MONG ƯỚC TỘT CÙNG CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG CUỘC SỐNG LÀ GÌ?

Nếu bạn có một điều ước thì bạn sẽ ước gì? Chắc chắn nhiều người sẽ có những ước muốn cao xa và cũng có một số người ao ước những điều giản đơn trong cuộc sống. Thế còn điều 12 cung hoàng đạo mong muốn nhất trên đời này là gì?

Cuộc sống ai cũng có nhiều ước mơ và mong muốn, vậy điều 12 cung hoàng đạo mong muốn nhất trên đời này là gì? Mới các bạn cùng khám phá nhé!

Bạch Dương: Đi khắp thế gian

Với Bạch Dương thì không mong muốn gì hơn là được đi khắp nơi trên thế giới, khám phá những miền đất mới, gặp gỡ những con người thú vị và được trải nghiệm những điều ít ai được trải nghiệm.

Kim Ngưu: Làm ít nhưng… thu nhập cao

Kim Ngưu có một ước muốn “giản dị”, đó là không làm gì nhiều… mà tiền vẫn vào như nước, được thỏa thích ăn những món ngon mà không sợ đắt tiền tốn kém, mặc những bộ quần áo xinh đẹp mà không phải ngước nhìn hóa đơn…

Song Tử: Vừa được yêu vừa được tự do làm những điều mình thích

Song Tử vốn là những người phong lưu, đào hoa lại ham vui, nên nếu có một điều ước thì họ chỉ muốn vừa được yêu vừa được tự do làm những điều mình thích, không bị ai quản thúc, gò ép thời gian, không gian..

Cự Giải: Gia đình ấm êm, hạnh phúc

Cự Giải vốn là con người của gia đình, nên với họ điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là có được một gia đình ấm êm, hạnh phúc với những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Sư Tử: Được nhiều người biết đến và nể phục

Sư Tử tham vọng, luôn chú trọng sự nghiệp nên với họ, cuộc sống chỉ thực sự thành công và có ý nghĩa khi họ có được vị trí nhất định trong xã hội, được nhiều người biết đến và nể phục.

Xử Nữ: Ước mình có thể trở nên dễ tính hơn

Xử Nữ ước sao một ngày mình có thể trở nên dễ tính, bớt soi mói, bớt tính “bới lông tìm vết” để được mọi người khen là “dễ tính”. Xử Nữ muốn biết cảm giác được cho là dễ tính như thế nào, có thích hơn là bị nói “khó tính” không.

Thiên Bình: Không phải băn khoăn “đứng núi này trông núi nọ”

Thiên Bình là những người công bằng tới mức chính họ cũng thấy khó chịu với tính cách này của mình. Nhiều khi Thiên Bình cũng muốn cán cân của mình lệch hẳn về một phía nào đó, để đỡ phải băn khoăn “đứng núi này trông núi nọ”. Nhưng tính cách ưa công bằng tới mức hoàn hảo không cho phép họ được thiên vị, thành ra nhiều lúc họ cũng bực mình, khổ sở lắm lắm.

Bọ Cạp: Muốn nâng cấp sự bí hiểm của mình lên cao hơn nữa

Bò Cạp vốn được xem là chòm sao bí hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo, cho nên ước muốn tột bậc của họ trong cuộc sống chắc chắn là muốn nâng cấp sự bí hiểm của mình lên một “level” cao hơn nữa, đảm bảo không ai biết họ nghĩ gì, muốn gì, trừ họ.

Nhân Mã: Có thể thoải mái làm gì những mình thích

Ước muốn giản dị nhưng tột cùng của Nhân Mã đó là được đến một nơi mà công việc duy nhất chỉ là vui chơi qua ngày…, không phải làm gì cả, không sợ bị ai quản, có thể thoải mái làm gì những mình thích mà không sợ áp lực, mệt mỏi.

Ma Kết: Muốn làm ông chủ

Ma Kết muốn mình là ông chủ, thống trị tất cả mọi người, lúc nào cũng được ở cao hơn người khác một bậc. Mong ước này vốn gắn với chòm sao này ngay từ khi còn nhỏ, và sẽ gắn với họ suốt quãng đời còn lại.

Bảo Bình: Được vi vu đây đó

Bảo Bình là những người không đam mê giàu có, không màng vật chất cao sang, chỉ muốn được vi vu đây đó, sống cuộc sống yên bình bên những người họ yêu mến, vậy là đủ.

Song Ngư: Cuộc sống lúc nào cũng ngập trong màu hồng hạnh phúc

Song Ngư ước rằng mình không bao giờ phải sống trong cô đơn, buồn bã, cuộc sống lúc nào cũng ngập trong màu hồng hạnh phúc với những điều lãng mạn, phi thực tế.