Muốn biết chân tướng của một người, hãy nhìn bàn tay cầm nắm đấm của họ

Ngón cái của họ nằm ở đâu khi họ siết bàn tay lại thành một nắm đấm: nằm ở bên ngoài hay kẹp bên trong?

Đôi khi chúng ta không cần phải tìm hiểu quá nhiều mới biết được người mình quan tâm là người như thế nào. Chỉ cần một chút quan sát, chúng ta có thể biết kha khá thông tin về người đó, ví như chỉ bằng việc nhìn vào cách họ siết các ngón tay lại để tạo thành nắm đấm thôi chẳng hạn.

Hãy cùng xem nắm đấm của họ tạo thành hình như thế nào:

1. Ngón cái nằm ở trên

Đây có lẽ là người sở hữu năng lượng tràn trề nhất mà bạn từng biết, luôn luôn vận động để học hỏi và tìm hiểu tất cả mọi thứ, đồng thời cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện nhờ sự năng động của họ.

Họ cũng là những người sở hữu tấm lòng tử tế và vị tha, luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ người khác. Họ thuộc kiểu người làm nhiều hơn nói, người mà bạn có thể tin tưởng và tôn trọng. Họ cũng có tố chất lãnh đạo và biết cách truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực cho người khác.

2. Ngón cái nằm bên trong

Đây là kiểu người thông minh nhưng lặng lẽ, kín đáo và ít nói. Họ không có nhiều bạn lắm vì luôn tạo cảm giác lầm lì và khó gần. Nhưng những ai hiểu được họ sẽ biết rằng họ sở hữu trái tim dịu dàng và dễ bị tổn thương, luôn rất nghiêm khắc với bản thân và cũng hay lo lắng.

Tuy nhiên, những người thuộc nhóm này có biệt tài nhìn ra gốc rễ của mọi vấn đề và cách xử lý chúng. Tầm nhìn của họ luôn chính xác và sắc bén, và họ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn.

3. Ngón cái nằm một bên

Những người thuộc nhóm này sở hữu những cá tính như chân thành, đáng tin, thực tế, nghiêm túc và sắc sảo, luôn đem đến sự thoải mái và vui vẻ cho những người xung quanh. Thái độ và lập trường của họ bao giờ cũng rất mạnh mẽ và vững vàng, họ hiểu rõ giá trị bản thân mình là như thế nào.

Tuy nhiên, họ luôn có suy nghĩ rất độc lập, tin rằng mỗi người đều phải chọn con đường cho riêng mình, và con đường họ chọn cho bản thân bao giờ cũng rất khó khăn. Đôi khi họ lại thiếu tự tin, vì sợ thất bại nên họ không đưa ra được những quyết định táo bạo cần thiết.

4. Ngón cái vểnh lên trên

Đây là kiểu người có sự hiểu biết rất rộng và suy nghĩ linh hoạt, đồng thời cũng rất khiêm tốn. Bộ óc của họ có thể nghĩ ra được rất nhiều ý tưởng cùng một lúc. Vì thế họ rất được yêu thích, được nhiều người hỏi xin lời khuyên và chuyện trò.

Những người như thế này có ham muốn bất tận được biết tất cả mọi thứ về thế giới này, và thực tế thì họ có đủ điều kiện và sự đam mê để làm điều đó. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều năng lượng và muốn biết quá nhiều thứ mà chỉ có lý thuyết nên đôi khi họ lại cảm thấy khó khăn trong việc tập trung vào một việc gì cụ thể.

Còn bạn thì sao? Bạn thuộc nhóm nào trong số 4 nhóm người ở trên? Hay bạn không thuộc nhóm nào cả? Cách cầm nắm đấm của bạn có giống với 1 trong 4 trường hợp đã nêu ở trên không và những miêu tả về nó có đúng với con người bạn không? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.