MUỐN HẠNH PHÚC, CON GÁI NHẤT ĐỊNH PHẢI HIỂU 8 QUY LUẬT TÂM LÝ CỦA CÁC CHÀNG

MUỐN HẠNH PHÚC, CON GÁI NHẤT ĐỊNH PHẢI HIỂU 8 QUY LUẬT TÂM LÝ CỦA CÁC CHÀNG

Tâm lý của các chàng được ví như một quỹ đạo thẳng mà khá nhiều trong số đó chỉ là các suy nghĩ giản đơn, đen hoặc trắng. Tuy nhiên, muốn hạnh phúc thì con gái cũng nên học cách nắm bắt tâm lý con trai để thấu hiểu chàng hơn.

Thứ đáng sợ nhất của các chàng là nước mắt của con gái

Các chàng trai không sợ những khó khăn “đao to búa lớn” nhưng nếu có điều gì đó khiến con trai cảm thấy bối rối và nghiêm trọng thì đó là giọt nước mắt của bạn gái. Đây là điểm yếu của các chàng nên hầu như mọi cô gái đều ít nhất một lần khai thác nó để điều khiển người con trai của mình một cách khá hiệu quả.

Chàng trả lời rất đơn giản và thẳng thắn, vậy nên đừng suy diễn nhiều

Các cô gái hường có thói quen khá khó ưa là đặt ra rất nhiều các câu hỏi để vặn vẹo người yêu của mình. Thường thì con gái sẽ đưa ra các câu hỏi với điều kiện nếu chàng trai yêu cô ta hoặc nếu anh ta thực sự yêu hết mình thì hãy trả lời câu hỏi đó. Các chàng trai thường có xu hướng trả lời đơn giản là “Có” hoặc “Không”, tuy nhiên có vẻ như điều đó không đủ để làm các cô gái hài lòng. Nó khiến họ cảm thấy như đó là cuộc độc thoại tình yêu dẫn tới sự thất vọng sau những gì cô gái mong đợi, các cô cứ tự đào mồ chôn tình yêu đấy thôi.

Không muốn suốt ngày nghe phàn nàn về những chuyện nhỏ nhặt

Bừa bộn thường là bản tính của rất nhiều chàng trai, thế nên đừng nói đến việc buộc họ phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt khi đi vệ sinh như bật nắp toilet và đậy lại sau khi xong, lau kính sau khi tắm, xếp chăn mền gọn gàng sau khi ngủ dậy… Liệu những điều quá nhỏ nhặt đó có cần thiết để tạo ra một cuộc chiến giữa hai người không? Tất nhiên là không. Con trai không hề phàn nàn khi phụ nữ phạm những sai lầm nhỏ tương tự, vậy sao họ không được đối xử tương tự?
Các chàng không thể hiểu những gợi ý của nàng đâu

Nếu bạn thích một anh chàng nhưng hiển nhiên bạn sẽ không đủ “gan lớn” để bước đến nói thẳng ra điều đó mà thay vào đó bạn sẽ để lại những tín hiệu đèn xanh phải không? Có thể là các tín hiệu tinh tế, mạnh mẽ hoặc rõ ràng nhưng con trai sẽ không nhận ra được bất cứ tín hiệu gợi ý nào từ bạn đâu, trừ khi các nàng nói ra những gì mình muốn. Đừng cứ ậm ừ không thổ lộ tình cảm rồi mặt nặng mày nhẹ khi thấy chàng ta sa vào vòng tay của một cô gái khác nhé.

Đừng bao giờ nghĩ đàn ông có thể đọc được suy nghĩ của bạn, trừ khi bạn nói ra

Phải nói rằng mọi chàng trai đều không thể đọc được suy nghĩ của con gái, trừ khi phái đẹp nói ra điều mà họ muốn, bằng không con trai sẽ giống như một kẻ “vô tâm” khi không thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn gái mình. Các nàng thích một điều gì đó nhưng lại nói rằng không muốn người yêu làm cho họ. Và mặc nhiên, người đàn ông sẽ mặc định hiểu đúng theo những gì cô ấy nói. Đừng cảm thấy khó hiểu, bởi bộ não đàn ông đã được cấu tạo như vậy.

Chàng rất ghét khi phải nghe một chuyện đã qua bị “nhai đi nhai lại”

Nếu không muốn nhận được thất vọng thì tốt nhất đừng đặt cho các chàng những câu hỏi trên trời dưới đất. Các cô gái có thói quen kể lại những gì xảy ra trong cuộc cãi vã giữa hai người diễn ra từ cách đó vài tháng trước. Đàn ông cực kỳ ghét khi phụ nữ chà xát vết thương cũ và đay nghiến tinh thần của họ. Nếu không muốn các anh chàng cảm thấy tiêu cực về mối quan hệ thì hãy dừng ngay điều dại dột đó lại nhé.

Với các chàng, nói và làm thường đi chung với nhau

Các chàng không thể hiểu được làm cách nào con gái luôn luôn hiểu theo một cách tiêu cực so với những gì mình nghĩ, và nói một đằng làm một nẻo. Khi chàng ta nghiêm túc, những gì họ nói ra là những điều họ đang suy nghĩ hoặc làm, ít khi nào con trai có thể nói khác cảm xúc thật của họ. Và một người con trai thật sự rất ít khi hứa vì họ hiểu trách nhiệm và sự quan trọng của lời hứa, mà họ lại thích tự do.

Sự thật thì chàng không thể hiểu sở thích mua sắm của các nàng

Khi các chàng nhìn vào tủ đồ và kệ giày của một cô gái, họ cũng chẳng hiểu vì sao với một kho tàng khổng lồ như vậy mà phái đẹp luôn than vãn rằng họ luôn thiếu để diện khi đi chơi, mặc dù có những thứ họ chỉ mặc đúng một lần. Khi đi mua sắm với các nàng, đàn ông như lạc vào mê hồn trận, họ cũng chẳng hiểu sao các nàng có thể dành hàng tiếng đồng hồ dạo quanh các khu mua sắm và có thể phân biệt đẹp – xấu giữa 2 đôi giày cao gót mà dường như đối với đàn ông là hoàn toàn giống nhau? Đó là những câu hỏi sẽ không bao giờ có lời đáp!

Hy vọng những thông tin như trên sẽ giúp chị em phụ nữ thấu hiểu được tâm lý của các chàng, những gì chàng muốn nói nhưng khó mở lời để mối quan hệ của hai người luôn vững bền theo năm tháng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *