Lời chúc giáng sinh ngắn gọn

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa, truyền tải thông điệp mong một Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến người nhận cũng là món quà tinh thần vô giá mà bạn có thể gửi tặng người thân yêu trong dịp Giáng sinh. Dủ nhỏ thôi nhưng những lời chúc cũng đủ làm cho người nhận cảm thấy ấm lòng trong mùa đông giá lạnh và hạnh phúc chào đón ngày Noel.

lời chúc giáng sinh ngắn gọn

1. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu

Chúc anh, một nửa còn lại của em luôn hạnh phúc khi khi có em bên cạnh anh. Dù anh đi tới đâu, làm gì em vẫn theo từng bước chân anh, ủng hộ anh là hậu phương vững chắc cho anh bước tiếp. Em chỉ mong anh luôn vui vẻ và luôn yêu em anh nhé! Mãi mãi yêu anh!

Em yêu, mùa đông này lạnh lắm đúng không em nhưng khi có em bên cạnh, anh thấy thật ấm áp. Anh hy vọng được đi theo em đến cuối con đường để có thể dìu em mỗi khi em mệt mỏi, bên em mỗi khi em cô đơn nhất và là người mang lại hạnh phúc cho em với anh như vậy là đủ. Chúc em yêu giáng sinh ấm áp, vui vẻ!

Bảo bối của anh à, chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc. Noel này hãy bên anh nhé! Mình sẽ cầm tay nhau đi dạo phố rồi đi ăn,… Anh hy vọng có một lễ noel ấm áp bên em. Anh yêu em nhiều.

Em luôn thích những điều giản dị nhất, lời chúc giáng sinh cũng vậy. Em thường ‘Noel an lành, hạnh phúc nhé’. Em  nghĩ vậy là đủ. Còn riêng anh, em mong anh sẽ thấy hạnh phúc, an lành, vui vẻ từ chính tình yêu em dành cho anh. Em yêu anh!

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu

2. Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Bạn thân ơi, ông già Noel đang gõ cửa kìa, hãy mở ra rồi nhắm mắt lại. Bạn biết không, tôi đã nhờ ông già Noel mang đến cho bạn cho bạn một món quà đầy biệt đó chính là lời chúc giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc, an lành, ông bạn già nhé!

Thay cho quà tặng, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn và gia định một mùa Giáng sinh ấm áp, tràn đầy niềm yêu thương, hạnh phúc và tràn đầy may mắn. Merry Christmas!

Chúc bạn ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui, bình yên và hạnh phúc. Không phải là người thân nhưng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn với bạn. Hãy mãi là bạn thân đến cuối cuộc đời nhé!

Mùa đông lạnh nhưng nó rất lãng mạn. Giáng sinh là dịp bạn và mọi người xung quanh tận hưởng những phút giây hạnh phúc, ấm áp, tràn ngập tình yêu thương. Đừng cố đóng chặt trái tim, hãy mở cửa để ai đó mang lại tia nắng ấm áp cho trái tim ông nhé, ông bạn già! Chúc ông Noel vui vẻ và sớm tìm được định mệnh đời mình!

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

3. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bố, mẹ, người thân

Một mùa Giáng Sinh mới lại đến, con kính chúc bố mẹ và gia đình mình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên nhau. Cảm ơn bố mẹ đã gian nan nuôi con lớn khôn trưởng thành như bây giờ. Con yêu ba mẹ nhiều!

Con chúc gia đình mình Noel vui vẻ, khỏe mạnh và luôn hạnh phúc bên nhau. Con yêu mọi người! Mong giáng sinh an lành sẽ đến với gia đình chúng ta.

Nếu ông già Noel cho con một điều ước, con sẽ ước ba mẹ và toàn thể gia đình mình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc toàn thể gia đình mình một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành.

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bố, mẹ, người thân

Con chúc bố mẹ một Noel ấm áp, tràn đầy tình yêu thương và luôn mạnh khỏe. Chúng con cảm ơn bố mẹ đã vất vả vì chúng con và gia đình mình. Chúng con luôn yêu bố mẹ!

4. Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

May your family feel peace, the love, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

Dịch: Mùa Giáng Sinh đang đến gần chúc gia đình bạn tràn đầy tình yêu, an lành và luôn lạc quan. Nào hãy vui lên!

May heavenly gifts and the magic of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, laughter and cheerfulness.

Dịch: Cầu mong các món quà và điều kỳ diệu sẽ đến với bạn vào mùa Giáng sinh, trái tim bạn sẽ tràn ngập bài hát vui nhộn, nụ cười tươi và niềm vui đong đầy.

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a big sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Trong đêm Giáng Sinh, nếu có một người đàn ông mặc quần áo màu đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn vào bao lớn thì đừng chống cự. Vì tôi đã nói với ông già Noel rằng tôi muốn có bạn trong mùa giáng sinh năm nay.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

Giáng sinh là dịp để mọi người sum vầy, quây quần bên nhau, là dịp để mọi người thể hiện tình của mình. Vì thế mà những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn luôn được dành cho nhau khi mùa Noel đến gần. Để người thân yêu của mình có mùa Giáng sinh thật ý nghĩa thì đừng quên gửi lời chúc Noel yêu thương đến họ nhé.

Bên cạnh lời chúc, bạn có thể chọn những món quà phù hợp để tặng món quà Giáng sinh ý nghĩa cho người thân yêu. Món quà kèm thêm lời chúc, chắc hẳn sẽ làm người nhận có một mùa Noel hạnh phúc, ấm áp đấy.