LOẠT ẢNH LÀ MINH CHỨNG: KHI CHỊ EM ĐÃ CHỐNG NẮNG THÌ CHẲNG TIA NẮNG NÀO CÓ CƠ HỘI CHẠM VÀO

LOẠT ẢNH LÀ MINH CHỨNG: KHI CHỊ EM ĐÃ CHỐNG NẮNG THÌ CHẲNG TIA NẮNG NÀO CÓ CƠ HỘI CHẠM VÀO

Mùa nắng nóng đã đến và chị em lại có thêm vô vàn những bộ trang phục chống nắng độc đáo. Nhưng nếu như cứ xuất hiện với những cách chống nắng này thì e rằng các chàng sẽ e dè nàng hay thậm chí là “chạy mất dép”.

Nắng nóng kéo dài và làn da xuống tone, xỉn màu mùa hè chính là nỗi ám ảnh với hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy mà thời gian gần đây lại rầm rộ lên những cách chống nắng “bá đạo”, đỉnh cao của các chị em khiến ai cũng hú hồn. Mùa hè năm nay chắc chắn sẽ là khoảng thời gian chị em đưa ra nhiều ý tưởng chống nắng độc lạ hơn nữa. Tuy nhiên những cách chống nắng dưới đây sẽ khiến nhiều người sợ hãi mà tránh thật xa các nàng.

Mặt nạ siêu nhân

Để bảo vệ làn da nhiều nhất có thể khỏi ánh nắng có hại, chị em đã nghĩ ra chiếc mặt nạ có một không hai này. Ngay khi chiếc mặt nạ siêu nhân này ra đời, nhiều chị em đã đồng loạt chia sẻ mạnh mẽ và lan rộng. Trang phục chống nắng này ngay lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người đặc biệt là phái nữ. Chiếc mặt nạ này với thiết kế kì lạ, chỉ để hở nguyên phần mắt, còn lại kín như bưng chắc chắn sẽ ngăn chặn tối đa ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên chiếc mặt nạ độc đáo này có phần kì dị bởi toàn bộ các bộ phận trên khuôn mặt đã bị che hết, trừ đôi mắt. Đeo chiếc mặt nạ siêu nhân “kín như bưng” thế này ra đường, chắc chắn nhiều người sẽ giật thót mình vì thời trang lạ lẫm của nàng.

Có mỗi “mặt tiền” xinh đẹp cần khoe ra mà nay chị em lại chọn cách che kín hết thế này. Chiếc mặt nạ siêu nhân này khá giống với một chiếc khẩu trang nhưng lại được thiết kế thêm phần che đi cả trán.

Váy liền phủ từ đầu đến chân

Với nhiều người phụ nữ đây là trang phục hữu hiệu nhất để tránh xa ánh nắng mặt trời có hại cho da.Vậy nên mặc dù nóng và bí bách nhưng các nàng vẫn coi đây là công cụ chống nắng tuyệt vời nhất. Từ thiết kế áo chống nắng đơn thuần, nay váy liền chống nắng có chiều dài tới tận mắt cá chân đảm bảo nắng gắt tới đâu cũng chẳng thể “đột nhập” để tiếp cận da nàng. Vậy nên sau bao năm, đây vẫn là hot items được chị em liên tục sử dụng trong mùa nắng.

Váy liền phủ kín từ đầu đến chân cùng với khẩu trang cùng bộ tạo thành “vũ khí” chống nắng tối ưu.

Cứ diện áo chống nắng kiểu này thì nắng cũng phải dạt qua tránh xa các nàng.

Món đồ kì dị khác

Tất cả những chất liệu vải kín nhất, dày nhất sẽ được chị em tận dụng trong những ngày nắng 38-40 độ C. Những ngày nắng như thiêu như đố thì item kì dị nhiều người cũng bất chấp chỉ cần tránh được nắng nóng thôi. Vậy nên các anh chàng khi ra biển cũng khó mà nhận ra được phái đẹp đang tắm biển thế này.

Tắm biển nhưng sợ da đen sạm đi thì cũng chẳng lo vì có mũ, áo chống nắng kín thế này rồi. Chắc chắn là các anh cũng chẳng nhận ra ai với ai khi các chị “bịt kín như bưng” thế này. Chẳng ai thấy bikini tắm biển, chỉ thấy ở biển toàn áo nắng với mũ nón che chắn thôi.

Nhiều người sẽ hú hồn khi nhìn thấy cảnh tượng chị em giữ da “quá đà” thế này.

 

Nhiều khi mải che chắn quá các chị quên rằng mình đang điều khiển xe máy hay sao?

Đôi khi găng tay cũng có thể “cứu cánh” cho chị em những lúc nắng như thiêu như đốt. Chỉ có điều càng nhìn kĩ “vũ khí” này lại càng thấy sợ và kì dị thôi.

Mặc dù muốn chống nắng tuyệt đối nhưng vẫn muốn thời trang và nổi bật, chị em có thể ton-sur-ton mọi thứ từ xe máy, áo mũ chống nắng tới cả đôi giày thế này.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *