Lắng nghe tâm sự đêm khuya của 12 chòm sao

Trong sâu thẳm mỗi người đều có những suy nghĩ rất thầm kín, dù bề ngoài không thể hiện ra nhưng mỗi khi đêm tối vắng lặng, sẽ tự động nhớ đến. Cùng tìm hiểu tâm sự của 12 chòm sao để hiểu thêm về thế giới nội tâm của họ nhé.

Bạch Dương: nghĩ đông nghĩ tây

Chòm sao này là người lạc quan, rộng rãi và nhiệt tình như Hỏa Tinh, bạn không phải người đễ có tâm sự đêm khuya nhưng lại hay nghĩ vu vơ. Ban ngày bạn làm việc quá nhanh nhẹn nên chưa có thời gian nghiền ngẫm kĩ, vì thế trước khi đi ngủ sẽ nghĩ lại một lượt những việc đã xảy ra đồng thời nghĩ trước xem mai nên làm những gì, mải miết nghĩ mãi mất ngủ luôn.

Kim Ngưu: tiền tài quấy nhiễu

Chòm sao nhóm Đất như Kim Ngưu có tính cách đáng tin, trầm tĩnh, nội tâm nên trong đêm khuya thường nghĩ ngợi các vấn đề quan trọng. Sự yên tĩnh giúp bạn có thể thấu đáo hơn trong mọi quyết đinh, lựa chọn. Mà điều đáng bận tâm nhất của Ngưu chan chắc chắn là tài chính rồi, làm thế nào để kiếm thêm, khoản này tiêu hợp lý chưa, khoản kia có lãng phí không, quả là nhiều chuyện.

Song Tử: tự vấn chình mình

Tìm hiểu tâm sự của 12 chòm sao có thể thấy Song Tử lại là chòm sao nghĩ nhiều nhất dù bề ngoài họ khá vô tư và nông nổi. Điều này xuất phát từ nội tâm hai mặt, hai tính cách trong cùng một chủ thể, đặc trưng của chòm sao Song Tử. Vì thế, tối đến là bạn mang các vấn đề cần thiết ra cho hai tính cách này tranh luận, cân nhắc xem nên hành động như thế nào cho thống nhất, chuẩn xác.

Cự Giải: đa sầu đa cảm

Cự Giải là điển hình của chòm sao nhóm Nước , nội tâm nhạy cảm tinh tế, dễ nghĩ ngợi chuyện không đâu do thiếu cảm giác an toàn. Mỗi tối trước khi bước vào giấc ngủ nhất định họ sẽ nghĩ đến những chuyện này chuyện nọ, tự mình rơi vào trạng thái buồn phiền, đắn đo xem hành động này hành động kia có ý nghĩa gì không.

Sư Tử: tự trấn an bản thân

Sư Tử trước nay trong mắt mọi người là chòm sao hào hiệp sang sảng, dáng vẻ phóng khoáng, tràn đầy tự tin. Nhưng khi chỉ có một mình thì Sư Tử cũng có mặt yếu đuối, không kiềm chế được mà nghĩ lại những hồi ức không vui, những chuyện mất mặt, những hành vi đáng xấu hổ rồi tự trấn an mình, để ngày mai lại vững vàng vui tươi như thường.

Xử Nữ là chòm sao thuộc nhóm Đất với cá tính nghiêm khắc và dễ căng thẳng. Vì như vậy nên cuối ngày là khoảng thời gian bạn đánh giá, kiểm điểm và phê bình những khuyết điểm của mình trong cả một ngày. Đồng thời tỉ mỉ kiểm tra lại một lần nữa những kế hoạch, lịch trình cho ngày mai, quả là quá chu đáo.

Thiên Bình: phân vân lựa chọn

Tâm sự của 12 chòm sao , Thiên Bình là người ba phải khó lựa chọn ngay một việc gì đó. Họ thường suy nghĩ rất lâu, tham khảo ý kiến của nhiều người rồi lại tiếp tục tự cân nhắc. Thời điểm đêm khuya, bạn ép bản thân nghĩ tới vấn đề này, nghĩ mãi nghĩ mải cho tới khi ngủ quên mới thôi.

Hổ Cáp: ôm ấp chuyện buồn

Những người quen biết Hổ Cáp đều biết họ là người giỏi che giấu nội tâm, không lộ cảm xúc ra ngoài. Nhưng dồn nén mãi không chịu được, cuối ngày Hổ Cáp sẽ mang những chuyện buồn này ra nghĩ lại, hồi tưởng, buồn bã và tự cho phép mình được yếu đuối một chút.

Nhân Mã: kích động hưng phấn

Nhân Mã có tính hoạt động cao nên dù đến giờ ngủ cũng chẳng giữ được họ yên tĩnh. Những điều trong lòng Nhân Mã lúc này nhất định là nên đi đâu chơi, nên đi du lịch chỗ nào, có thể tổ chức tiệc tùng vui vẻ gì không nhỉ. Nhiều khi cao hứng quá còn lên mạng tra cứu hoặc gọi điện rủ đồng bọn ngay, quên cả ngủ.

Ma Kết: lo lắng công việc

Nếu tâm sự của 12 chòm sao chủ yếu là chuyện riêng thì Ma Kết lúc nào cũng một lòng một dạ lo cho việc tư, sự nghiệp là trên hết. Bạn tập trung nghĩ tới kết quả báo cáo, những việc đã làm được và chưa làm được, thậm chí còn tự nghĩ ra những định hướng mới mẻ, sẵn sàng mai bắt tay vào làm luôn.

Bảo Bình: tư tưởng bay cao

Chòm sao Bảo Bình giống như một cơn gió, nhí nha nhí nhảnh, tư tưởng kỳ diệu bay bổng. Trong đầu óc nhỏ bé ấy có thể tưởng tượng ra những chuyện mà không phải ai cũng nghĩ ra được, thậm chí còn tự nghĩ mình là người ngoài hành tinh hoặc siêu anh hùng giải cứu thế giới nữa cũng nên.

Song Ngư: ảo tưởng mộng mơ

Song Ngư thích thế giới tình cảm màu hồng mà, còn thời điểm nào thích hợp hơn để họ thỏa mãn điều này bằng đêm tối tĩnh mịch. Họ chìm đắm vào những suy nghĩ riêng tư theo chiều hướng kịch hóa. Rõ ràng chỉ là việc nhỏ nhưng Ngư nhi sẽ dàn dựng sao cho nó trở thành một vở bi kịch hoành tráng, khiến tâm hồn thổn thức luôn.