MUỐN BIẾT MÌNH SẮP PHẢI ĐỐI MẶT VỚI ĐIỀU GÌ TRONG TÌNH YÊU HÃY THỬ “GIEO” 1 LÁ BÀI TAROT

Nếu đang tò mò muốn biết tình yêu của mình trong tương lai sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì thì hãy gieo một lá bài tarot như dưới đây rồi cùng khám phá những “uẩn khúc” ở tương lai nhé!

Trước khi “gieo” một lá bài tarot cho mình, các bạn cần chú ý:

– Nhắm mắt lại, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

– Tự hỏi thầm bản thân mình rằng: “Tình yêu của mình sắp phải đối mặt điều gì nhỉ?”.

– Chọn một lá bài tarot theo trực giác của mình và cùng khám phá đáp án bạn nhé!

Giờ thì cùng xem đáp án để biết những vấn đề trong tình yêu mà mình và người ấy có thể sẽ phải đối mặt bạn nhé!

Lá bài số 1

Nếu chọn lá bài tarot số 1 thì điều này tiết lộ rằng bạn là người thiếu quyết đoán, hay suy nghĩ quá nhiều nhưng lại chẳng dám hành động. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ gặp phải cản trở lớn nhất từ phía gia đình mình. Có vẻ như bố mẹ hoặc anh chị em của bạn không ủng hộ chuyện tình của bạn và người ấy.

Vần đề này có thể khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn, dùng dằng không biết nên từ bỏ hay tiếp tục yêu đương với người ấy. Tuy vậy, áp lực của gia đình có thể khiến tình cảm của bạn ngày càng hao mòn, và điều này rất dễ khiến hai người đi đến quyết định chia tay trong tương lai.

Lá bài số 2

Nếu chọn lá bài tarot số 2 thì lựa chọn này cho thấy cảm xúc của bạn và người ấy đang có dấu hiệu đi xuống. Trong thâm tâm, dường như nửa kia đã bắt đầu không hài lòng với một vài điểm trong tính cách của bạn. Trong khi đó bạn cũng nhận thấy vài điều bất ổn và khoảng cách giữa hai người.

Ngoài vấn đề như trên thì đôi lúc thái độ của bạn cũng khiến người ấy không thể hiểu nổi, dẫn đến trạng thái ức chế và hai người dễ đưa ra những hành động lệch pha nhau, gây ra hiểu nhầm không đáng có. Nhìn chung, mối quan hệ của cả hai đang ở trong tình trạng bế tắc, cả hai bên đều cảm thấy mệt mỏi và đang đấu trí với nhau dù vẫn còn chút tình cảm. Nhìn chung, nếu bạn cảm thấy tình cảm này là nghiêm túc, bạn có thể tìm gặp người ấy để bày tỏ, biết đâu đối phương cũng đang cảm mến bạn, dành cho bạn sự cảm mến như bạn đang dành cho họ vậy.

Lá bài số 3

Nếu lá bài tarot số 3 là lựa chọn của bạn thì điều này tiết lộ rằng mối quan hệ của bạn sẽ dễ gặp phải vài cản trở do chính tính cách của bạn gây ra đấy. Vốn là người không nhạy cảm, bốc đồng, do vậy đôi khi bạn không biết thông cảm và tinh tế trong việc cư xử với người mình yêu. Đã vậy, nửa kia của bạn tính tình trầm lặng và cũng không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Điều này khiến bạn cảm thấy phân vân về tình cảm mà người ấy đang dành cho mình.

Thậm chí đôi lúc bạn còn có thể phàn nàn và kêu ca về sự vô tâm của người ấy, cho rằng nửa kia không trân trọng, yêu thương mình thực sự. Nếu bạn cứ mãi ghen tuông và nghi ngờ nửa kia như vậy, đối phương sẽ cảm thấy bức bối và muốn rời xa bạn ngay thôi.

Lá bài số 4

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 4 thì điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai dễ bị phá vỡ bởi những điều nhỏ nhặt, tầm thường của cuộc sống. Tuy cả hai đến với nhau bằng tình cảm trong sáng, chân thành và đơn giản, nhưng lại không đủ kiên nhẫn và mạnh mẽ để trụ vững bên nhau, để bao dung và tha thứ cho mọi khiếm khuyết của nhau.

Có thể bạn và người ấy là hai cá thể hoàn toàn khác biệt, khó lòng hòa vào nhau làm một. Sau một thời gian bên nhau, hai bạn sẽ dần nhận ra những sự thật xấu xí và những nhược điểm tiềm ẩn của đối phương. Dần dần, những điểm khác biệt này sẽ giết chết tình yêu của hai bạn, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau hơn mà thôi.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của con tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng, bạn nha!

Ảnh minh họa: Pinterest