Nếu xuyên không về Hàn Quốc xưa, ngoại hình các nàng công chúa Disney sẽ thay đổi thế nào?

Nếu xuyên không về Hàn Quốc xưa, ngoại hình các nàng công chúa Disney sẽ thay đổi thế nào?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật Disney xuyên không Hàn Quốc thời phong kiến? Nghệ sĩ Wu Na Young (Obsidian) sẽ cho chúng ta câu trả lời ngay dưới đây.

1.Người Đẹp Và Quái Thú

Thay vì trông giống một con chó sói, thì giờ Quái thú lại trông giống một chú hổ, loài động vật có mặt khắp bán đảo Triều Tiên. Không chỉ có vậy, Quái thú còn có một bộ hanbok tuyệt đẹp. Đi cạnh anh là Người đẹp trong trang phục truyền thống nhã nhặn, nữ tính.

2. Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

Alice thường được biết đến là nhân vật truyện nổi tiếng đến từ Anh Quốc, nhưng bạn không thể không yêu Alice của xứ Củ sâm. Ngoài Alice và Thỏ Trắng mặc quần áo truyền thống, toàn bộ bối cảnh khi Alice rơi xuống hố thỏ được vẽ vô cùng hợp tông!

3. Nàng Tiên Cá

Nếu đã quen với hình ảnh Nàng tiên cá tóc đỏ thì bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy cô có mái tóc tết mới này. Nhờ có những kiểu tóc truyền thống và hanbok, người nghệ sĩ đã tạo nên một “Nàng tiên cá” khác với gì chúng ta thường biết. Thêm vào phông nền tuyệt đẹp và ta đã có một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao!

4. Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Làm thế nào mà Cô bé quàng khăn đỏ có thể nói chuyện với một con sói mà không thấy sợ là một bí ẩn chưa có lời giải. Để giải thích cho chuyện này, họa sĩ Na Young đã biến con chó sói hung tợn trong truyện thành một anh chàng hồ ly tinh đẹp trai. Hồ ly tinh vốn là những con cáo biến thành con người (thường là phụ nữ) quyến rũ người khác để ăn thịt họ. Nếu chó sói mà đẹp thế này thì ai cũng muốn vào rừng mất thôi!

5. Bạch Tuyết

Bạch Tuyết luôn luôn được mô tả là có làn da trắng và mái tóc đen như gỗ mun, vậy có thể nào cô ấy là người Hàn Quốc không ? Thành thật mà nói, bức họa này khiến cô ấy trông rất giống “người đẹp nhất thế gian!”

6. Hoàng Tử Ếch

Công chúa xinh đẹp thế này chẳng trách hoàng tử muốn được hôn cô. Thêm một điều nữa, các bạn có biết ếch là biểu tượng cho sự may mắn ở Hàn Quốc không?

7. Hồ Thiên Nga

Bạn không thể không yêu chiếc váy đẹp và mái tóc hoàn hảo của công chúa. Cảnh cô cố gắng cứu những anh em thiên nga của mình cũng được vẽ lại rất tinh tế.

8. Snow Queen

Họa sĩ Wu Na Young đã bám sát vào cuốn “Bà chúa tuyết” nguyên bản của Andersen để vẽ nên hình ảnh Bà chúa tuyết. Bà chúa tuyết phiên bản Hàn Quốc trông đẹp lạnh lùng và kiêu sa, nhưng lại có phần ngây thơ hơn.

Không chỉ thế, Elsa trong “Frozen” của Disney cũng có bản sao đến từ Hàn Quốc luôn này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *