MUỐN HẸN HÒ VỚI 12 CHÒM SAO BẠN NÊN DẮT HỌ ĐẾN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÀY

Địa điểm đóng vai trò vô cùng quan trọng làm nên sự lãng mạn của buổi hẹn hò. Vậy đâu là nơi lí tưởng nhất để 12 cung hoàng đạo có được những phút giây lãng mạn, hạnh phúc nhất bên nửa kia của mình?

Bạch Dương

Nếu muốn ghi điểm với Bạch Dương bạn hãy chọn những địa điểm hẹn hò mang tính chất trải nghiệm và phiêu lưu. Bạn có thể rủ họ đến những vùng đất mới, một quốc gia với nền văn hóa lâu đời nơi mà họ có thể khám phá những điều mới mẻ. Họ sẽ rất hạnh phúc khi được cùng bạn đi đến những nơi thú vị như vậy đấy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ quan trọng đến vật chất và cuộc hẹn trong mơ của họ phải là những nơi sang trọng, có nến, hoa, rượu vang… Một khung cảnh lãng mạn như vậy chắc chắn sẽ chắp cánh cho tình yêu của bạn thêm thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Song Tử

Song Tử thích học hỏi những điều mới mẻ. Nếu muốn gây ngạc nhiên, thì bạn có thể cho xem một bộ phim tài liệu, phim khoa học. Đó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Cự Giải

Hãy đưa Cự Giải đến những nơi mà họ cảm thấy thân thuộc, chẳng hạn nơi mà hai người từng gặp trước đây, nơi mà họ được tỏ tình hay đơn giản chỉ là quán cà phê quen thuộc mà hai người vẫn thường hay đến lúc rảnh. Như vậy thôi cũng đủ cho họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi đấy.

Sư Tử

Sư Tử luôn muốn những nơi đông vụi, nhộn nhịp và họ là trung tâm của mọi sự chú ý. Vì vậy, bạn có thể gây bất ngờ với họ bằng một đêm karaoke, chắc chắn họ sẽ rất ủng hộ với ý tưởng của bạn đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ chẳng cần những thứ cao sang, quyền quý, họ chỉ cần bình yên bên nửa yêu thương của mình mà thôi. Vì vậy, hai bạn chỉ cần làm một điều gì đó thú vị với nhau như nấu ăn, đọc sách… họ sẽ vui và biết ơn bạn vì điều đó!

Thiên Bình

Thiên Bình thích được quan tâm, chia sẻ cảm xúc. Những tin nhắn ngọt ngào mỗi ngày vào lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ghi điểm với họ.

Thần Nông

 

Cũng giống như Xử Nữ, Thần Nông thích sự yên tĩnh và buổi tối ấm áp bên người yêu. Vì vậy, hãy tạo một bầu không khí riêng tư chỉ có hai người để Thần Nông tha hồ tâm sự với bạn nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã thích phiêu lưu và họ sẵn sàng đi với bạn đến tận cùng của thế giới. Địa điểm hẹn hò thú vị nhất của Nhân Mã là trên những cung đường.

Tài trợ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Quốc gia khan hiếm tội phạm đến mức phải “nhập khẩu” tù nhân khiến cả thế giới kinh ngạc

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ bị “dính thính” vì nụ hôn cuồng nhiệt

 

Hóa ra đây chính là cảm giác của 12 chòm sao nữ khi tìm được đúng “nửa kia” của mình

Thời hạn tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ kéo dài trong bao lâu?

Ma Kết

Ma Kết thích các điểm vui chơi mới. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho đối tác Ma Kết của bạn, bạn nên đưa họ đi ăn tối tại nhà hàng mới nhất và họ sẽ rất vui mừng vì điều đấy.

Bảo Bình

Bảo Bình thích âm nhạc, vì vậy, để mê hoặc chòm sao này, bạn nên tặng họ những chiếc vé xem ca nhạc, chẳng chắn sẽ khiến họ thích thú lắm đấy.

Song Ngư

Với Song Ngư yêu là để thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Một buổi triển lãm nghệ thuật luôn luôn là ý tưởng tốt cho một ngày hẹn hò với những chòm sao này.