MUỐN BIẾT TÍNH CÁCH NỔI BẬT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH LÀ GÌ, LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM SAU LÀ RÕ HẾT

Bạn có tò mò về con người mình không? Liệu trong mắt mọi người, bạn là người như thế nào? Hãy xem kỹ bài trắc nghiệm vui này để chọn đáp án phù hợp với mình rồi cùng khám phá hai đặc điểm tính cách nổi bật nhất của mình bạn nhé!

Ngay từ thập niên 1920, những bài trắc nghiệm tính cách đầu tiên đã được khoa học đưa ra, và qua thời gian, những bài trắc nghiệm vui này đã có những cái tiến rất đáng kể. Nổi bật nhất có lẽ là những bài trắc nghiệm dạng nhìn hình đoán tính cách, dựa trên sự thật là não bộ của mỗi người có cách xử lý hình ảnh khác nhau và chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Bức hình sau đây cũng là một dạng bài trắc nghiệm tính cách cực hay.

Bạn hãy nhìn thật kỹ bức hình này để chọn cái cây mình ấn tượng nhất rồi cùng khám phá hai đặc điểm tính cách nổi bật nhất của chính mình bạn nhé!

Ảnh minh họa: T2

Giờ hãy xem đáp án và cùng khám phá hai nét tính cách đặc biệt còn tiềm ẩn của mình, bạn nha!

Cây số 1

Ảnh minh họa: @anthonytran

Lựa chọn cây số 1 này tiết lộ ở bạn là sự kết hợp hài hòa giữa sự mộng mơ và thực tế . Bạn chấp nhận và yêu những gì diễn ra xung quanh mình thay vì cố gắng hiểu nó. Cây số 1 này còn tiết lộ rằng bạn là một con người tích cực và luôn tìm cách để cải thiện bản thân. Đứng trước những khó khăn của cuộc sống, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và dạn dày kinh nghiệm. Như một chiến sĩ can trường, bạn luôn chiến đấu hết mình và không sợ hãi bất cứ điều gì.

Với tính cách của mình, bạn không dễ nản lòng và luôn giữ sự nhất quán cho lập trường của bản thân. Bên cạnh đó, với sự chân thành và tốt bụng của mình, bạn luôn nghĩ cho những người xung quanh và đặt họ lên trên bản thân mình. Đây chính là lý do mà rất nhiều người yêu quý và muốn ở bên bạn.

Cây số 2

Ảnh minh họa: @anthonytran

Lựa chọn cây số 2 tiết lộ bạn là một người quyết đoán và thích mạo hiểm . Thật vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn chấp nhận rủi ro để có được những trải nghiệm thú vị mới. Dường như tất cả thử thách và giá trị mà chúng mang lại là điều mà bạn luôn tìm kiếm.

Bên cạnh đó, trong mọi trường hợp, bạn thường luôn cố gắng để cải thiện mọi thứ. Bạn cũng là người khá thông minh và nhạy bén khi biết cách thay đổi tình huống để phù hợp với ngoại cảnh hoặc tác động từ phía ngoài. Dường như ở bạn chẳng có điểm yếu nào cả. Nhiều người nghĩ rằng bạn mơ mộng và phi thực tế nhưng thực ra bạn hiểu những gì mình mong muốn. Bạn trân trọng những phút giây riêng tư vì đó là thời gian bạn được sống là chính mình, thoải mái với những ý tưởng, đam mê riêng.

Cây số 3

 

Ảnh minh họa: @anthonytran

Lựa chọn cây số 3 tiết lộ bạn là một người mơ mộng nhưng vô cùng nhạy cảm . Ngoài ra, bạn cũng là người sở hữu trí tò mò bất tận về thế giới xung quanh mình. Và khi bạn đối mặt với sự tò mò thì cung đồng nghĩa là bạn đã bước trên còn đường tìm hiểu thông tin, khám phá sự thật đằng sau những dấu chẩm hỏi, với một tinh thần quyết tâm để tìm ra đáp án. Chính những điều này đã mang đến cho bạn khá nhiều điều có ích. Và khi là một người ham học hỏi, bạn luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Bạn thích giải mã mọi sự việc và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bè cùng người thân.

Có thể nói, ý nghĩa của cuộc sống và những gì diễn ra quanh bạn luôn là điều mà bạn nghĩ về. Bạn sống sâu trong cuộc sống nội tâm của mình và thích được tự đưa ra mọi quyết định thay vì nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Đây cung chính là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ bạn.

Cây số 4

Ảnh minh họa: @chenpitu

Lựa chọn cây số 4 tiết lộ bạn là người độc tập và thích tự do. Với bạn, cuộc sống hoặc công việc lặp đi lặp lại luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó, bạn thường tìm kiếm những trải nghiệm mới từ những hoạt động thư giãn như sách, phim ảnh hay du lịch.

Bên cạnh đó thì bạn còn là một người cực kỳ tham vọng và có mắt “nhìn xa trông rộng”. Bạn thường được mọi người đánh giá là người có cái nhìn rất sâu sắc về một vấn đề, đặc biệt có trực giác tốt. Đôi khi bạn hơi khép mình khiến người khác thấy bạn khó gần, tuy nhiên, khi tiếp xúc họ sẽ thấy bạn là người đáng tin tưởng và dễ chia sẻ. Ngoài ra thì bạn còn là người khá nhạy cảm, dễ bị xúc động, nên luôn khát khao được che chở, yêu thương.

Cây số 5

Ảnh minh họa: @anthonytran

Lựa chọn cây số 5 tiết lộ bạn là một người rất bản năng và dũng cảm. Cho dù phải thường xuyên phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách nhưng điều này vẫn không hề gì. Vì với bạn, một trong những chìa khóa của thành công là không được bỏ cuộc dù hoàn cảnh có trở nên tồi tệ đến đâu chăng nữa – vì mọi vấn đề sau cùng luôn sẽ tìm được cách giải quyết. Tuy có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng sau tất cả, khi đã vượt qua mọi chuyện, bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình và trưởng thành hơn. Sự tỉnh táo, dũng cảm và nguồn năng lượng dồi dào chính là chìa khóa giúp bạn chạm tới ước mơ của mình.

Tuy nhiên, dù luôn mạnh mẽ nhưng bạn cũng là người vô cùng lãng mạn trong chuyện tình cảm. Thực vậy, luôn tin vào tình yêu đích thực, bạn luôn tìm kiếm và chờ đợi nửa kia rồi lại dễ dàng chịu tổn thương trong tình yêu.

Cây số 6

Lựa chọn cây số 6 tiết lộ bạn là người có chất riêng và rất mạnh mẽ . Bạn chẳng ngại đối mặt với cô đơn, sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc và làm mọi thứ theo cách của riêng mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn ngưỡng mộ và tôn trọng những người thành công. Với bạn, những thách thức chỉ là bài học có tác dụng rèn giũa cũng như khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là lý do mà bạn luôn nhận được sự yêu quý và lòng tin của mọi người.

Trong mắt người khác, bạn còn là một người kiên trì và tràn đầy năng lượng. Vì bạn là một người dễ dàng được truyền cảm hứng và luôn tìm mọi cách để thực hiện mục tiêu nên khi ở cạnh bạn, nhiều người cảm thấy được tăng động lực một cách đáng kể. Nhờ bạn, nhiều người cảm thấy tích cực cũng như yêu đời hơn.

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình, vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì thì chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn bạn nhỉ! Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn nhé!