LẬT MẶT NHỮNG TÍNH CÁCH KHÓ ƯA NHẤT CỦA 12 CHÒM SAO: BẠCH DƯƠNG BẠO LỰC, MA KẾT THAM LAM

LẬT MẶT NHỮNG TÍNH CÁCH KHÓ ƯA NHẤT CỦA 12 CHÒM SAO: BẠCH DƯƠNG BẠO LỰC, MA KẾT THAM LAM

Mỗi chòm sao sinh ra đều có những mặt mạnh và hạn chế nhất định trong tính cách của mình. Cùng khám phá những đặc điểm tính cách rất “khó ưa” chẳng ai có thể chịu nổi của 12 cung hoàng đạo, bạn nhé!

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có những mặt tốt và mặt xấu trong tính cách của mình. Mời các bạn cùng khám phá những tính cách khó ưa nhất mà 12 chòm sao hay mắc phải khiến ai ai cũng phải “chạy dài” này nhé!

Bạch Dương: Bạo lực

Nổi tiếng là chòm sao nóng tính, manh động nên không có gì lạ khi nhược điểm chính của Bạch Dương là bạo lực. Tuy Bạch Dương là người hảo sảng, dễ tính và rất đáng yêu, cởi mở nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn điên, Bạch Dương sẽ không “ngán” bất cứ người nào.

Kim Ngưu: Keo kiệt

Kim Ngưu là những người ưa vật chất và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt, hay tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình. May mắn là Kim Ngưu cũng có những ưu điểm để bù trừ tính cách xấu này như hiền lành, dịu dàng, chung thủy và tận tâm với những người mình yêu mến.

Song Tử: Hay nói dối

Song Tử lại là những người có khả năng “lật mặt” còn nhanh hơn lật bánh tráng và tài nói dối như cuội. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt. Chỉ là nhiều khi chòm sao này rất thích “thêm mắm thêm muối” cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả nữa.

Cự Giải: Hay ghen tị

Cự Giải thường làm việc theo cảm tính, luôn đặt tình cảm lên trên hết. Nhưng đôi khi, Cự Giải lại hơi như nhược, có những “phút yếu lòng” và dễ bị “dụ dỗ” và điều này có thể khiến họ rất dễ gặp rắc rối.. Bạn hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực.

Sư Tử: Sĩ diện

Có thể nói, nếu sự tự tin chính là chìa khóa để chòm sao Sư Tử thành công thì tính sĩ diện chính là yếu điểm dễ dàng khiến Sư Tử thất bại. Sư Tử đề cao khả năng của mình, tuy nhiên họ lại khá chủ quan trong công việc. Nếu phủ nhận những cố gắng của Sư Tử thì bạn đang đụng vào lòng tự ái cao ngất của họ rồi đấy.

Xử Nữ: Thích kiểm soát, bới móc

Xử Nữ hay quan tâm tới người khác và là người rất chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, đi đôi với điều này thì họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu.

Thiên Bình: Thảo mai

Vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác, Thiên Bình rất quan ngại trong việc thể hiện chính kiến của mình, hay có tư tưởng gió chiều nào che chiều nấy. Vì vậy, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

Bọ Cạp: Thù dai

Ngoài là chòm sao đáng sợ và nguy hiểm nhất hệ hoàng đạo thì Bọ Cạp còn có một khía cạnh khác vô cùng khó ưa, đó là nhớ lâu và thù dai. Họ có thể “ghim” trong lòng mình những nỗi hận thù rất nhỏ nhặt qua hàng chục năm mà không thể nguôi ngoai. Và đừng tưởng họ chỉ giữ trong lòng thôi, Bọ Cạp sẽ quay lại tìm từng kẻ đã gây thù với mình để trả từng món nợ dù có phải trải qua bao lâu đi nữa đấy!

Nhân Mã: Vô trách nhiệm

Nhân Mã luôn mang đến hình ảnh vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Tuy nhiên, đằng sau những thứ tốt đẹp ấy thì họ cũng có vô vàn điểm xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Chính những nhược điểm này khiến bất cứ ai phải tiếp xúc hay đồng hành với Nhân Mã trong công việc đều cảm thấy bất mãn và bị vạ lây.

Ma Kết: Tham lam

Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và không màng nhân tình thế thái, sống có trách nhiệm với xã hội và rất có kỷ cương, phép tắc. Thế nhưng, ẩn sâu trong con người điềm đạm đến mức lãnh đạm này là lòng tham vô đáy. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Bảo Bình: Tự cao tự đại

Bảo Bình tuy nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo nhưng cũng là những kẻ rất tự cao tự đại. Bảo Bình không cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ hay làm màu để gây sự chú ý. Thay vào đó, họ luôn cho rằng mình hơn hẳn mọi người, độc đáo, khác biệt và chẳng ai có thể vươn tới tầm cao của họ.

Song Ngư: Ích kỷ

Song Ngư hay đem lại ấn tượng ngọt ngào, mong manh và dịu dàng cho bất cứ ai mới tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu thân quen hơn với họ, bạn sẽ dần dần nhận ra đằng sau cái vẻ ngoài liễu yếu đào tơ đó là những mặt trái rất khó ưa. Họ hay thể hiện mình cảm thông, chu đáo và quan tâm tới người khác, tuy nhiên, thực sự Song Ngư là những người khá ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng “ngây thơ vô số tội” của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *