hay không nhé!

Bàn chân dày và trắng hồng

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì đây là quý tướng ở người phụ nữ. Ông bà xưa gọi tướng chân này là bạch ngọc túc, nghĩa là chân ngọc trắng. Từ này còn ngụ ý rằng, người nữ ấy có làn da toàn thân trắng trẻo, gương mặt hồng hào, ngũ quan đoan trang và đôi bàn chân thì dày và trắng không tì vết.

Phụ nữ có tướng chân đẹp như vậy thường là người sinh ra trong gia đình có kinh tế khá giả, được giáo dục kĩ càng và uốn nắn từ thuở bé. Họ tuy không nhất định là cành vàng lá ngọc của gia đình nhưng luôn may mắn được quý nhân phù trợ nên làm việc thuận lợi, vạn sự hanh thông, sức hấp dẫn của họ đến chính từ nội tâm và dung mạo nữ tính. Đa phần phụ nữ có nét tướng chân này sẽ có cuộc đời sung sướng nhàn hạ nếu chọn đúng người phối ngẫu hợp tuổi và yêu thương, chăm sóc cho bản thân mình.

Ngón chân cái có lông

Cả đàn ông lẫn phụ nữ nếu có lông trên ngón chân cái thì đừng nhổ bỏ nha vì đây là nét quý tướng đấy! Những người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng kiếm tiền bậc nhất. Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn, cả đời chẳng lo phiền não, sầu muộn.

Ngoài ra, cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, chỉ cần bắt tay vào làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận cẩn thận để cuộc sống giàu có được ổn định.

Đầu ngón chân tròn

Đây cũng là tướng chân được xem phúc tướng và không phải ai cũng có được. Những người sở hữu tướng chân này thường có cuộc sống tốt từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Tuy gia đình họ không mấy giàu có, nhưng lại được mọi người thương yêu, đùm bọc và không bao giờ phải chịu khổ.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng chân này đến khi thành gia lập thất sẽ không phải bôn ba, vất vả. Bởi lẽ, trời sinh những người mang phúc tướng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc vào giai đoạn trung niên. Không những tự mình tạo được của cải vật chất mà còn giúp gia đình, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp thịnh vượng rực rỡ.

Ngón chân cái dày dặn

Theo quan niệm tử vi tướng số thì ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của phụ nữ. Nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ người phụ nữ này có số giàu sang, đại phúc đại quý. Hơn thế, họ còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê, tuy nhiên họ cũng phải chịu không ít áp lực mới có tương lai sáng lạn.

Móng chân trắng hồng

Nếu móng chân hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trắng trong, không bị đục thì xin chúc mừng vì những phụ nữ này cũng là người có số giàu sang phú quý, vận mệnh rất tốt. Đặc biệt, nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số mệnh càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài. Tuy nhiên, nếu móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh chủ nhân không tốt, phải làm việc cơ cực, vất vả mà không thu về thành quả tốt.

Tất nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trên thực tế, không quan trọng bạn có tướng bàn chân đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi. Hãy luôn nhớ rằng, “nhân định thắng thiên” bạn nhé!

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *