Nàng béo Hàn Quốc lột xác thành hot girl sau khi giảm 44 kg

Cân nặng thời kỳ đỉnh điểm của Jeon Gyuri lên tới 94 kg.
Zalo
Ảnh minh họa

Jeon Gyuri, sinh viên đại học Kookmin, gây sốt trên mạng xã hội Hàn Quốc sau khi chia sẻ hành trình giảm cân ngoạn mục của mình. Thời học cấp 3, cô nàng từng nặng tới 94 kg. Đây là hệ quả của chế độ ăn uống không lành mạnh, liên tục ăn vặt trong thời gian ôn thi đại học.
Zalo
Ảnh minh họa

Sau khi kết thúc kỳ thi, Jeon Gyuri quyết tâm thay đổi bản thân để bước vào giảng đường đại học với thân hình thon gọn, săn chắc hơn. Đầu tiên, cô thay đổi chế độ ăn. Thay vì ăn ba bữa lớn, cô ăn thành năm bữa nhỏ mỗi ngày với khẩu phần được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và lượng calories được kiểm soát chặt chẽ.
Zalo
Ảnh minh họa

Trong chế độ ăn giảm cân của Gyuri không có tinh bột, thay vào đó là các loại thực phẩm chứa lượng glucose thấp như gạo lứt, khoai lang… Thực đơn một ngày của cô gồm:

– Bữa sáng: Khoai lang, ức gà luộc, sữa chua.

– Bữa trưa: Ức gà luộc hoặc bít tết và một bát cơm gạo lứt.

– Bữa tối: Salad rau xanh và trái cây.

– Hai bữa phụ: Trái cây hoặc một số loại hạt.

Zalo
Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Jeon Gyuri còn tích cực tới phòng tập mỗi ngày để cải thiện vóc dáng. Ban đầu, cô tập aerobics và các bài tập giảm mỡ. Sau khoảng 5 tháng, cô chuyển sang các bài tập tăng cường cơ bắp. Buổi sáng, Gyuri tập aerobics, buổi trưa tập tạ và buổi tối sẽ chạy gần nhà sau khi ăn tối.
Zalo
Ảnh minh họa

Sau gần 2 năm kiên trì, nàng béo ngày nào đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, thon gọn. Tổng cộng số cân nặng mà Jeon Gyuri đã giảm được là 44 kg.
Zalo
Ảnh minh họa

Hiện tại, Jeon Gyuri vẫn duy trì chế độ ăn ít tinh bột và tập luyện đều đặn để giữ gìn vóc dáng.