Lật một lá bài Tarot để giải mã những biến động sẽ đến với cuộc sống của bạn trong tuần đầu tháng 4

Những ngày đầu tiên của tháng 4 mang tới điều gì đến với cuộc sống của bạn, là hy vọng hay là khó khăn? Hãy rút ngay một lá bài Tarot bất kỳ để khám phá!

Mỗi một tuần mới đều mang đến cho chúng ta những tin tức khác nhau với những niềm vui và cả thách thức đón chờ. Để biết trong tuần tới, chuyện gì sẽ đến với cuộc sống của mình, hãy rút ngay một lá bài Tarot nhé!
Zalo
Zalo
Zalo

ĐÁP ÁN

Judgment
Zalo

Lá bài báo hiệu sẽ có những sự thay đổi sẽ đến với bạn trong tuần này, và bạn buộc phải đưa ra quyết định ngay tức khắc. Quyết định của bạn không chỉ ảnh hưởng tới hiện tại mà còn tác động tới tương lai, khiến cho bạn băn khoăn do dự rất lâu. Bạn sợ rằng bạn không kiểm soát được mọi việc, và sẽ bị cuốn vào vòng xoáy hỗn loạn của cuộc sống. Song nếu bạn không chủ động ứng phó thì bạn chắc chắn sẽ rơi vào thế bị động. Sự biến động là không thể thay đổi, và bạn buộc phải học cách thích nghi thay vì chạy trốn. Hãy thật bình tĩnh, tỉnh táo đối mặt với mọi thứ. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều không hoàn toàn mang nghĩa tiêu cực, thậm chí có thể coi thử thách này như một nguồn động lực giúp bạn bứt phá, trưởng thành và khôn ngoan hơn. Sau tất cả, bạn sẽ nhìn thấy con đường tương lai của mình rõ ràng hơn.

V Wands
Zalo

Tuần tới, bạn sẽ đối mặt với những sự mâu thuẫn, căng thẳng và thay đổi, và chúng sẽ ngăn cản bạn đạt được những mục tiêu của bản thân, làm chậm bước chân bạn. Đó có thể là sự mâu thuẫn trong chính con người bạn, xuất phát từ nội tâm. Bạn không biết mình thực sự muốn gì, cần gì, hay phải làm gì, lựa chọn như nào. Hoặc đó là sự mâu thuẫn xuất phát từ nhiều cá nhân khi đôi bên đều quá cứng đầu cố chấp không chịu lắng nghe lẫn nhau. Đứng trước những thử thách này, dù không hề cảm thấy thoải mái chút nào song bạn không thể trốn tránh và buộc phải học cách đối mặt. Bởi chỉ bước qua những khó khăn này mới có thể giúp bạn trưởng thành và tiến về phía trước mà thôi.

IX Cups
Zalo

Đây là quãng thời gian bạn sẽ được công nhận, chứng tỏ được năng lực của bản thân. Lá bài này nói về sự tự hào, và những thành quả xứng đáng sau chuỗi ngày vất vả, chăm chỉ. Đây là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi, làm những điều mình muốn, chăm sóc bản thân mình. Hãy thư giãn và tận hưởng những quả ngọt mình đã gieo. Song sau khi nghỉ ngơi, hãy tiếp tục cố gắng hơn nhé. Đừng vì chút thành công trước mắt mà trở nên kiêu ngạo, phách lối, bởi chính cách hành động này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối sau này