Loạt ảnh chứng minh: Khi quảng cáo là một thứ gì đó quá xa xỉ và khác xa đời thật

Dẫu biết rằng, “quảng cáo thì vẫn mãi là quảng cáo”, nhưng vẫn có không ít người rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” với những lần gặp phải “tai nạn” khi sản phẩm mình mua khác xa so với người anh em phiên bản quảng cáo.

Quảng cáo là hướng đến mục đích thu hút sự chú ý và mong muốn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình. Vì vậy, trên các hình ảnh quảng cáo, những món đồ ăn luôn trông thật đầy đặn, hấp dẫn, ngon lành. Thế nhưng, có những thực tế làm người tiêu dùng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm khi mà quảng cáo là một điều gì đó thực sự xa xỉ.

Mới đây, hình ảnh “ khi quảng cáo khác xa với thực tế ” được một fanpage đăng tải khiến cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả. Theo đó, bên ngoài chiếc nem chua được bọc lá chuối và bọc ni lông vô cùng cẩn thật và đẹp mắt. Thế nhưng, khi bóc ra thì “chủ thớt” mới “tá hỏa” và nhận ra một sự thật cay đắng: “Nem vẫn còn đó mà tỏi với ớt nay còn đâu”.

Hình ảnh sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngả .Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra “mất niềm tin” đối với những hình ảnh thực tế khác xa so với quảng cáo được đăng tải trong thời gian gần đây.

“Chuẩn bài rồi còn gì, cái này thích hợp cho những ai không ăn ớt và tỏi, nói chung cũng tiện mà vừa đẹp mắt vừa tiện lợi cho team không tỏi ớt.”, “Cái này ông bà hay gọi là: Ông ăn chả bà ăn nem, còn ớt với tỏi là đem ra tòa.” ,…là những bình luận hài hước từ cư dân mạng.

Hình ảnh “tưởng tượng” siêu đẹp mắt

Thực tế gây “đắng lòng”

Bên cạnh đó, thông qua hình ảnh này, cư dân mạng lại được dịp lao vào chia sẻ những hình ảnh “đau lòng” khi mà quảng cáo và thực tế khác nhau một trời một vực khiến ai nhìn thấy cũng chỉ biết “câm nín” vì thực tế quá cay đắng và phũ phàng còn quảng cáo là một cá gì đó quá “xa xỉ”.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh “cười ra nước mắt” được cư dân mạng chia sẻ khi mua đồ ăn theo quảng cáo và thực tế dưới đây:

Chung cảnh ngộ với “chủ thớt”

Chắc quấn lá kỹ thế này thì bánh mới ngon và giữ được độ ẩm

“Gói nem gói nhầm thêm miếng bìa vào ấy mà, chắc họ không có ý gì đâu”

 

“Đi mua nem chua được khuyến mãi hẳn một quyển vở nhé…cạn lời”

Khi quảng cáo là một thứ gì đó quá xa xỉ

“Điều tao cần ngay bây giờ là lớp kem “láng mịn” chạy xuống như trong hình, kem của tao đâu?”

Hình như có gì đó sai sai, theo tao nhớ là hai con bò cụng đầu vào nhau mà, thế nào mà lại thành 2 con dê được?

 

Sao “chất” bằng phiên bản hai con hươu này được

1 phần bánh, 4 phần không khí, 5 phần vỏ là có thật

“Mới mua hồi sáng, lúc chưa bóc mặt hớn hở, bóc rồi mặt “đực” ra như mất sổ gạo”
Đây người ta gọi là đỉnh cao của cosplay đó mà