Lộ tính gia trưởng của 12 chòm sao nam và cách trừng trị thích đáng

Hiện nay xã hội hiện đại, nhưng không ít chàng trai còn mang tư tưởng bảo thủ, phong kiến, có dục vọng chinh phục thành công và cả dục vọng chiếm hữu quá mạnh đối với người phụ nữ của mình. Cùng xem tính gia trưởng của 12 chòm sao nam được thể hiện ở phương diện nào nhé.

Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương sinh ra đã có tính hiếu thắng, thích chinh phục nhưng nhanh tới nhanh đi, nhiệt tình chỉ duy trì được trong chốc láy. Chỉ cần bản thân tự thỏa mãn thì không kiên trì nữa mà điểm mấu chốt là tốc độ thỏa mãn của họ vô cùng nhanh nên chẳng quá lo lắng về tính gia trưởng của chàng ấy đâu.

Khi cừu trắng có hành động quá khích, thích kiểm soát người yêu thì lập tức chiều theo họ, ngoan như mèo, sau khi tính nóng bớt đi mới dội nước lạnh cho chàng ta tỉnh, có như vậy mọi chuyện mới êm thấm mà bạn gái lại không phải chịu thiệt thòi. Trong hai người, phải có một người mềm một người cứng mới được.

Kim Ngưu

Đừng thấy chàng trai Kim Ngư bình thường hiền lành chất phác mà tưởng họ không gia trưởng nhé, nhầm to đấy. Ngưu chan có tính độc chiếm mạnh, nhu cầu cao, nhất là trong chuyện tình cảm. Cái gì là của mình thì chỉ là của mình mà thôi, không bao giờ có chuyện chia sẻ với người khác.

Nếu là bạn gái của chàng trai này thì độc chiếm bao nhiêu chàng ấy cũng cảm thấy không đủ, nhất nhất muốn giám sát 24/7 quan tâm từng li từng tý để đảm bảo rằng cô gái ấy chính là của mình. Có vẻ như chàng ấy muốn đánh dấu chủ quyền, thỉnh thuoangr dạy cho một bài học nho nhỏ thì tự khắc sẽ ngoan ngoãn nới lỏng vòng tay ra ngay thôi.

Xem thêm bài viết Điểm danh 4 chòm sao nam đáng ghét là “sát thủ hẹn hò”

Song Tử

Tính gia trưởng của 12 chòm sao nam trong Song Tử khá mạnh bởi họ tự tin vào bản thân, thích khoa trương và muốn thể hiện sức mạnh. Họ không ngừng tìm kiếm cho mình đối tượng phù hợp, tư tưởng phóng khoáng, thay người yêu như thay áo nhưng lại yêu cầu bạn gái đoan chính, thú vị mà không lẳng lơ, gợi cảm nhưng không được quá trớn.

Đương nhiên, nhiều khi yêu cầu cao trở thành vô lý vì bản thân không làm được nhưng lại muốn đối phương phải đáp ứng. Do đó, để trừng trị thói này của Tử nhi, các nàng phải mềm nắn rắn buông, dằn mặt chàng ấy lúc đang đi thả “thính” lung tung để biết sợ mà lui.

Cự Giải

Chòm sao nam hiền lành như Cự Giải không hẳn là gia trưởng nhưng họ có sự cố chấp riêng. Coi trọng nhất chính là phẩm chất, sự thanh bạch và hoàn cảnh, thích cảm giác hiền lành, hài hòa, hấp dẫn nhưng khong quá dung tục. Điểm đáng kể nhất chính là chàng trai này rất thích cô gái đảm đang, giống hình mẫu của một người mẹ dịu dàng.

Họ tin rằng, một cô gái nhất định phải nữ công gia chánh toàn tài, biết thu vén và coi trọng gia đình. Nhưng đó chỉ là mong muốn thôi, còn trên thực tế có rất nhiều cô gái cởi mở, năng động và có nét hấp dẫn riêng, không thể phủ nhận. Không thể nói họ thiếu nữ tính chỉ vì không quanh quẩn bếp núc suốt ngày được.

Sư Tử

Hiếu chiến, kiêu ngạo, thích lãnh đạo là những đức tính vô cùng nổi bật làm nên thương hiệu của chòm sao Sư Tử. Vì thế mà tính gia trưởng của họ cũng có tiếng lắm, cảm giác muốn khống chế, chỉ huy và sắp đặt người khác rõ ràng tới mức ai cũng có thể nhận ra được.

Người yêu, bạn gái của Sử Tử có hai lựa chọn, một là cun cút tuân theo mệnh lệnh, gọi dạ bảo vâng, nói gì nghe nấy. hai là trước khi hắn nổi trận lôi đình thì biến mất tăm để tự điên tự chịu, đến khi về thì mọi sự cũng đã êm xuôi rồi, có muốn nổi nóng cũng không còn mãnh liệt như trước nữa. Vài lần như vậy là chừa ngay thôi mà.

Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ lúc nào cũng bị ràng buộc bởi những giáo điều vụn vặt, tên cũng như người, quan trọng nhất là đạo đức, thích hoàn hảo, thích sạch sẽ, có phần cổ hủ. Nội tâm phúc tạp, tính gia trưởng ăn vào trong máu nhưng thể hiện ra bên ngoài rất kiềm chế, rất có chừng mực để giữ thể diện.

Họ chú ý tới từng chi tiết nhỏ, đưa ra tất cả các quyết định và mong muốn nửa kia thay đổi theo ý mình. Để ngăn chặn tình trạng gia trưởng quá đà của chàng trai Xử Nữ, các nàng hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm và thái độ của mình, không nên ngồi im chịu trói kẻo chàng ấy được nước lấn tới.

Thiên Bình

Tính gia trưởng của 12 chòm sao nam khi điểm danh tới Thiên Bình thì có thể nói là khá dễ chịu vì chòm sao này nhẹ nhàng, tinh tế, biết cách ăn nói khéo léo lại lãng mạn. Nhưng do thẩm mĩ cao nên họ có ảo tưởng cũng cao không kém, kỳ vọng nhiều vào đối phương, muốn đối phương trở thành người thanh cao, ưu nhã, lịch lãm như mình.

Chính điều này làm nửa kia của Bình nhi cảm thấy tù túng, khó chịu, lúc nào cũng phải giả vờ là duyên dáng, quý phái trong khi có thể bản chất không phải như vậy. Làm người không thể cưỡng ép, tình yêu cần nhất sự thân thật nên hãy hành xử thật tự nhiên để Thiên Bình dần quen với hiện thực về mình nhé.

Hổ Cáp

Sinh ra đã là người có dục vọng mạnh, là chàng trai có tính cách dữ dội nhưng lạnh lùng, ý thức sở hữu cao nên chắc chắn sẽ có rất nhiều áp đặt đối với người mình yêu. Họ tính toán và mong muốn kiềm tỏa đối phương trong tính toán của mình, không cho cơ hội thể hiện quan điểm, càng không được phép khước từ.

Đối phó với Hổ Cáp tinh vi, nguy hiểm thì các nàng cần phải vận dụng trí tuệ, vừa cứng vừa mềm, không thể chịu nhường. Hãy đặt ra quy tắc giữa hai người và làm theo đó để không ai cảm thấy khó chịu, bị kiểm soát trong chính cuộc tình của mình cả.

Nhân Mã

Nhân Mã là chàng trai tư tưởng phóng khoáng, mới mẻ, hiện đại lại nhiệt tình tự do nên tính gia trưởng không nhiều lắm. Chủ yếu là họ thường có suy nghĩ nam tử hán thích phiêu bạt, không chú ý tới tương cà mắm muối, đẩy hết trách nhiệm hậu cần cho bạn gái nên có thể coi đây là một điểm trừ.

Đối phó với chàng vô tâm thì cứ phạt thường xuyên, cho chàng ấy tự túc là hạnh phúc thì đôi lần là vào nếp, quen thói ngay. Chiều chuộng sinh hư, ỷ lại thì sau này sẽ rất khó uốn nắn đấy. Mà nhìn chung thì Mã Mã là chàng trai ngoan, đáng yêu nên rất dễ cải tạo.

Ma Kết

Chòm sao Ma kết tin rằng đàn ông là để dựa dẫm, gánh vác và bảo vệ bạn gái nên rất có ý thức chèo chống. Nhưng họ quên mất tính độc lập, tự chủ của một người dù nam hay nữ thì đều có cả, đôi khi tự ý quyết định, sắp xếp mọi việc mà không thông qua ý kiến của đối phương hoặc có hỏi nhưng chỉ để đấy, không hè tham khảo, lắng nghe.

Chàng trai này nghiêm khắc, tỉ mỉ, có nhiều khi là hà khắc nên nói chuyện nhất định phải đưa ra lý lẽ, bằng chứng thỏa đáng. Ngoài ra bạn gái cũng cần có tiếng nói dứt khoát nhưng chừng mực để Kết Kết hiểu đúng sai, biết tôn trọng quyền lợi của người yêu.

Bảo Bình

Tính gia trưởng của 12 chòm sao nam trong Bảo Bình không quá lớn nhưng đặc biệt. Họ tự do, khác biệt và có nhiều suy nghĩ mới nên thường tự cho mình là thông minh, cho ý kiến của người khác là kém cỏi, yêu thương đấy nhưng chưa hẳn là tôn trọng khiến người yêu cảm thấy tổn thương.

Chàng trai này mềm không ưa, phải cứng, chàng không nghe vậy hậu quả tự mình gánh chịu. Việc của ai người đó quyết, không ỷ lại thì không có chuyện bị điều khiển. Tính của Bảo Bình nhiều khi rất hấp nên không cần quá khích, cứ như gần như xa đối phó để chàng ấy biết mình biết ta, tự điều chỉnh bản thân.

Song Ngư

Sự cố chấp trong tình yêu của Ngư nhi có thể coi là tính gia trưởng của chàng trai này. Họ muốn người yêu phải thật thuần khiết, thật đáng yêu, mang tới cảm giác như nàng công chứa nhỏ bé trong truyện cổ tích, hai người cùng nhau yêu đương thật lãng mạn, thật ngọt ngào.

Tỉnh mộng đi chàng, ai mà làm công chúa suốt đời được, lay Song Ngư dậy bằng những bình yên giản dị hàng ngày. Hãy để họ hiểu, đôi khi sự lãng mạn nhất chính là cuộc sống yên ấm, thường nhật.